Tài sản ròng của Blake Snell (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Blake Snell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 29
Sinh ra: 4 tháng 12 năm 1992
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,93 m (6 ft 4 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Blake Snell là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ.

Snell là cầu thủ ném bóng cho Tampa Bay Rays của MLB. Snell có trận ra mắt MLB vào năm 2016 và giành giải AL Cy Young Award vào năm 2018. Ở trường trung học, anh được đào tạo tại một cơ sở thuộc sở hữu của cha mình, một cựu cầu thủ bóng chày của giải hạng nhỏ. Trong mùa giải cao cấp của mình, Snell đã ghi được kỷ lục thắng-thua 9–0.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Blake Snell được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Đầu đời

Blake Ashton Snell sinh ngày 4 tháng 12 năm 1992 tại Seattle.

Snell theo học trường trung học Shorewood ở Shoreline, Washington, nơi anh chơi cho đội bóng chày của trường. Ông đã cam kết với Đại học Washington.

Ở trường trung học, anh được đào tạo tại một cơ sở thuộc sở hữu của cha anh, một cựu cầu thủ bóng chày của giải hạng nhỏ. Trong mùa giải cao cấp của mình, Snell đã ghi nhận mức trung bình chạy kiếm được là 1,00 với 128 lần ra đòn trong 63 lượt chơi trên đường đạt kỷ lục thắng-thua 9–0.

Sự nghiệp

Tampa Bay Rays đã chọn Snell trong vòng đầu tiên của giải bóng chày giải Major League 2011. Anh ấy đã ký hợp đồng với Rays và ra mắt chuyên nghiệp với Gulf Coast Rays, nơi anh ấy đã giành chiến thắng 1–2 với 3.08 ERA trong 11 trận đấu.

Anh đã trải qua năm 2012 với Princeton Rays, giành kỷ lục 5–1 và 2,09 ERA trong 11 lần bắt đầu, và năm 2013 với Bowling Green Hot Rods, nơi anh đã lập kỷ lục 4–9 và 4,27 ERA trong 23 lần xuất phát.

Snell đã được thăng hạng lên các giải đấu lớn để ra mắt vào ngày 23 tháng 4 năm 2016, tại sân vận động Yankee. Hiệp đầu tiên của Snell cho thấy cảm giác bồn chồn khi anh ta cho phép chạy một cú ném hoang dã.

Anh mở đầu mùa giải 2018 với tư cách là người bắt đầu số hai, sau Chris Archer. Vào ngày 3 tháng 6, Snell đã giành được kỷ lục của American League bằng cách đánh bại bảy người đánh bại đầu tiên mà anh phải đối mặt trong một trận đấu với Seattle Mariners quê hương của anh tại Safeco Field.

Snell vô địch giải American League Cy Young Awa cùng năm, hơn người về nhì là Justin Verlander 15 điểm (169–154) trong khi nhận được 17 trong số 30 phiếu bầu ở vị trí đầu tiên.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Blake Snell được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Blake Snell:

  • All-Star (2018)
  • Giải thưởng Cy Young (2018)
  • AL Wins Leader (2018)
  • AL Era Leader (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Blake Snell

“Nếu tôi muốn chơi, tôi sẽ nhận được số tiền mà tôi đã ký để được trả. Tôi không nên nhận một nửa số tiền tôi được trả bởi vì mùa giải đã cắt một nửa, bên cạnh mức cắt giảm 33% của một nửa đã có – vì vậy tôi thực sự nhận được 25%. ” – Blake Snell

“Tất cả mọi người phải hiểu, anh bạn, để tôi đi, đối với tôi việc cắt giảm lương sẽ không xảy ra bởi vì rủi ro đang ở trên mái nhà. Đó là một mùa giải ngắn hơn, lương ít hơn. Tôi phải lấy tiền của mình. Tôi sẽ không chơi trừ khi lấy được của tôi, được chứ? Và đó chỉ là cách dành cho tôi ”. – Blake Snell

“Giống như, tôi xin lỗi vì các bạn nghĩ khác, nhưng rủi ro thì cao hơn, và số tiền tôi kiếm được thấp hơn nhiều. Tại sao tôi lại nghĩ về việc làm đó? Giống như, bạn biết đấy, tôi, tôi xin lỗi. “ – Blake Snell

“Tôi thấy mình luôn nói“ chúng tôi ”như ở Tampa, điều này thật kỳ lạ. Nhưng tôi không nghĩ mình phải tiếp tục từ đó. Tôi biết mình đang ở đâu. Tôi biết rằng tôi là Padre Tôi biết rằng đây là đội bóng mới của tôi và đây là đội mà họ đã đánh đổi người của họ để có được tôi, và họ thực sự muốn tôi, và tôi biết điều đó. ” – Blake Snell

“Tôi đã lạnh sống lưng. Một khi điều đó xảy ra, tôi không biết phải cảm thấy thế nào… Tôi biết mình cảm thấy thế nào. Đó vẫn chỉ là một khoảnh khắc tê liệt. Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã thua ”. – Blake Snell

3 bài học truyền cảm hứng từ Blake Snell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Blake Snell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tăng và giảm

Bạn sẽ có những thăng trầm – nhưng hãy tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, nó có thể thành công.

2. Có mục đích

Mục đích của cuộc sống chỉ đơn giản là sống một cuộc sống có mục đích. Không có lý do gì để thức dậy vào buổi sáng, cuộc sống có thể bắt đầu thực sự khiến bạn thất vọng.

3. Chiến đấu

Cuộc sống là một cuộc chiến, và dù có vẻ như bạn sắp bị đánh gục, bạn vẫn phải tiếp tục chiến đấu!

Các câu hỏi thường gặp

Blake Snell trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Blake Snell ước tính là 10 triệu đô la.

Blake Snell bao nhiêu tuổi?

Blake Snell sinh ngày 4 tháng 12 năm 1992, tính đến nay đã 29 tuổi.

Blake Snell cao bao nhiêu?

Chiều cao của Blake Snell là 1,93 m, tương đương với 6 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Blake Snell là một vận động viên ném bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ cho Giải bóng chày Tampa Bay Rays của Major League Baseball. Anh ấy đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và giành được giải thưởng Al Cy Young Award vào năm 2018.

Anh theo học trường trung học Shorewood ở Shoreline, Washington, nơi anh chơi cho đội bóng chày.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Blake Snell được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Blake Snell? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *