Tài sản ròng của Brad Paisley (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Brad Paisley là bao nhiêu?

Giá trị thực: 120 triệu đô la
Tuổi tác: 49
Sinh ra: 28 tháng 10 năm 1972
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ và nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Brad Paisley là một ca sĩ và nhạc sĩ đồng quê người Mỹ.

Paisley có album đầu tay “Who Needs Pictures” vào năm 1999. Paisley đã phát hành 11 album phòng thu và một bộ sưu tập Giáng sinh trên hãng Arista Nashville, với tất cả các album của anh ấy đều được RIAA chứng nhận Vàng hoặc cao hơn.

Anh đã ghi được 32 đĩa đơn Top 10 trên bảng xếp hạng US Billboard Country Airplay, 19 đĩa đơn trong số đó đã đạt vị trí số 1.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Brad Paisley được ước tính là khoảng 120 triệu đô la.

Đầu đời

Brad Douglas Paisley sinh ngày 28 tháng 10 năm 1972, tại Tây Virginia.

Paisley là Douglas Edward “Doug” Paisley, người từng làm việc cho Sở Giao thông Vận tải Tây Virginia, và Sandra Jean.

Ông ngoại của anh ấy đã tặng anh ấy cây đàn đầu tiên của mình. Vào năm lớp ba, anh ấy đã biểu diễn lần đầu tiên trước công chúng bằng cách hát trong nhà thờ của mình. Ban đầu, họ sẽ yêu cầu anh ấy chơi bài hát trên guitar thay vì piano.

Sự nghiệp

Paisley ra mắt chuyên nghiệp với tư cách là một ca sĩ với hãng Arista Nashville vào năm 1999. Cùng năm đó, anh xuất hiện lần đầu tiên trên chương trình ‘Grand Ole Opry’.

Năm 2002, Paisley giành được Giải thưởng Chân trời của Hiệp hội Âm nhạc Đồng quê và danh hiệu Giọng ca nam mới xuất sắc nhất của Học viện Âm nhạc Đồng quê. Sau đó, anh ấy đã nhận được đề cử Giải Grammy đầu tiên cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Cùng năm đó, Paisley đã giành được giải CMA Music Video of the Year cho ‘I’m Gonna Miss Her (The Fishin’ Song.) ‘

Album thứ ba của anh ấy “Must on the Tires” đạt vị trí đầu tiên trên Billboard vào năm 2004. Năm sau đó, anh ấy bỏ “Time Well Wasted”, ba bài hát giành vị trí đầu tiên.

Album thứ năm của Paisley, “5th Gear” được phát hành vào năm 2007. Anh ấy đã được đề cử ba giải Grammy vào năm 2008. Anh ấy đã phát hành một album nhạc cụ có tựa đề ‘Play’ ‘vào năm sau.

Album thứ bảy của anh ấy “American Saturday Night” được phát hành vào năm 2009. Đĩa đơn đầu tiên của nó “Then” đã trở thành đĩa đơn quán quân thứ 14 của Paisley và là đĩa đơn thứ mười liên tiếp của anh ấy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Brad Paisley được ước tính là khoảng 120 triệu đô la.

Brad Paisley tiêu tiền như thế nào?

Brad Paisley dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Brad Paisley

Paisley đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như ACM Lifting Lives, Aid Still Required, Elizabeth Glaser Pediatric AIDS Foundation, Fisher House Foundation, Kids Wish Network, Muscular Dystrophy Association, MusiCares và United Service Organization.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Brad Paisley:

  • Whisky Lullaby (Bài hát, 2003)
  • Khoảnh khắc nhỏ (Bài hát, 2003)
  • Bùn trên lốp xe (Album, 2003)
  • She’s Everything (Bài hát, 2005)
  • Remind Me (Bài hát, 2011)
  • Forever Country (Song, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Brad Paisley

“Không có người phụ nữ nào trên thế giới này muốn nghe từ đồng ý khi cô ấy hỏi bạn có nghĩ rằng cô ấy trông mũm mĩm trong chiếc váy đó không. Và nếu cô ấy nấu ăn cả ngày, tốt hơn hết bạn nên ăn nó với một nụ cười; nó không thành vấn đề nếu nó có vị giống như nước xốt dở trên lốp Goodyear. ” – Brad Paisley

“Khi mọi ký ức đã được tạo thành, và những trang giấy bắt đầu mờ đi. Và mọi lời cầu nguyện bạn từng cầu nguyện đều là thiên đường. Khi bạn nghĩ rằng chuyến đi đã kết thúc, bạn sẽ quay lại từ đầu. Tình yêu là không bao giờ kết thúc ”. – Brad Paisley

“Phát trực tiếp là để đạt được nó… đó là mang nó… bạn sẽ thấy một loạt người đang thử đồ, thực sự biểu diễn, thay vì học bản ghi và tạo lại ghi chú cho ghi chú. Tôi không thể chơi chương trình theo cùng một cách mỗi đêm… Tôi thực sự cần ở trong một môi trường sáng tạo, mỗi tối nếu không tôi sẽ phát điên. ” – Brad Paisley

“Tất cả chúng tôi đều cố gắng chơi tốt hơn mỗi đêm, không chỉ hát những bài hát nổi tiếng… chúng tôi quảng cáo, và mỗi đêm đều có tiếng ồn ào… nó gần giống như Grateful Dead gặp Buck Owens vào một số đêm vì chúng tôi sẽ bắt đầu trong những cuộc phiêu lưu nhỏ và đôi khi chúng tôi đâm xe buýt! ” – Brad Paisley

“Khi Ray Flacke xuất hiện, nó giống như ‘Cái quái gì thế này?’ … Có một anh chàng có thái độ với người chơi Tele đó, và anh ta cắm thẳng vào chiếc amp đó với độ trễ, và thật không thể tin được cách anh ta bẻ cong những sợi dây lớn đó… anh ta thực sự độc đáo. ” – Brad Paisley

3 bài học truyền cảm hứng từ Brad Paisley

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Brad Paisley và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cuộc sống

Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có hai màu đen và trắng. Không phải lúc nào bạn cũng chắc chắn rằng mình đúng.

2. Con đường phía trước bạn

Nếu bạn nhầm lẫn khi nhìn lại quá nhiều, bạn không đủ tập trung vào con đường trước mặt.

3. Phán đoán

Thật khó để phán xét một khi bạn đã đi khắp thế giới… thật khó để trở thành bất cứ điều gì ngoài sự hiểu biết.

Các câu hỏi thường gặp

Brad Paisley đáng giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Brad Paisley ước tính là 120 triệu đô la.

Brad Paisley bao nhiêu tuổi?

Brad Paisley sinh ngày 28 tháng 10 năm 1972, tính đến nay 49 tuổi.

Brad Paisley cao bao nhiêu?

Chiều cao của Brad Paisley là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Brad Paisley là một ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ. Paisley kiếm được từ 20 đến 40 triệu USD trước thuế. Anh có kỷ lục 10 đĩa đơn liên tiếp đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng.

Anh được vinh danh là Người giải trí của năm vào năm 2010 tại Giải thưởng CMA.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Brad Paisley được ước tính là khoảng 120 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Brad Paisley? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *