Tài sản ròng của Ashley Cole (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ashley Cole là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 41
Sinh ra: 20 tháng 12 năm 1980
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,76 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Ashley Cole là một cựu cầu thủ bóng đá. Cole chơi ở vị trí hậu vệ trái, và anh được biết đến nhiều nhất với các câu lạc bộ Premier League là Chelse và Arsenal. Anh ấy phục vụ trong ban huấn luyện cho đội U15.

Cole được nhiều nhà phê bình và các cầu thủ chuyên nghiệp khác coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy. Anh ấy sinh ra ở Stepney, London và bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của mình tại Arsenal. Anh ấy đã có trận ra mắt chính thức cho câu lạc bộ vào năm 1999.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ashley Cole được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Đầu đời

Ashley Cole sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980 tại Stepney, London. Cha của anh, Ron Callender đến từ Barbados. Anh rời gia đình sau bảy năm chung sống. Cole và anh trai được mẹ Sue Cole nuôi dưỡng.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách gia nhập câu lạc bộ địa phương của mình, Arsenal. Năm 18 tuổi, anh có trận ra mắt đội một ở vòng 4 League Cup gặp Arsenal Middlesbrough.

Sự nghiệp

Cole đã trở nên nổi tiếng khi gia nhập câu lạc bộ địa phương của anh ấy, Arsenal. Anh ấy đã ủng hộ họ khi còn nhỏ, và khi anh ấy 18 tuổi, anh ấy đã có trận ra mắt đội một ở vòng 4 League Cup trước Middlesbrough.

Anh ta bị buộc tội thực hiện hợp đồng với đối thủ Chelsea mà không thông báo cho Arsenal. Kết quả là, anh đã bị phạt bởi Premier League vào năm 2005. Người đại diện của anh là Jonathan Barnett, huấn luyện viên Chelsea Jose Mourinho và giám đốc điều hành Peter Kenyon có mặt trong cuộc họp.

Cole đã được trao chiếc áo số 3 ở Chelsea, và anh ấy đã có lần đầu tiên khoác áo câu lạc bộ với tư cách là người thay thế. Năm 2007, anh bị chấn thương nặng ở đầu gối.

Anh là tuyển thủ Anh từ năm 2001 đến năm 2014. Cole được bầu chọn là Cầu thủ Anh của năm vào năm 2010. Sau đó anh từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế vào năm 2014.

Năm 2014, Cole ký hợp đồng hai năm với Roma. Anh ấy đã ra mắt vào ngày 30 tháng 8 trong trận đấu đầu tiên của họ trong mùa giải Seria A. Năm 2016, Cole chấm dứt hợp đồng với Roma.

Cole gia nhập đội vô địch Derby County vào năm 2019. Anh tái hợp với Frank Lampard, người đồng đội của anh ở Chelsea và với đội tuyển Anh.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ashley Cole được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Thêm các cựu cầu thủ Chelsea FC:

Ashley Cole tiêu tiền như thế nào?

Ô tô của Ashley Cole

Cole có một số chiếc xe độc ​​đáo trong nhà để xe của mình, chẳng hạn như BMW X5, Mercedes-Benz SL63 AMG, Lamborghini Murcielago, Lamborghini Gallardo và một chiếc xe tải Hummer.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ashley Cole:

  • Đội của năm của UEFA (2004, 2010)
  • Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Chelsea: (2008, 2009, 2010 và 2011)
  • Cầu thủ Anh của năm (2010)
  • Cole là tuyển thủ Anh (2001 – 2014)

Trích dẫn yêu thích của Ashley Cole

“Thỉnh thoảng tôi xem bóng đá ở nhà, nhưng trong thời gian rảnh rỗi, tôi chơi bi-a với bạn bè. Phi tiêu – Bây giờ tôi thích phi tiêu, và khi có trận đấu sắp diễn ra, tôi cũng thích chơi gôn. Tôi chơi gôn không giỏi lắm, nhưng tôi thích được thư giãn ”. – Ashley Cole

“Vào cuối ngày, tôi là con người. Tôi là người Anh – Tôi sinh ra ở đây. Tất nhiên, tôi là một màu khác với bạn, nhưng tôi vẫn là con người. Vấn đề chính là, tôi là con người – như bao người khác. Bởi vì tôi là một màu khác không có nghĩa là có sự khác biệt ”. – Ashley Cole

“Các cầu thủ bóng đá ở LA có thể chỉ đi dạo trên đường phố. Họ có những người lớn hơn để chụp ảnh. Họ nhìn thấy Sylvester Stallone đang đi bộ xuống phố. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ họ sẽ muốn có một bức ảnh của Ashley Cole. ” – Ashley Cole

“Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình muốn đến một kỳ World Cup khác chỉ để được ghi tên vào sách kỷ lục một lần nữa và chơi ở sáu giải đấu hoặc bốn kỳ World Cup. Nếu may mắn được đi, tôi muốn đến đó để chiến đấu cho vị trí của mình và giành được điều gì đó trong màu áo đội tuyển Anh ”. – Ashley Cole

“Thật là lạ khi mọi người biết chính xác tôi đã ở đâu vì họ đã nhìn thấy nó trên báo. Nhưng đây là văn hóa chúng ta đang sống hiện nay, nơi mọi người quan tâm đến những gì bạn đang làm trong kỳ nghỉ, vì vậy về cơ bản chúng ta phải chấp nhận nó. “ – Ashley Cole

“Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình muốn đến một kỳ World Cup khác chỉ để được ghi tên vào sách kỷ lục một lần nữa và chơi ở sáu giải đấu hoặc bốn kỳ World Cup. Nếu may mắn được đi, tôi muốn đến đó để chiến đấu cho vị trí của mình và giành được điều gì đó trong màu áo đội tuyển Anh ”. – Ashley Cole

3 bài học tuyệt vời từ Ashley Cole

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ashley Cole và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Danh hiệu

Là người chơi, bạn không bao giờ coi một danh hiệu là ưu tiên.

2. Bóng đá

Trong bóng đá, không phải lúc nào bạn cũng có thể có được nó theo cách của riêng mình. Không phải lúc nào bạn cũng có những khoảng thời gian vui vẻ. Bạn sẽ có những câu thần chú tồi tệ và những khoảng thời gian bạn chơi không tốt.

3. Chơi

Bạn chỉ muốn chơi và không nghĩ đến tiền, bạn có bao nhiêu người theo dõi trên Instagram. Bạn chỉ muốn làm cho nó. Nếu bạn không hiểu những đòi hỏi, thì đôi khi nó gay gắt đến mức nào – bạn sẽ nhận được sự giám sát kỹ lưỡng.

Các câu hỏi thường gặp

Ashley Cole trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Ashley Cole ước tính là 50 triệu đô la.

Ashley Cole bao nhiêu tuổi?

Ashley Cole sinh ngày 20 tháng 12 năm 1980, tính đến nay đã 41 tuổi.

Ashley Cole cao bao nhiêu?

Chiều cao của Ashley Cole là 1,76 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Ashley Cole là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Cole bắt đầu sự nghiệp của mình với Arsenal vào cuối những năm 1990. Anh cũng nổi tiếng khi chơi cho Chelsea và Đội tuyển Quốc gia Anh. Anh ấy đã giành được nhiều huy chương vô địch FA Cup nhất so với bất kỳ cầu thủ nào với sáu.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ashley Cole được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ashley Cole? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *