Tài sản ròng của Devin McCourty (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Devin McCourty là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 35
Sinh ra: Ngày 13 tháng 8 năm 1987
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá Mỹ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Devin McCourty là một cầu thủ bóng đá Mỹ an toàn miễn phí.

McCourty chơi cho New England Patriots của NFL. McCourty chơi bóng đá đại học tại Rutgers và được tổ chức bởi Patriots trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2010.

Anh theo học Đại học Rutgers và chơi cho đội bóng đá Rutgers Scarlet Knights bắt đầu từ năm 2005.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Devin McCourty được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Devin McCourty sinh ngày 13 tháng 8 năm 1987, tại Montvale, New Jersey.

Anh ấy chơi hậu vệ cánh và an toàn miễn phí và là lựa chọn của tất cả các giải đấu trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy. Khi còn là đàn anh, anh ấy đã có 50 pha tắc bóng và 3 lần đánh chặn.

Anh ấy cũng chơi bóng rổ với tư cách là người bảo vệ điểm. Được Rivals.com coi là một tuyển dụng hai sao, McCourty chỉ nhận được một đề nghị học bổng, đó là của Rutgers.

Sự nghiệp

New England Patriots đã thảo McCourty trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2010. Anh ký hợp đồng 5 năm vào ngày 28 tháng 7 năm 2010. Sau chấn thương trước mùa giải với cựu binh Leigh Bodden, McCourty bắt đầu mùa giải tân binh của mình với tư cách là một người bắt đầu ở vị trí hậu vệ cánh.

Anh ấy đã kết thúc mùa giải tân binh của mình, ra sân tất cả 16 trận, với 82 pha tắc bóng, 7 lần đánh chặn, 1 lần bỏ bóng, 2 lần lóng ngóng cưỡng bức và 17 đường chuyền cản phá. Anh ấy đã được đặt tên cho Pro Bowl 2011 và được đặt tên là Đội một toàn năng bởi Sporting News và Đội thứ hai All-Pro bởi Associated Press.

Vào năm 2015, New England Patriots đã quyết định không sử dụng thẻ nhượng quyền thương mại thay vì gắn thẻ cho chân sút Stephen Gostkowski. Tuy nhiên, những người yêu nước đã đồng ý với McCourty vào ngày 8 tháng 3, hai ngày trước khi McCourty đạt được cơ quan tự do.

Vào ngày 20 tháng 12, McCourty được xướng tên vào Pro Bowl 2017, lần thứ hai anh nhận được vinh dự này. Anh ấy cũng được đặt tên là đội All-Pro thứ hai.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Devin McCourty được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Devin McCourty tiêu tiền như thế nào?

McCourty dành một số tiền của mình cho bất động sản.

Nhà của Devin McCourty

McCourty sở hữu một ngôi nhà ở Foxborough, Massachusetts.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Devin McCourty:

  • Hạng nhất All-Big East (2009)
  • 2 × Pro Bowl (2010, 2016)
  • 3 × Đội hạng nhì All-Pro (2010, 2013, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Devin McCourty

“Và tôi nghĩ điều thực sự kinh tởm về toàn bộ sự việc không phải lỗi của bộ phim tài liệu. Nhưng hôm nay tôi đang nghe đài, và vì bộ phim tài liệu đã được phát hành và bây giờ mọi người đang nói về ‘Này, bạn đã xem chưa? “ – Devin McCourty

“Và tôi đang ngồi ở đây như thế nào. Gia đình này mất đi con trai, anh trai, anh họ lớn của họ. Một cộng đồng đã mất đi một chàng trai trẻ, và mọi người dám liên hệ với mẹ của anh chàng này và thực sự nói những điều như thế. Cho dù đó là ý kiến ​​của bạn hay không – hãy có bất kỳ ý kiến ​​nào bạn muốn sau khi xem phim tài liệu. “ – Devin McCourty

“Để xem hai chàng trai đó rời đội của chúng tôi và mang tất cả những gì họ đã học được cho Tampa, một đội đã không lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm ngoái và bây giờ đang có cơ hội giành chức vô địch thế giới, thật tuyệt vời khi xem.” – Devin McCourty

“Tôi nghĩ với tư cách là một đội, một tổ chức, chúng tôi đã tiếp tục. Nhưng bạn đã mất Tom Brady. Bạn đã mất tiền vệ giỏi nhất ở NFL, và bạn không chỉ thay thế điều đó. Bạn không chỉ bù đắp cho điều đó. Chúng tôi chắc chắn cảm thấy điều đó. Chúng tôi mất Tom, chúng tôi không có lý do gì để bắt đầu cố gắng xử lý điều đó, cũng như chuẩn bị và sẵn sàng. ” – Devin McCourty

“Tôi nghĩ đối với tôi, rất nhiều sự trưởng thành của tôi đã xảy ra ngay tại New England. Thời điểm tốt cũng như thời điểm tồi tệ, tôi cảm thấy mình thực sự trở thành một phần của cộng đồng và tôi muốn cống hiến cho cộng đồng những gì nó đã mang lại cho tôi ”. – Devin McCourty

“Người cố vấn cuối cùng cho tôi là mẹ tôi. Điều lớn nhất mà cô ấy dạy tôi là sự hy sinh. Tôi nghĩ đối với tôi, anh trai tôi và anh trai sinh đôi Jason, chúng tôi luôn có được phần tốt đẹp nhất của cuộc sống, và điều đó hoàn toàn là do những hy sinh của cô ấy. ” – Devin McCourty

3 bài học cuộc sống từ Devin McCourty

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Devin McCourty và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thời điểm hoàn hảo

Tiếp tục đi. Mọi thứ bạn cần sẽ đến với bạn vào thời điểm hoàn hảo.

2. Hãy mạnh mẽ nhất của bạn

Bạn phải tỏ ra mạnh mẽ nhất khi bạn cảm thấy yếu đuối nhất.

3. Hãy kiên nhẫn

Khong bao gio bo cuoc. Những điều tuyệt vời cần có thời gian. Kiên nhẫn.

Các câu hỏi thường gặp

Devin McCourty đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Devin McCourty ước tính là 8 triệu đô la.

Devin McCourty bao nhiêu tuổi?

Devin McCourty sinh ngày 13 tháng 8 năm 1987, tính đến nay 35 tuổi.

Devin McCourty cao bao nhiêu?

Chiều cao của Devin McCourty là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Devin McCourty là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ từng chơi bóng đá đại học tại Đại học Rutgers, nơi anh được vinh danh là Đội đầu tiên của All-Big East vào năm 2009.

McCourty được đội New England Patriots đưa ra số 27 trong NFL Draft 2010 và đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở New England.

Anh ấy đã chơi cả hậu vệ cánh và an toàn trong sự nghiệp của mình và đã được đặt tên vào đội thứ hai của Associated Press All-Pro ở cả hai vị trí.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Devin McCourty được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Devin McCourty? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *