Tài sản ròng của Brian Westbrook (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Brian Westbrook là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi tác: 42
Sinh ra: 2 tháng 9 năm 1979
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá Mỹ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Brian Westbrook là cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ.

Westbrook đã chơi chín mùa giải trong Liên đoàn bóng đá quốc gia. Philadelphia Eagles hòa Westbrook trong vòng 3 của NFL Draft năm 2002. Sau một thời gian dài gắn bó với Eagles, anh đã giành được hai giải Pro Bowl vào năm 2004 và 2007.

Westbrook đã ký hợp đồng với San Francisco 49ers, đội mà anh ấy đã chơi vào năm 2010.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Brian Westbrook được ước tính là khoảng 16 triệu đô la.

Đầu đời

Brian Collins Westbrook sinh ngày 2 tháng 9 năm 1979 tại Maryland. Westbrook theo học trường Trung học Công giáo DeMatha, và anh ấy là một học sinh xuất sắc.

Trong bóng đá, với tư cách là một học sinh cuối cấp, anh ấy đã được chọn vào đội một của All-League, đội đầu tiên của All-Prince George’s County, và một sự lựa chọn của All-State Honorable Mention.

Sự nghiệp

Westbrook giữ kỷ lục mọi thời đại của NCAA về số sân đa năng với 9.512. Khi còn là học sinh cuối cấp, Brian đã giành được Giải thưởng Walter Payton. Anh ấy đã hai lần là Cầu thủ tấn công A-10 của năm.

Philadelphia Eagles hòa Westbrook trong vòng 3 của NFL Draft năm 2002. Anh đã chơi với Eagles từ năm 2002 đến năm 2009.

Cũng trong thời gian đó, anh ấy đã giành được chức vô địch NFC, được chọn vào hai Pro Bowls và là All-Pro hai lần. Năm 2007, Westbrook là Cựu sinh viên NFL chạy lại của năm và được chọn vào Đội kỷ niệm 75 năm Philadelphia Eagles.

Anh ấy đã chơi chạy lùi và đánh người trở lại và cũng có nhiều cuộc chiêu đãi. Anh kết thúc sự nghiệp của mình với San Francisco 49ers vào năm 2010 và giải nghệ với Eagles vào năm 2012.

Năm sau, có thông tin cho rằng anh ấy đang bị mất trí nhớ, có thể là do chấn động. Anh có một công ty đầu tư bất động sản ở khu vực DC và đã thành lập nhóm từ thiện Brian’s Blessings.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Brian Westbrook được ước tính là khoảng 16 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Brian Westbrook:

  • Giải thưởng Walter Payton (2001)
  • 2 × Cầu thủ tấn công A-10 của năm (2000, 2001)
  • 2 × Pro Bowl (2004, 2007)
  • Đội 1 All-Pro (2007)

Trích dẫn yêu thích của Brian Westbrook

“Người đại diện của tôi và tôi đã nói với ban lãnh đạo của Eagles rằng chúng tôi không còn quan tâm đến việc nói chuyện với họ về tình hình hợp đồng nữa,… Chúng tôi không cảm thấy như thể chúng tôi đã nhận được một đề xuất thực sự đại diện cho giá trị của họ. mà tôi mang lại cho đội này và giá trị thị trường của tôi. Tôi nghĩ rằng trong 21/2, 3 năm tôi ở đây, tôi đã mang lại rất nhiều điều cho đội bóng này ”. – Brian Westbrook

“Tôi đã từng nói rồi: Tôi không nghĩ có một người đàn ông đã phá hỏng phòng thay đồ này. Tôi không thể ngồi đây và nói TO đã phá hỏng phòng thay đồ này, nhưng nó đã ảnh hưởng. Tôi không biết anh ấy đã làm chúng tôi phân tâm đến mức nào, nhưng một phần của vấn đề với Terrell là tại một số thời điểm, chúng tôi không phải lúc nào cũng tập trung vào bóng đá. Là một đội trong một môn thể thao cạnh tranh, bạn phải có khả năng làm được điều đó. ” – Brian Westbrook

“Tôi rất vui vì những chú Đại bàng đã công nhận tài năng và sự cống hiến của tôi cho đội bóng này,… Philadelphia là một thành phố bóng đá tuyệt vời và là một nơi tuyệt vời để chơi bóng, và chúng tôi đã có truyền thống chiến thắng ở đội bóng này mà tôi muốn tiếp tục trở thành một phần của. Các cổ động viên rất cuồng nhiệt và đã ủng hộ rất nhiều cho đội bóng này cũng như tôi ”. – Brian Westbrook

“Tôi không dồn hàng mét chống lại ai ngoài hàng phòng ngự của họ,… LaMont Jordan không chơi phòng ngự. Anh ấy là một cầu thủ tấn công xuất sắc, nhưng hàng thủ của chúng tôi đã làm rất tốt trong việc kiểm soát anh ấy. Tôi ra ngoài và làm những việc mà tôi có thể làm – đó là bắt bóng và chạy bóng. ” – Brian Westbrook

“Đừng bận tâm. Tôi nghĩ tôi là một vũ khí tấn công hoàn hảo, và tôi nghĩ rằng Dexter Wynn và Reno đã làm một công việc khá tốt. Hy vọng rằng họ sẽ có thể ở lại đó và tiếp tục công việc tốt. ” – Brian Westbrook

3 bài học động lực từ Brian Westbrook

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Brian Westbrook và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bài học cuộc sống

Đừng để những gì bạn không thể làm cản trở những gì bạn có thể làm.

2. Hãy biết ơn

Hãy biết ơn những gì bạn có, và cuối cùng bạn sẽ có nhiều hơn thế.

3. Hành trình

Tập trung vào hành trình, không phải đích đến.

Các câu hỏi thường gặp

Brian Westbrook trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Brian Westbrook ước tính là 16 triệu đô la.

Brian Westbrook bao nhiêu tuổi?

Brian Westbrook sinh ngày 2 tháng 9 năm 1979, tính đến nay 43 tuổi.

Brian Westbrook cao bao nhiêu?

Chiều cao của Brian Westbrook là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Brian Westbrook là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ. Westbrook sinh ra ở Fort Washington, Maryland. Anh ấy đã viết thư về bóng đá và bóng rổ tại Trường Trung học Công giáo DeMatha.

Westbrook chơi bóng thời đại học tại Đại học Villanova. Anh ấy đã hai lần là Cầu thủ tấn công A-10 của năm.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Brian Westbrook được ước tính là khoảng 16 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Brian Westbrook? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *