Tài sản ròng của Andy C (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Andy C là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 46
Sinh ra: Ngày 7 tháng 4 năm 1976
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 3 tháng 7 năm 2022

Giới thiệu

Andy C là một DJ và nhà sản xuất thu âm người Anh.

Ông là đồng sáng lập của RAM Records, một nhãn hiệu tiên phong trong thể loại trống và bass. Anh ấy chuyên về trộn nhanh, thường sử dụng ba bàn xoay và trộn các tác phẩm kinh điển đã có với các bản phát hành tiên tiến.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy C được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Andrew John Clarke sinh ngày 7 tháng 4 năm 1976 tại Walsall, Anh.

Andy C theo đúng nghĩa của anh ấy là một DJ nhưng đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ và nhiều lượt đặt trước hơn sau ca khúc ‘Valley of The Shadows’ cực kỳ thành công.

Năm 2001, anh hợp tác với Shimon trong đĩa đơn ‘Body Rock’, đạt vị trí thứ 28 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh vào tháng 1 năm 2002 và trở thành một trong những bài hát trống và bass phổ biến nhất trong năm.

Sự nghiệp

Vào năm 2012, Andy C đã đưa ra một khái niệm mới – Andy C Alive, nơi anh sử dụng phần mềm và cài đặt tùy chỉnh để kết hợp cả âm thanh và hình ảnh, tạo ra những màn trình diễn ánh sáng và laser tuyệt đẹp.

Trung tâm của thiết lập là 3 bàn trộn trên boong, bộ chỉnh sửa âm thanh và hình ảnh, và một thiết lập cho phép Andy tùy chỉnh nội dung trộn một cách nhanh chóng. Những bộ này cần được đặt làm riêng cho từng địa điểm. Cho đến nay, Andy C đã có đặt trước tại SXSW ở Texas, Beyond Wonderland ở California, Vooruit ở Gent Bỉ, và Melkweg ở Amsterdam.

Tài năng của anh ấy với tư cách là một nhà sản xuất và một DJ đã khiến anh ấy nhận được sự tôn trọng rộng rãi từ các đồng nghiệp của mình, các trang web như một ảnh hưởng và nguồn cảm hứng âm nhạc của một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực trống và bass.

Đĩa đơn đầu tiên của anh ấy sau mười năm, ‘Haunting / Workout,’ được phát hành như một bản A-side quảng cáo từ bản tổng hợp Nightlife 6 vào năm 2013. Nó lọt vào Bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh ở vị trí thứ 188.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy C được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Andy C:

  • Chuyến bay đêm (Bài hát, 1996)
  • Quest (Bài hát, 1996)
  • Cuộc sống về đêm (Album, 2003)
  • Ám ảnh (Bài hát, 2013)
  • Heartbeat Loud (Bài hát, 2014)

Trích dẫn yêu thích từ Andy C

“Đó là năng lượng, sự rung cảm, những mặt tích cực. Nó chỉ là một điều đẹp đẽ. Âm nhạc có cảm giác về lịch sử nhưng cũng có sự phấn khích về cách một giai điệu mới sẽ giảm xuống. Từ góc độ DJing, nó thực sự hài lòng. Tôi nhận được những giai điệu mới và thực sự mong chờ chúng ”. – Andy C

“Mọi thứ đi theo đỉnh và đáy, nhưng tôi không tin rằng chúng ta đã có những đáy. Nó luôn bay cao trong tâm trí tôi. Nhưng bạn biết đấy, năm nay, mọi người muốn nó, anh bạn. Họ cần nó! Các lễ hội chắc chắn cần năng lượng đó. Tại tất cả các lễ hội, drum’n’bass đã giết chết nó. ” – Andy C

“Tôi yêu khung cảnh này vào lúc này, tôi không muốn tách riêng ai ra ngoài, nhưng tôi đang ngập trong âm nhạc mới. Nó không phải là dễ dàng để theo kịp! Mùa lễ hội tự thể hiện một tình thế khó xử, chỉ có các set 60 phút – 90 nếu bạn may mắn. ” – Andy C

“À, tôi không biết, thật là dở hơi. Tôi có tiếp tục đếm không? Không, nhưng… Úc, New Zealand, Mỹ sáu lần, tất cả các lễ hội châu Âu, Tây Ban Nha thật tuyệt vời, Ý, Hungary, Cộng hòa Séc, Bỉ – Ý tôi là nó ở khắp mọi nơi phải không? ” – Andy C

“Tôi thường viết ra và liệt kê mọi kỷ lục mà tôi sở hữu trong sổ, cập nhật chúng hàng tuần, sau đó phân loại các hồ sơ và viết ra những giấc mơ về hợp đồng biểu diễn mà tôi muốn biểu diễn. Những ước mơ và khát vọng đó đã thôi thúc tôi thực hiện ngay từ những ngày đầu ”. – Andy C

“Tôi đã chơi hơn 1.000 giai điệu khác nhau, điều này thật điên rồ. Tôi vẫn còn những giai điệu còn sót lại mà tôi không thể chơi. Thật là một cơ hội. Nó thật rực rỡ. Tôi yêu nó.” – Andy C

3 bài học mạnh mẽ từ Andy C

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Andy C và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành công là một quá trình của thời gian

Làm việc chăm chỉ thường dẫn đến thành công, nhưng nó không phải hàng ngày và không phải hàng tuần. Nó sẽ được đền đáp vào những thời điểm khác nhau trong suốt sự nghiệp của bạn.

2. Không hạ cấp

Đừng hạ thấp ước mơ của bạn chỉ để phù hợp với thực tế của bạn. Nâng cấp niềm tin của bạn để phù hợp với số phận của bạn.

3. Bạn là người dũng cảm

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn bạn tưởng và thông minh hơn bạn nghĩ.

Các câu hỏi thường gặp

Andy C có giá trị bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Andy C ước tính là 25 triệu đô la.

Andy C bao nhiêu tuổi?

Andy C sinh ngày 7 tháng 4 năm 1976, tính đến nay 46 tuổi.

Andy C cao bao nhiêu?

Chiều cao của Andy C là 1,70 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Andy C là một DJ và nhà sản xuất người Anh, người đã mở đường cho thể loại trống và bass.

Anh ấy nổi tiếng với phong cách hòa âm nhanh và động tác đặc trưng được gọi là ‘The Double Drop’.

Năm 2010, anh được xếp hạng 61 trên Tạp chí DJ. Năm sau, anh giành được danh hiệu DJ xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Đấu trường Tiếng trống và Tiếng bass.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy C được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Andy C? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *