Tài sản ròng của Christoph Waltz (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Christoph Waltz là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi tác: 65
Sinh ra: 4 tháng 10 năm 1956
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,70 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: Áo
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên nam
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Christoph Waltz là nam diễn viên nổi tiếng người Đức và Áo.

Waltz là người nhận được nhiều giải thưởng như hai giải Oscar, hai giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh, hai giải Screen Actors Guild Awards và hai giải Quả cầu vàng. Anh ấy chủ yếu hoạt động ở Hoa Kỳ kể từ năm 2009.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Christoph Waltz được ước tính là khoảng 30 triệu đô la.

Đầu đời

Christoph Waltz sinh ngày 4 tháng 10 năm 1956, tại Vienna.

Waltz là con trai của Johannes Waltz và Elisabeth Urbancic. Cha anh là một nhà thiết kế đồ bộ người Đức, và mẹ anh là một nhà thiết kế trang phục Áo.

Cha anh qua đời khi anh mới 7 tuổi, và mẹ anh sau đó kết hôn với một nhà soạn nhạc tên là Alexander Steinbrecher. Steinbrecher đã kết hôn với mẹ của đạo diễn Michael Haneke, và kết quả là Waltz và Haneke có chung một người cha dượng.

Sự nghiệp

Waltz bắt đầu làm diễn viên sân khấu ở Zurich, Salzburg, Hamburg, Vienna và Cologne sau khi trở về châu Âu. Năm 1977, Waltz xuất hiện trong bộ phim ‘Der Einstand,’ và sau đó anh đóng vai chính trong 13 tập của loạt phim Parole Chicago ‘.

Từ năm 1980 đến năm 2000, Waltz đã xuất hiện trong các bộ phim và chương trình như ‘Der Sandmann,’ ‘Những năm ngoài hành tinh’ và ‘Catherine Đại đế’.

Về điện ảnh, anh ấy đã xuất hiện trong các bộ phim như “Fire and Sword”, “Wahnfried”, “Our God’s Brother” và “Love Scenes from Planet Earth”.

Màn trình diễn của anh ấy trong ‘Inglourious Basterds,’ đã mang về cho anh ấy một giải Oscar, một Quả cầu vàng và một số giải thưởng khác. Anh ấy cũng đã giành được một giải thưởng Viện Hàn lâm khác cho tác phẩm tiếp theo của mình trong ‘Django Unchained.’

Năm 2015, Waltz đóng vai Ernst Stavro Blofeld trong bộ phim ‘Spectre.’

Năm 2016, anh đóng vai chính trong ‘The Legend of Tarzan’, tiếp theo là ‘Tulip Fever’ và ‘Downsizing’ vào năm sau. Vào năm 2020, có thông báo rằng anh đã được chọn vào loạt phim ‘Reagan & Gorbachev’ cùng với Michael Douglas.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Christoph Waltz được ước tính là khoảng 30 triệu đô la.

Christoph Waltz tiêu tiền của mình như thế nào?

Công việc từ thiện của Christoph Waltz

Một trong những tổ chức từ thiện mà Waltz đã giúp đỡ là Tổ chức từ thiện Montblanc.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Christoph Waltz:

  • Inglorious Bastards (Phim, 2009)
  • Cuộc tàn sát (Phim, 2011)
  • Nước cho voi (Phim, 2011)
  • Django Unchained (Phim, 2012)
  • Big Eyes (Phim, 2014)
  • Bóng ma (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Christoph Waltz

“Một thứ gì đó rất đặc biệt ngày hôm nay có thể không đặc biệt vào ngày mai, nhưng để nắm giữ nó, nắm bắt nó, giữ nó, làm cho nó trở nên đặc biệt, nâng tầm nó lên so với bình thường, đó là khi bạn mở sâm panh. Để làm cho nó trở nên lấp lánh. ” – Christoph Waltz

“Nhân vật phản diện thường là phần thú vị nhất. Nhưng nó phải là một điều thông minh. Tôi không biết chỉ là những nhân vật phản diện sáo rỗng với giọng Nga, cơ bắp to lớn và khuôn mặt xấu tính. Giọng Nga của tôi không quá tuyệt, và cơ bắp không lớn, và khuôn mặt xấu tính là không đủ. Bạn có hiểu ý tôi? Nó trở nên rất nhàm chán. Những thứ tẻ nhạt. ” – Christoph Waltz

“Tôi đã làm rất nhiều công việc vì tôi phải làm, không phải vì tôi muốn. Và thật vinh dự khi làm một công việc bởi vì bạn cần phải nuôi con của mình, và có thể có điều gì đó trong đó cho sự phát triển của bạn với tư cách là một diễn viên. Nhưng chỉ đến một điểm. ” – Christoph Waltz

“Sự kiêu ngạo của chúng ta cần được giảm bớt, nghĩ rằng việc trục lợi trên Trái đất, ở bất kỳ cấp độ nào – về môi trường, kinh tế, văn hóa – là không giới hạn và mọi người nên nhận được bao nhiêu tùy thích. Con người cần được thu nhỏ lại về kích thước thực của họ ”. – Christoph Waltz

“Mọi thứ xảy ra sau này trong cuộc sống được đánh giá khác nhau. Bạn có thể đánh giá cao mọi thứ vì nó là gì, điều mà bạn không thể làm được nếu bạn 25 tuổi và chưa từng trải qua nhiều điều khác. Bạn sẽ coi đó là điều hiển nhiên và nghĩ rằng cuộc sống là như vậy ”. – Christoph Waltz

3 bài học cuộc sống từ Christoph Waltz

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Christoph Waltz và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm cho nó trở nên đặc biệt

Một cái gì đó rất đặc biệt ngày hôm nay có thể không đặc biệt vào ngày mai, nhưng hãy nắm giữ nó, nắm lấy nó, giữ nó và làm cho nó trở nên đặc biệt.

2. Sự phi thường

Không phải lúc nào bạn cũng có thể làm được điều phi thường. Ở giữa, bạn phải làm điều bình thường. Bởi vì nếu bạn không làm vậy, điều gì sẽ tạo nên sự phi thường?

3. Nhận lượt truy cập

Bạn bị đánh trên các khớp ngón tay đủ rồi. Bạn không dính chúng ra nữa.

Các câu hỏi thường gặp

Christoph Waltz trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Christoph Waltz ước tính là 30 triệu đô la.

Christoph Waltz bao nhiêu tuổi?

Christoph Waltz sinh ngày 4 tháng 10 năm 1956, tính đến nay đã 65 tuổi.

Christoph Waltz cao bao nhiêu?

Chiều cao của Christoph Waltz là 1,70 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Christoph Waltz là một diễn viên, nhà văn và đạo diễn người Áo. Waltz có quốc tịch Đức và đã kiếm được tài sản ròng đáng kinh ngạc của mình thông qua các bộ phim Mỹ của mình.

Anh ấy đã diễn xuất trong hơn ba thập kỷ. Anh ấy đã có được hương vị đầu tiên của sự ca ngợi thực sự của quốc tế nhờ vai diễn Đại tá SS Hans Landa trong bộ phim ‘Inglourious Basterds.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Christoph Waltz được ước tính là khoảng 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Christoph Waltz? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *