Tài sản ròng của David Banner (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Banner là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 48
Sinh ra: 11 tháng 4 năm 1974
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

David Banner là một rapper, diễn viên và nhà hoạt động người Mỹ.

Banner tốt nghiệp Đại học Phương Nam. Ông theo đuổi bằng thạc sĩ giáo dục tại Đại học Maryland Eastern Shore. Banner bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với tư cách là thành viên của bộ đôi rap, Crooked Lettaz.

Anh bắt đầu sự nghiệp solo của mình vào năm 2000 với việc phát hành “Them Firewater Boyz, Vol 1”.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Banner được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Lavell William Crump sinh ngày 11 tháng 4 năm 1974 tại Sacramento, California.

Crump là con trai cả của Zeno Crump Jr. Anh tốt nghiệp trường Trung học Provine vào năm 1992. Sau đó anh theo học tại Đại học Southern ở Baton Rouge, Louisiana.

Crump từng là chủ tịch của Hiệp hội Chính phủ Sinh viên tại Đại học Southern. Sau đó, anh theo học tại Đại học Maryland Eastern Shore để theo đuổi bằng thạc sĩ giáo dục nhưng sau đó đã rời bỏ chương trình để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc toàn thời gian.

Sự nghiệp

Nghệ danh David Banner của anh ấy được lấy từ nhân vật chính của bộ phim truyền hình, ‘The Incredible Hulk.’ Cùng với một số người bạn của mình, Banner đã gửi một số đoạn băng demo cho Jackson, đài phát thanh Mississippi, WJMI.

Năm 1999, Banner và Kamikaze, trong vai bộ đôi, Crooked Lettaz, đã phát hành phim ‘Grey Skies.’ Năm sau, Banner phát hành album đầu tay solo của mình, ‘Them Firewater Boyz, Vol. 1. ‘ Nó đã bán được khoảng 7.000 bản.

Anh xuất hiện trong chương trình hoạt hình dành cho người lớn “That Crook’d ‘Sipp”, được công chiếu vào năm 2007. Đĩa đơn “Play” của anh được sử dụng làm nhạc nền trong quảng cáo truyền hình đầu tiên của phi công.

Banner sau đó đã sản xuất hai đĩa đơn tiếp theo của mình, ‘Get Like Me’ với sự góp mặt của Chris Brown và Yung Joc. Năm 2008, Banner được giới thiệu trong ca khúc ‘Superfriend’ từ album năm 2008, ‘The Sound’ của bộ đôi R&B phúc âm Mary Mary.

Năm 2010, ha đóng vai chính trong ‘The Experiment’. Banner đã phát hành mixtape đầu tay của mình có tựa đề ‘Sex, Drugs, and Video Games’ vào ngày 22 tháng 5 năm 2012, dưới dạng tải xuống miễn phí.

Banner xuất hiện trong video âm nhạc cho bài hát ‘Confession’s của Lecrae vào năm 2013. Anh ấy đóng vai Earl Gaines, cha của Cecil Gaines, trong bộ phim năm 2013 The Butler. Anh ấy đã được giới thiệu trong bản phối lại của đĩa đơn ‘La Policia’ của rapper người Mỹ gốc Mexico Kap G, đã gây xôn xao trên khắp các phương tiện truyền thông và internet.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Banner được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

David Banner tiêu tiền như thế nào?

David Banner dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của David Banner

Banner đã giúp các tổ chức từ thiện như A Place Called Home, Liên minh Doanh nghiệp Cựu chiến binh Người khuyết tật California, Tổ chức Heal the Hood, Hội Chữ thập đỏ, và Dịch vụ Cộng đồng Stewpot.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Banner:

  • Chơi (Bài hát, 2005)
  • Get Like Me (Bài hát, 2008)
  • Loa (Bài hát, 2008)
  • Like a Pimp (Song, 2013)
  • Hộp Chúa (Album, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ David Banner

Bản thu âm yêu thích của tôi mà tôi từng thực hiện là trong album đầu tiên của tôi, Mississippi: The Album, và nó được gọi là ‘My Shawty.’ Và tất nhiên là ‘Like A Pimp’ vì điều đó đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi sẽ tự coi mình là kẻ thất bại nếu tôi không đưa ‘Người đàn ông ban nhạc cao su’ của TI vào danh sách yêu thích của tôi. “ – David Banner

“Tôi nghĩ đó chỉ là những người mà tôi có quan hệ bởi vì tôi ở đây. Đó là những người bạn đồng trang lứa của tôi, và đó là những người tôi ở bên cạnh hàng ngày. Khi tôi ở Bờ Tây, tôi chủ yếu làm việc với các nghệ sĩ bờ Tây ”. – David Banner

“Tôi không bao giờ làm điều đó. Tôi luôn cố gắng hết sức có thể để biến mọi nhịp điệu trở nên khác biệt, thể hiện sự khéo léo của mình, vì đó là điều khiến tôi quan tâm. Nhưng trong rất nhiều trường hợp, thật khó để tìm ra những nghệ sĩ muốn thăng tiến. Có vẻ như âm nhạc đã khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi nghe giống nhau ”. – David Banner

“Tôi không nghĩ mọi người đánh giá cao hip-hop mà nó xứng đáng. Không ai có thể hiểu rằng tôi sẽ đến LA và có được một dàn nhạc giao hưởng thực sự. Hộp Thần không có mẫu trên đó. “ – David Banner

“Đó thực sự không phải là một sự thay đổi – và nhiều người nói rằng chỉ vì có mức độ ý thức nhất quán hơn trong album. Nếu bạn quay lại để nghe hầu hết các bản thu âm của tôi, chúng luôn là những nhạc cụ sống ”. – David Banner

“Điều tôi lo lắng hơn cả là – rất nhiều chủ đề trong album của tôi có cảm giác như chúng đã được nâng cao. Trong hầu hết các trường hợp, có rất nhiều âm nhạc từ cấp mẫu giáo đến cấp ba. Đây là âm nhạc lớp 12, đại học, tiến sĩ từ góc độ trữ tình. ” – David Banner

3 bài học cuộc sống từ David Banner

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của David Banner và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Niềm tin

Niềm tin cho phép Banner cảm thấy rằng miễn là anh ấy phù hợp với Chúa thì mọi thứ sẽ ổn

2. Sự thật

Nếu bạn muốn một người đàn ông tôn trọng cách bạn nghĩ thì hãy thể hiện tâm trí nhiều hơn là cái mông.

3. Bạn sẽ làm gì?

Nếu thực sự không có gì ngăn cản bạn, không có gì cản đường bạn, không có gì phải sợ, bạn sẽ làm gì?

Các câu hỏi thường gặp

David Banner trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của David Banner ước tính là 12 triệu đô la.

David Banner bao nhiêu tuổi?

David Banner sinh ngày 11 tháng 4 năm 1974, tính đến nay 48 tuổi.

David Banner cao bao nhiêu?

Chiều cao của David Banner là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

David Banner là một rapper và nhà sản xuất thu âm người Mỹ.

Banner đã nhận bằng kinh doanh tại Đại học Southern và cũng là chủ tịch của Hiệp hội Chính phủ Sinh viên. Anh ấy lấy nghệ danh của mình từ nhân vật trong The Incredible Hulk.

Là một phần của Crooked, Lettaz Banner và rapper đồng nghiệp Kamikaze đã phát hành ‘Grey Skies.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Banner được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Banner? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.