Tài sản ròng của Ethan Hawke (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ethan Hawke là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 55 triệu
Tuổi tác: 51
Sinh ra: 6 tháng 11 năm 1970
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,79 m (5 ft 10 inch)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên nam
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Ethan Hawke là một diễn viên và đạo diễn.

Hawke đã được đề cử cho nhiều Giải thưởng Viện hàn lâm. Anh ấy đã đạo diễn ba bộ phim, ba vở kịch ngoài sân khấu Broadway và một bộ phim tài liệu.

Trong suốt sự nghiệp của mình, ông cũng đã viết ba cuốn tiểu thuyết. Năm 1985, anh ra mắt bộ phim đầu tay trong ‘Explorers’ trước khi xuất hiện đột phá trong ‘Dead Poets Society.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ethan Hawke ước tính vào khoảng 55 triệu đô la.

Đầu đời

Ethan Green Hawke sinh ngày 6 tháng 11 năm 1970 tại Austin, Texas.

Hawke là con trai của James Hawke và Leslie Green. Cha mẹ anh ấy là bạn học trung học và kết hôn khi còn trẻ. Cha mẹ của ông đều học tại Đại học Texas ở Austin vào thời điểm ông sinh ra.

Sau khi bố mẹ ly hôn, anh được mẹ nuôi dưỡng. Họ đã di chuyển nhiều thời gian trước khi định cư ở New York. Anh ấy theo học tại Học viện Packer Collegiate ở Brooklyn Heights. Mẹ anh tái hôn khi anh 10 tuổi, và gia đình chuyển đến West Windsor Township, New Jersey.

Sự nghiệp

Hawke nổi tiếng với vai diễn trong ‘Explorers’. Bộ phim thất bại ở phòng vé nhưng anh đã tạo dựng được tên tuổi trong làng giải trí.

Anh tham gia một vài vai diễn khác trong các bộ phim như “Snow Falling on Cedars” và “The Newton Boys”. Anh trở nên nổi tiếng trong bộ phim ‘Ngày huấn luyện’, bộ phim đã chứng tỏ là một thành công lớn về doanh thu phòng vé. Lần xuất hiện tiếp theo của anh là cùng với Nicolas Cage trong ‘Lord of War’.

Năm 2007, Hawke tham gia diễn xuất phim ‘Before the Devil Knows You’re Dead’. Bộ phim này được đánh giá cao. Năm 2010, anh tiếp tục đóng vai ma cà rồng trong bộ phim ‘Daybreakers’. Anh tiếp tục xuất hiện trong bộ phim kinh dị ‘Sinister’.

Anh ấy đóng vai chính trong một bộ phim đáng nhớ khác ‘The Purge’ trong thời gian này và anh ấy đã nhận được lời khen ngợi từ giới phê bình cho màn trình diễn của mình trong ‘Boyhood’. Năm 2017, anh đã đặt một vai trong bộ phim ‘Valerian and the City of a Thousand Planets’. Năm 2020, anh đóng vai Nikola tesla trong ‘Tesla’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ethan Hawke ước tính vào khoảng 55 triệu đô la.

Ethan Hawke tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Ethan Hawke

Hawke sở hữu một ngôi nhà ở Brooklyn, được ông mua vào năm 2013 với giá 3,9 triệu USD. Nó đi kèm với sáu phòng ngủ. Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời như sàn gỗ ván rộng và cửa sổ kính màu. Anh ấy cũng đã tiết lộ rằng anh ấy đã mua một hòn đảo tư nhân của riêng mình ở Nova Scotia ở Canada.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ethan Hawke:

  • Before Sunrise (Phim, 1995)
  • Ngày đào tạo (Phim, 2001)
  • Sinister (Phim, 2012)
  • The Guilty (Phim, 2021)
  • The Black Phone (Movie, 2021)

Trích dẫn yêu thích của Ethan Hawke

“Trầm cảm là một con quỷ thực sự trong rừng đối với rất nhiều người sáng tạo, bạn biết không? Đó là một phần của những gì bộ phim tài liệu đang cố gắng hướng tới đối với tôi, tìm kiếm sự cân bằng, nơi vẻ đẹp có thể đạt được trong nghệ thuật sáng tạo có thể sánh ngang với sự thô ráp thô ráp của cuộc sống bình thường. ” – Ethan Hawke

“Đôi khi trong cuộc đời của một diễn viên, bạn không nhận được bất kỳ công việc nào phù hợp với bạn. Rắc rối với diễn xuất là bạn chỉ giỏi khi có cơ hội. ” – Ethan Hawke

“Bạn có thấy kỳ lạ không, khi bạn còn nhỏ, tất cả mọi người, trên toàn thế giới, đều khuyến khích bạn theo đuổi ước mơ của mình? Nhưng khi bạn lớn hơn, bằng cách nào đó, họ có hành động xúc phạm nếu bạn thậm chí còn cố gắng ”. – Ethan Hawke

“Mục tiêu của tôi là kể những câu chuyện hay. Và cố gắng hết sức có thể để làm một điều gì đó mới mẻ với diễn xuất. Để học hỏi từ quá khứ và trở thành một nghệ sĩ có liên quan. Để tạo ra những câu chuyện thú vị và mang tính thời đại cũng như nói lên một sự thật về cảm xúc nào đó. ” – Ethan Hawke

“Nếu bạn có thể thể hiện phần tốt nhất của con người bạn lớn hơn chính bản thân bạn, nơi đó không phải về cái tôi của bạn và không phải về việc vượt lên phía trước, thì bạn có thể vui vẻ và không ghen tị với người khác. Bạn xem tài năng của người khác như một nhánh khác của chính bạn. Bạn có thể giữ nó bắt nguồn từ niềm vui. Cuộc sống còn dài, và có rất nhiều cơ hội để mắc sai lầm. Mục đích của tất cả là học. ” – Ethan Hawke

3 bài học tuyệt vời từ Ethan Hawke

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ethan Hawke và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cuộc sống

Có điều gì đó khi biết cuộc sống là hữu hạn khiến nó trở nên vô cùng quý giá.

2. Biết bản thân

Là một thanh niên… bạn không biết gì về bản thân. Và thêm vào đó, bạn đang ở trên trang bìa của các tạp chí. Hawke đã lớn lên với hình ảnh này, và cần rất nhiều thời gian để hiểu rõ bản thân.

3. Sự thật

Nếu bạn không phải là một con tắc kè hoa thực sự của một diễn viên và nếu bạn không phải là một trong những người có thể thực sự thay đổi bản thân mọi lúc, một trong những cách để tiếp tục thúc đẩy bản thân và tiếp tục thay đổi là tham gia vào các kiểu khác nhau phim.

Các câu hỏi thường gặp

Ethan Hawke trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Ethan Hawke ước tính là 55 triệu đô la.

Ethan Hawke bao nhiêu tuổi?

Ethan Hawke sinh ngày 6 tháng 11 năm 1970, tính đến nay 51 tuổi.

Ethan Hawke cao bao nhiêu?

Chiều cao của Ethan Hawke là 1,79 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Ethan Hawke là một diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng.

Anh ấy là một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong thế hệ của mình vì anh ấy đã xuất hiện trong một số lượng lớn các bộ phim đáng nhớ trong vài thập kỷ qua. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã giành được một số danh hiệu và giải thưởng. Anh ấy đã tạo nên tên tuổi của mình với các bộ phim Reality Bites ‘, và bộ ba phim’ Before ‘của Richard Linklater.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ethan Hawke ước tính vào khoảng 55 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ethan Hawke? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *