Tài sản ròng của Desiigner (Cập nhật tháng 9 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Desiigner là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 25
Sinh ra: Ngày 3 tháng 5 năm 1997
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,93 m (6 ft 4 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Desiigner là khoảng 5 triệu đô la.

Desiigner là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ New York. Anh được biết đến với đĩa đơn đầu tay “Panda” đạt vị trí quán quân trên Billboard Hot 100 của Mỹ.

Đầu đời

Sidney Royel Selby III sinh ngày 3 tháng 5 năm 1997 tại Brooklyn, New York. Anh ấy là người gốc Phi-Barbadian và người Mỹ gốc Phi và là cháu trai của nhạc sĩ nhạc blues Sidney “Guitar Crusher” Selby.

Selby lớn lên trong các dự án nhà ở của Louis Armstrong ở khu Bedford – Stuyvesant. Anh bắt đầu luyện thanh tại dàn hợp xướng của trường và nhà thờ.

Sự nghiệp

Desiigner ra mắt thương mại vào ngày 15 tháng 12 năm 2015, với đĩa đơn “Panda” trên SoundCloud.

Bài hát được phát hành lại vào tháng 2 năm 2016. Trong cùng tháng, Desiigner ký hợp đồng thu âm nhạc dưới nhãn hiệu ‘GOOD Music’ do Kanye West sở hữu và quản lý.

Sau đó, anh ấy đã thể hiện trên một vài bản nhạc được tích hợp trong ‘The Life of Pablo’, đây là bản thu âm phòng thu thứ 7 của Kanye. Sau đó, Desiigner đã có một buổi biểu diễn trong sự kiện âm nhạc ‘South by Southwest’.

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2016, Desiigner cho biết rằng anh ấy sẽ đặt tên cho album phòng thu đầu tiên sắp tới của mình là ‘The Life of Designer’, sẽ được sản xuất bởi Mike Dean, người cũng đã làm việc với Kanye West. Desiigner cũng tham gia biểu diễn với tư cách khách mời trong đĩa đơn chính của album sắp tới “Cruel Winter” có tên “Champions”.

Desiigner đã xuất hiện trên đường đua cùng với Kanye và các rapper khác bao gồm Quavo, Travis Scott, 2 Chainz, Big Sean và Gucci Mane. Anh ấy đã ra mắt trên truyền hình bằng cách cắt đĩa đơn đầu tiên của mình “Panda” tại ‘BET Awards 2016’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Desiigner là khoảng 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Desiigner:

  • Panda (Bài hát, 2015)
  • Tiếng Anh mới (Album, 2016)
  • Outlet (Bài hát, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Desiigner

“Đừng hiểu lầm tôi. Tôi không coi bất cứ điều gì là đương nhiên. Nhưng có vẻ như càng chơi hay, tôi càng được chú ý. Và tôi không thể thoát khỏi nó. Bạn chơi tuyệt vời, bạn nhận được sự chú ý. Nhưng tôi ghét sự chú ý. Nó thật quái đảng. Tôi đang bị ràng buộc. Bạn càng thắng, họ càng đến nhiều hơn ”. – Nhà thiết kế

“Trong thời đại của tôi, nơi tôi đến từ, tôi chỉ có Donald Whiteside. Anh ấy đến từ Englewood và anh ấy là người duy nhất đến từ Englewood. Ngoài anh ấy, tôi thực sự không có ai khác để tìm kiếm điều đó từ khu vực của tôi. Vì vậy, khi nhìn thấy anh ấy, tôi không bao giờ từ bỏ hy vọng, chỉ tiếp tục chơi và sau đó tôi nhận ra rằng mình có thể có tương lai trong bóng rổ ”. – Nhà thiết kế

“Đối với tôi khỏe mạnh là một lối sống hoàn chỉnh. Nó cho phép bộ não của tôi hoạt động ở mức độ rất cao để tôi có thể hiểu được tất cả những điều mới mẻ được ném vào mình. Nó cũng cho phép tôi ngủ ngon để tôi được nghỉ ngơi khi cần biểu diễn. Cuối cùng, sức khỏe hy vọng sẽ cho phép tôi sống một cuộc sống lâu dài và tràn đầy niềm vui. ” – Nhà thiết kế

“Phần khó khăn mà tôi đã phải trải qua trong cuộc đời, thời kỳ đó, là sống trong nghèo khó và không thể đạt được những gì mình muốn.” – Nhà thiết kế

“Đối với tôi, điều rất quan trọng là phải duy trì một chế độ tập luyện nhất quán trong suốt mùa giải. Các nhân viên của Bulls đã làm rất tốt khi cung cấp cho tôi một buổi tập luyện hàng tuần, và những điều này giúp tôi tràn đầy năng lượng trong suốt mùa giải tân binh của mình. Trong mùa giải, tôi cố gắng tăng cường sức mạnh của mình và thêm các khía cạnh mới vào trò chơi của mình ”. – Nhà thiết kế

3 bài học cuộc sống từ Desiigner

Bài học thành công của Desiigner

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Desiigner và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Yêu bằng tất cả khả năng của bạn

Yêu và được yêu đáp lại làm cho mọi thứ trở nên đáng giá. Vì vậy, hãy yêu thương gia đình và bạn bè của bạn. Đừng lấy chúng làm bằng cấp.

2. Cho nó thời gian

Bất kể thất bại là gì, hãy thử một cái gì đó ít nhất ba lần trước khi gọi nó thoát. Rất có thể, bạn sẽ có được nó ngay trước khi bỏ cuộc.

3. Thất bại

Khi bạn thất bại trong một việc gì đó, hãy nhìn lại những gì bạn đang làm. Điều chỉnh hoặc thay đổi cách tiếp cận của bạn cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các câu hỏi thường gặp

Desiigner trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Desiigner ước tính là 5 triệu đô la.

Desiigner bao nhiêu tuổi?

Desiigner sinh ngày 3 tháng 5 năm 1997, tính đến nay 25 tuổi.

Desiigner cao bao nhiêu?

Chiều cao của Desiigner là 1,93 m, tương đương với 6 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Desiigner là một ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất thu âm và diễn viên tài năng người Mỹ, người đã trở thành ngôi sao khi ra mắt đĩa đơn đầu tiên “Panda” vào năm 2016.

Anh ấy cũng góp giọng cho hai ca khúc riêng biệt trong ‘The Life of Pablo’, album phòng thu thứ 7 của Kanye West.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Desiigner là khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Desiigner? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *