Tài sản ròng của Donald Bren (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Donald Bren là bao nhiêu?

Giá trị thực: 17 tỷ đô la
Tuổi tác: 90
Sinh ra: 11 tháng 5 năm 1932
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Donald Bren là một doanh nhân người Mỹ.

Bren là chủ tịch và chủ sở hữu của Irvine Company, một công ty đầu tư bất động sản của Mỹ.

Năm 1958, Bren xây dựng ngôi nhà đầu tiên của mình ở Newport Beach với khoản vay 10.000 USD. Ông bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình vào năm 1958 khi thành lập Công ty Bren, công ty xây dựng nhà ở Quận Cam, California.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Donald Bren là khoảng 17 tỷ đô la.

Đầu đời

Donald Leroy Bren sinh ngày 11 tháng 5 năm 1932 tại Los Angeles.

Bren là con trai của Marion và Milton Bren. Cha mẹ anh ly hôn vào năm 1948. Cha của Bren tái hôn vào năm 1948 với nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Claire Trevor.

Bren tốt nghiệp Đại học Washington, nơi anh nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh và kinh tế. Năm 1956, ông thử việc cho đội trượt tuyết Olympic nhưng không đủ điều kiện sau một chấn thương. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông phục vụ như một sĩ quan trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

Sự nghiệp

Bren xây dựng ngôi nhà đầu tiên của mình ở Newport Beach với khoản vay 10.000 đô la vào năm 1958. Ông bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình vào năm 1958 khi thành lập Công ty Bren, công ty xây dựng nhà ở Quận Cam, California.

Ông đã tham gia một nhóm các nhà đầu tư để mua Công ty Irvine 146 năm tuổi. Bren là cổ đông lớn nhất của tập đoàn kết quả, sở hữu 34,3% cổ phần của công ty và nhận chức phó chủ tịch hội đồng quản trị.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2011, Bren đã tóm tắt chiến lược đầu tư bất động sản của mình: “Điều tôi học được là khi bạn nắm giữ tài sản trong thời gian dài, bạn có thể tạo ra những giá trị tốt hơn và bạn có thứ gì đó hữu hình để thể hiện cho nó.

Forbes, trong ấn bản năm 2019 của “400 người Mỹ giàu nhất”, đã xếp hạng Bren là nhà phát triển bất động sản giàu có nhất ở Mỹ và “Người Mỹ giàu nhất” thứ 32 với giá trị tài sản ròng ước tính là 17 tỷ đô la.

Người ta tin rằng Công ty Irvine sở hữu hơn 120.000.000 ft.² bất động sản – phần lớn trong số đó nằm ở Nam California. Cổ phần của công ty bao gồm một số khách sạn, bến du thuyền, sân gôn, 550 tòa nhà văn phòng, 125 khu chung cư và hơn 40 trung tâm mua sắm.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Donald Bren là 17 tỷ đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Donald Bren:

  • Công ty Irvine
  • Forbes xếp hạng Bren là “400 người Mỹ giàu nhất” (2019)

Trích dẫn yêu thích của Donald Bren

“Hai lĩnh vực trọng tâm chính của tôi là bảo tồn không gian mở và giáo dục, và tôi hy vọng những lĩnh vực đó vẫn là ưu tiên của tôi trong tương lai. Không gian mở và đất công viên Irvine mang đến sự thanh bình và cân bằng cho lối sống Quận Cam độc đáo của chúng tôi. ” – Donald Bren

“Thực hiện tầm nhìn của quy hoạch tổng thể Irvine Ranch là một sự cống hiến cả đời và niềm đam mê trọn đời, và tôi hy vọng di sản của đội ngũ quản lý Irvine của chúng tôi sẽ tồn tại theo nhiều cách mới.” – Donald Bren

“Khi tôi mới gia nhập Công ty Irvine, tôi nhận ra rằng ít hơn 11.000 mẫu Anh đã được chỉ định là không gian mở trong quy hoạch tổng thể ban đầu, và điều đó dường như không phù hợp với tôi. Vì vậy, tôi đã bắt đầu một quá trình dài làm việc với các tổ chức cộng đồng và cộng đồng để có thêm không gian mở ”. – Donald Bren

“Cơ hội phát triển cộng đồng quy mô lớn đầu tiên của tôi là sự thành lập của Mission Viejo Co. – hợp tác với Gia đình O’Neill, người sở hữu Rancho Mission Viejo. Với tư cách là chủ tịch trẻ của công ty, tôi có trách nhiệm lập kế hoạch tổng thể, xây dựng tổng thể và thực hiện các kế hoạch phát triển cộng đồng mới. ” – Donald Bren

“Trung tâm Newport đã trở thành một thị trấn Địa Trung Hải. Khí hậu ở đây cũng giống như Địa Trung Hải, và kiến ​​trúc cũng vậy. Trung tâm này toát lên vẻ rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. Nó sẽ trở thành một cách sống đặc biệt của tất cả mọi người ”. – Donald Bren

“Ước mơ cuối cùng của tôi là Nông trại Irvine được biết đến và tôn vinh nhiều hơn vì những cộng đồng xuất sắc mà chúng tôi đã lên kế hoạch và xây dựng cũng như đối với những gì không được phát triển. Người thụ hưởng là 50.000 mẫu đất chưa phát triển hiện được bảo tồn và bảo tồn vĩnh viễn dưới dạng Không gian mở và đất công viên. ” – Donald Bren

3 bài học động lực từ Donald Bren

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Donald Bren và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn cởi mở để tìm hiểu điều gì đó mới

Các chủ doanh nghiệp và nhà lãnh đạo thành công không ngừng học hỏi các kỹ năng và cách thức mới để cải thiện doanh nghiệp của họ. Trong nhiều trường hợp, đó là sự thèm ăn vô độ. Luôn cởi mở và học hỏi điều gì đó mới.

2. Suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp

Các nhà lãnh đạo thành công biết rằng đôi khi họ cần phải thoát ra khỏi chiếc hộp mà họ đã tạo ra để giải quyết một vấn đề. Điều này có thể giống như yêu cầu người khác giúp đỡ, rời khỏi văn phòng, nghỉ ngơi hoặc thử một điều gì đó mới.

3. Hãy minh bạch

Chủ doanh nghiệp cần phải làm chủ những sai lầm của mình. Họ cũng cần phải minh bạch với đội ngũ và khách hàng của họ. Hãy minh bạch.

Các câu hỏi thường gặp

Donald Bren trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Donald Bren ước tính là 17 tỷ đô la.

Donald Bren bao nhiêu tuổi?

Donald Bren sinh ngày 11 tháng 5 năm 1932, tính đến nay đã 90 tuổi.

Donald Bren cao bao nhiêu?

Chiều cao của Donald Bren là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Donald Bren là một doanh nhân người Mỹ, là chủ tịch của Irvine Group và được xếp hạng là nhà phát triển bất động sản giàu có nhất ở Mỹ.

Anh cũng được biết đến với các hoạt động từ thiện và quyên góp hơn 1 tỷ đô la cho các tổ chức từ thiện và quỹ khác nhau.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Donald Bren là khoảng 17 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Donald Bren? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *