Tài sản ròng của Bryce Hall (2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bryce Hall là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 23
Sinh ra: 14 tháng 8 năm 1999
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,76 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách mạng xã hội
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Bryce Hall là một nhân vật truyền thông xã hội. Hall được biết đến nhiều nhất với các video trên TikTok và YouTube của anh ấy.

Tính đến tháng 11 năm 2021, tài khoản TikTok của anh ấy có 21,1 triệu người theo dõi. Anh ấy có hơn 3 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình. Anh ấy là thành viên của Sway House đặt tại Los Angeles.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bryce Hall được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Bryce Michael Hall sinh ngày 14 tháng 8 năm 1999 tại Maryland.

Hall sinh ra trong một gia đình thượng lưu đến từ thành phố Ellicott, Maryland. Lớn lên, anh bị bắt nạt.

Hall tải lên nhiều video khác nhau trên TikTok, đó là cách anh ấy nổi tiếng. Anh ấy đã giành được huy hiệu quý giá vì là một diễn viên hài TikTok vì các video của anh ấy luôn thú vị và hài hước.

Sự nghiệp

Hall bắt đầu sự nghiệp của mình trên YouNow khi mới 15 tuổi. Anh ấy bắt đầu phát trực tiếp để kết bạn sau khi bị bắt nạt. Năm 2014, anh nổi tiếng sau khi nổi tiếng trên nền tảng truyền thông xã hội Vine và Musical.ly.

Anh ấy đã có hơn 30.000 người theo dõi trên Vine trước khi nó ngừng hoạt động vào năm 2016.

Hai năm sau, Hall chuyển từ nhà của mình ở Maryland đến Los Angeles. Năm 2019, anh là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trên mạng xã hội được giới thiệu trong bộ phim tài liệu Jawline. Nó trình bày chi tiết về khởi đầu sự nghiệp của anh ấy và những vụ bê bối pháp lý của anh ấy với người quản lý cũ.

Năm 2020, anh ấy và 5 nhân vật khác trên mạng xã hội chuyển đến Sway House. Ngôi nhà thuộc sở hữu của TalentX Entertainment, nơi họ tạo ra nội dung cho nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Tính đến năm nay, anh ấy đã có một bữa tiệc thịt bò trên Twitter với Austin McBroom. Cuối năm nay, phần dưới của trận đấu đã được biến thành một sự kiện mang tên Youtuber vs. Tiktokeers. Tại buổi họp báo cho sự kiện, một cuộc chiến giữa McBroom và Hall đã nổ ra trên sân khấu. McBroom đã thắng Hall bằng TKO.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bryce Hall được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bryce Hall tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Bryce Hall

Hall sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Los Angeles. Căn hộ có phòng ăn đầy đủ tiện nghi và bàn bi-a. Ngôi nhà đồ sộ của anh ấy cũng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố.

Đây cũng là ngôi nhà bị thành phố cắt điện và nước sau nhiều lần tổ chức tiệc xây nhà không phép.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bryce Hall:

  • 3,58 triệu người đăng ký (tháng 12 năm 2021)
  • YouTubers so với TikTokers

Trích dẫn yêu thích từ Bryce Hall

“Mọi người đều nhận thấy rằng Sway Boys thậm chí không còn đi chơi với nhau nữa. Tôi rất tuyệt với mọi người. Đó chỉ là sự căng thẳng giữa Noah, Blake và tôi … Thật kỳ lạ. Họ f * vua đã làm một số sh * t nhầy nhụa, lowkey. Tôi đưa những đứa trẻ này đến, cho chúng nổ tung trong Sway, và sau đó tôi nói, ‘Yo, các bạn muốn đi chỗ khác à?’ ” – Bryce Hall

“Tôi cảm thấy mặc dù mọi người đều nhận thấy rằng những chàng trai như Sway thậm chí không còn đi chơi với nhau nữa. Yeah, tôi rất tuyệt với mọi người. Chỉ là căng thẳng giữa Noah, Blake. Thật kỳ lạ, rất kỳ lạ. Họ đã làm một số trò lừa bịp nhầy nhụa. Chà, thực ra Noah đã đủ tốt để nhắn tin cho tôi về điều đó, nhưng họ đã đưa những đứa trẻ này vào. ” – Bryce Hall

“Họ đang săn nhà sau lưng tôi mặc dù tôi giống như đang săn nhà cho tất cả chúng tôi. Vì vậy, nó làm tôi ngạc nhiên. Có lẽ là năm ngày trước khi chúng tôi phải dọn đi. ” – Bryce Hall

“Họ đang săn nhà sau lưng tôi mặc dù tôi giống như đang săn nhà cho tất cả chúng tôi. Vì vậy, nó làm tôi ngạc nhiên. Có lẽ là năm ngày trước khi chúng tôi phải dọn đi. ” – Bryce Hall

“Tôi nghĩ rằng ngôi nhà mới của họ được tài trợ. Tôi chưa nghĩ họ về cuộc sống thuê đó. ” – Bryce Hall

3 bài học tuyệt vời từ Bryce Hall

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Bryce Hall và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cơ hội

Cơ hội không xảy ra, bởi vì bạn phải tự tạo ra chúng. Hall từng bị bắt nạt, và ngày nay anh là một võ sĩ nghiệp dư.

2. Đừng đưa ra một S ** t

Đừng để ý kiến ​​của bất kỳ ai về bạn trở thành hiện thực của bạn. Chỉ cần không đưa ra một chết tiệt.

3. Mục tiêu

Đặt mục tiêu cao và không dừng lại cho đến khi bạn đạt được mục tiêu. Tất cả chúng ta đều có mục tiêu của mình, nhưng điều quan trọng là phải luôn cố gắng đạt được chúng vì cuộc sống quá ngắn ngủi.

Các câu hỏi thường gặp

Bryce Hall trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Bryce Hall ước tính là 2 triệu đô la.

Bryce Hall bao nhiêu tuổi?

Bryce Hall sinh ngày 14 tháng 8 năm 1999, tính đến nay 23 tuổi.

Bryce Hall cao bao nhiêu?

Chiều cao của Bryce Hall là 1,76 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Bryce Hall đã tạo dựng được tên tuổi của mình cả với tư cách là một ngôi sao trên mạng xã hội lẫn một võ sĩ nghiệp dư. Ngày nay, mạng xã hội thực sự có thể giúp chúng ta thành công hơn nữa, và Hall là một ví dụ hoàn hảo về điều đó. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với việc đăng các video khiêu vũ và hài kịch trên tài khoản TikTok của mình.

Anh ấy thường làm việc với các ngôi sao TikTok đồng nghiệp để có được nhiều người hâm mộ hơn nữa. Ngoài việc nổi tiếng trên TikTok, anh ấy còn nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Twitter và Youtube.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bryce Hall được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bryce Hall? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *