Tài sản ròng của Anthony Rizzo (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Anthony Rizzo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 27 triệu đô la
Tuổi tác: 33
Sinh ra: 8 tháng 8 năm 1989
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,91 m (6 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Anthony Rizzo là vận động viên bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ đầu tiên thi đấu cho Chicago Cubs of MLB.

Rizzo cũng đã chơi ở MLB cho San Diego Padres. Anh ấy là một All-Star ba lần. Thông qua các hoạt động từ thiện của mình, anh ấy thường xuyên lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Trái tim và Hối hả.

Anh ấy được nhiều người coi là một trong những cầu thủ được kính trọng nhất trong Major League Baseball.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anthony Rizzo ước tính là 27 triệu đô la.

Đầu đời

Anthony Vincent Rizzo sinh ngày 8 tháng 8 năm 1989 tại Fort Lauderdale, Florida. Rizzo là con trai của Laurie Rizzo và John Rizzo. Anh ấy có một người anh trai, John, người đã chơi như một người quản lý cho đội bóng đá Đại học Florida Atlantic.

Anh theo học ‘Trường trung học Marjory Stoneman Douglas’ vào năm 2007. Rizzo bắt đầu chơi bóng chày tại ‘Trường trung học Marjory Stoneman Douglas’ ở Parkland, Florida, từ đó anh được chọn bởi ‘Boston Red Sox’ cho ‘Dự thảo giải bóng chày Major League 2007’ trong vòng thứ sáu.

Sự nghiệp

Vào cuối năm 2010, anh đã được trao cho ‘San Diego Padres’ cho cầu thủ ba lần đầu tiên của ‘All-Star’, Adrian Ganzalez. Casey Kelly, Reymond Fuentes và Eric Patterson là những người chơi khác đã được giao dịch với Rizzo.

Vào tháng 5 năm 2011, có thông báo rằng trận ra mắt của anh tại Major League có thể bị trì hoãn. Sau khi anh ấy chơi 52 trận cho Tucson Padres, anh ấy cuối cùng đã được gọi để chơi ở các giải đấu chuyên nghiệp. Rizzo được biết đến là ‘cuộc gọi nổi tiếng nhất của Padres’ kể từ khi Roberto Alomar ra mắt đội vào năm 1988. Anh có trận ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2011, nơi anh ghi ba bàn và ghi bàn vào lưới ‘Washington Nationals. ‘

Trong mùa giải 2015, anh ấy đã chơi trong trò chơi ‘All-Star’ thứ hai của mình ‘và cũng có trận ra mắt trong’ 2015 Major League Baseball Home Run Derby ‘, nơi anh ấy để thua Josh Donaldson ở vòng đầu tiên.

Anh cũng trở thành ‘Cub’ thứ tư đạt 30 lần chạy trên sân nhà, 30 lần đánh đôi và 100 lần RBI trong ba mùa giải trở lên. Đáng tiếc, trong năm 2018, Rizzo đã bị đưa vào danh sách tàn tật do chấn thương lưng.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anthony Rizzo được ước tính là khoảng 27 triệu đô la.

Anthony Rizzo’s tiêu tiền như thế nào?

Anthony Rizzo chi một số tiền vào bất động sản của mình.

Nhà của Anthony Rizzo

Rizzo sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Florida.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Anthony Rizzo:

  • 3 × All-Star (2014–2016)
  • Nhà vô địch World Series (2016)
  • Giải thưởng găng tay bạch kim (2016)
  • Giải thưởng Găng tay vàng 3 × (2016, 2018, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Anthony Rizzo

“Tôi sẽ tôn trọng những giới hạn trong kinh nghiệm của mình, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản tôi cố gắng vươn lên bằng tấm gương trong công việc của mình. Trở thành một đồng đội tốt và đưa họ lên và rời sân là mục tiêu đơn giản của tôi ”. – Anthony Rizzo

“Tôi phải đi theo cách tiếp cận mà tôi đã có trong Triple-A. Tôi cần phải thực hiện rất nhiều quả bóng nhanh mà tôi đang nhìn thấy ở phần sân bên trái. Ngoài ra, phải chuẩn bị cho sự thay đổi và đưa chúng lên giữa. ” – Anthony Rizzo

“Một trận đấu, một cú ném có thể thay đổi mọi thứ đối với một người đánh bóng. Cách tôi muốn tiếp cận nó là mỗi at-bat là cơ hội duy nhất của riêng nó để ra ngoài đó và làm điều gì đó thực sự tốt. ” – Anthony Rizzo

“Nó chắc chắn giúp giành chiến thắng trong trò chơi, loại mặt nạ nó. Nhưng khi bạn thấy anh ta đi xuống, tập tễnh rời sân, điều đó thật tệ. Anh ấy là một trong những chàng trai thường ngày của chúng tôi. Tuyệt vời trong nhà câu lạc bộ. Anh ấy là một người chăm chỉ. Chứng kiến ​​cậu ấy tiếp tục phát triển, chống bóng bổng tốt, chơi phòng ngự tốt, thật khó để thấy ai lại sa sút như vậy ”. – Anthony Rizzo

“Thật vui khi thấy anh ấy trải qua tất cả các bước di chuyển mỗi ngày, quản lý trong câu lạc bộ. Chắc chắn là một thái độ chuyên nghiệp, làm mọi thứ đúng cách, không coi tình bạn của bạn là điều hiển nhiên. Đó thực sự là một quá trình chuyển đổi khá dễ dàng ”. – Anthony Rizzo

3 bài học mạnh mẽ từ Anthony Rizzo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Anthony Rizzo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thách thức

Mỗi ngày có một cái gì đó mới bạn đang làm việc. Đó là một thử thách mỗi ngày, và đó là điều làm cho trò chơi này trở nên tuyệt vời.

2. Thất bại đến trước thành công

Vì vậy, đó là theo đuổi một giấc mơ, đạt được một kỳ tích lớn, hoặc xây dựng một doanh nghiệp. Những câu chuyện thành công thu hút sự chú ý của chúng ta, nhưng chắc chắn có những thất bại và khó khăn xảy ra trước bất kỳ W lớn nào.

3. Để đạt được ước mơ của bạn cần có thời gian

Nếu có bao giờ, thành công hiếm khi được giao trong một gói hàng được bao bọc cẩn thận. Ước mơ được thực hiện thông qua đấu tranh, làm việc chăm chỉ và kiên trì đáng kinh ngạc.

Các câu hỏi thường gặp

Anthony Rizzo trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Anthony Rizzo ước tính là 27 triệu đô la.

Anthony Rizzo bao nhiêu tuổi?

Anthony Rizzo sinh ngày 8 tháng 8 năm 1989, tính đến nay 33 tuổi.

Anthony Rizzo cao bao nhiêu?

Chiều cao của Anthony Rizzo là 1,91 m, tương đương với 6 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Anthony Rizzo là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ, người đã giành được bến đỗ All-Star đầu tiên của mình vào năm 2014. Cùng năm đó, anh ấy đã giành được Giải thưởng Branch Rickey, được trao hàng năm cho một cầu thủ MLB đã thể hiện sự phục vụ xuất sắc cho cộng đồng của anh ấy.

Rizzo trở thành người chơi ‘Chicago Cubs’ đầu tiên có 3 ván thắng trong 5 ván đầu tiên. Năm 2013, anh ký hợp đồng trị giá 41 triệu USD với ‘Cubs’ trong 7 năm.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anthony Rizzo được ước tính là khoảng 27 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Anthony Rizzo? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *