Tài sản ròng của Boomer Esiason (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Boomer Esiason là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 61
Sinh ra: Ngày 17 tháng 4 năm 1961
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,96 m (6 ft 5 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu cầu thủ bóng đá Mỹ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Boomer Esiason là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ.

Esiason đã chơi ở NFL trong 14 mùa giải, chủ yếu với Cincinnati Bengals. Anh được chọn bởi Bengals trong vòng hai của NFL Draft năm 1984, nơi anh đã trải qua 10 mùa giải. Esiason cũng là thành viên của New York Jets và Arizona Cardinals.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Boomer Esiason được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Norman Julius “Boomer” Esiason sinh ngày 17 tháng 4 năm 1961 tại New York.

Boomer có biệt danh trước khi sinh ra. Mẹ anh phản ứng với việc anh liên tục đạp trong bụng mẹ và bắt đầu gọi anh là “Boomer”.

Cha của anh là một cựu chiến binh trong Thế chiến thứ hai. Anh là người gốc Na Uy và Thụy Điển; bà nội Nora Ingrid Gulbrandsen sinh ra ở Na Uy, và ông nội Fritz Henning Esiason sinh ra ở Thụy Điển.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Đại học Maryland, anh được Cincinnati Bengals lựa chọn vào năm 1984. Esiason là lần thứ 38 được chọn, điều này khiến một số chuyên gia ngạc nhiên rằng anh đã đạt được rất nhiều thành tích trong suốt sự nghiệp đại học của mình.

Esiason cũng là một người chuyền bóng xuất sắc trong những năm đầu này, và trong trận đấu cuối cùng của năm 1986, anh ấy đã tung ra 5 đường chuyền chạm bóng và thiết lập một kỷ lục mới cho đội.

Năm 1988, anh ấy đã dẫn dắt đội Bengal đến với trận Super Bowl thứ hai của họ. Boomer tiếp tục thi đấu cho Bengals trong vài năm sau đó và duy trì phong độ cao, cân bằng hoặc phá vỡ nhiều kỷ lục của chính mình.

Sau đó, anh được Jets trả tự do và ký hợp đồng với Arizona Cardinals với tư cách là người đại diện tự do vào năm 1996. Cùng năm, anh ném xa 522 thước trong trận đấu với Washington Redskins, đây là một trong những đường chuyền nhiều nhất từng đạt được của một tiền vệ trong NFL.

Vài năm sau, ông nghỉ hưu. Anh ấy đã chơi một mùa giải trước với Bengals. Bất chấp tuổi tác của mình, anh ấy đã chứng tỏ là một cầu thủ đáng kinh ngạc. Cuối cùng anh ấy đã đạt được xếp hạng người qua đường là 106 cho mùa giải cuối cùng của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Boomer Esiason được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Thêm các cầu thủ Cincinnati Bengals trước đây / hiện tại:

Boomer Esiason tiêu tiền của mình như thế nào?

Boomer Esiason chi một số tiền vào bất động sản của mình ở New York.

Nhà của Boomer Esiason

Esiason sống trong một ngôi nhà ở Manhasset, New York.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Boomer Esiason:

  • Cầu thủ giá trị nhất NFL (1988)
  • Đội 1 All-Pro (1988)
  • 4x Pro Bowl (1986, 1988, 1989, 1993)
  • Walter Payton Người đàn ông của năm ở NFL (1995)

Trích dẫn yêu thích từ Boomer Esiason

“Randy Moss không phải là một nhà lãnh đạo. Anh ấy không xứng đáng là đội trưởng của Oakland Raiders. Anh ấy là người đã nói rằng anh ấy muốn được giao dịch. Anh ấy không hạnh phúc. Nỗ lực của anh ấy là thiếu sót. Đó là một sự hổ thẹn đối với bộ đồng phục. Tôi không quan tâm bạn mặc đồng phục gì ”. – Boomer Esiason

“Tự giáo dục bản thân. Hiểu những gì bạn đang giải quyết. Sau đó, tìm ra cách để chống lại nó. Sau đó, tìm ra cách để gây quỹ cho cuộc chiến đó. Nó sẽ giúp bạn đối phó. Nó sẽ giúp ích cho con bạn. ” – Boomer Esiason

“Khi chúng tôi đấu với Dan Marino, cách phòng ngự tốt nhất là giữ anh ấy ở bên lề. Bằng cách giữ anh ta ở bên lề, bạn đã khiến anh ta thất vọng. Bạn đã làm cho anh ấy lo lắng. Khi vào sân, anh ấy cảm thấy mình phải ghi bàn mọi lúc mọi nơi. Tôi nghĩ đó là nơi Peyton Manning đang ở ”. – Boomer Esiason

“Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là tôi đã chơi với Johnny Mitchell. Johnny Mitchell là một trong những tài năng thể thao vĩ đại nhất mà tôi từng chơi cùng, nhưng tôi không bao giờ có thể tin tưởng anh ấy. Khi trận đấu đang diễn ra, và anh ấy được cho là chạy một đường ra ngoài ở cự ly 10 thước, anh ấy sẽ chạy một lộ trình trong lúc tám giờ và trượt ra bên ngoài và hét lên với tôi rằng anh ấy đã mở cửa. Nhưng chính cách anh ấy cởi mở thực sự khiến tôi không thoải mái khi tin tưởng anh ấy ”. – Boomer Esiason

“Sự hỗ trợ của các tổ chức bao gồm NY Jets, Canon USA, USA Football và Outback Steakhouse là một ví dụ tuyệt vời về cách các công ty Mỹ có thể tạo ra tác động trong việc cải thiện tốt hơn các cộng đồng nơi nhân viên làm việc và sinh sống.” – Boomer Esiason

3 bài học tuyệt vời từ Boomer Esiason

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Boomer Esiason và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Doanh nghiệp

Các doanh nghiệp nhỏ không còn cần phải cảm thấy như một con nai trong đèn khi xem xét xây dựng hoặc cập nhật Trang web của họ.

2. Giáo dục

Tự giáo dục bản thân. Hiểu những gì bạn đang giải quyết.

3. Tùy Bạn

Vâng, tất cả phụ thuộc vào cách bạn, bạn biết đấy, nhìn nhận ở góc độ tôn giáo như thế nào.

Các câu hỏi thường gặp

Boomer Esiason trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Boomer Esiason ước tính là 20 triệu đô la.

Boomer Esiason bao nhiêu tuổi?

Boomer Esiason sinh ngày 17 tháng 4 năm 1961, tính đến nay 61 tuổi.

Boomer Esiason cao bao nhiêu?

Chiều cao của Boomer Esiason là 1,96 m, tương đương với 6 ft 5 in.

Bản tóm tắt

Boomer Esiason là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu. Esiason là bình luận viên thể thao trên đài phát thanh hiện nay. Anh ấy đã có một sự nghiệp thành công ở NFL, chơi trong 14 mùa giải cho một số đội.

Anh cũng đã chơi cho New York Jets và Arizona Cardinals trong suốt sự nghiệp của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Boomer Esiason được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Boomer Esiason? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *