Tài sản ròng của Faze Swagg (2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Faze Swagg là bao nhiêu?

Giá trị thực: 800 nghìn đô la
Tuổi tác: 26
Sinh ra: 14 tháng 5 năm 1996
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,93 m (6 ft 4 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Faze Swagg là một Youtuber và một game thủ.

Swagg được biết đến nhiều nhất khi đăng video chơi game ‘Call of Duty: Black OPS III’ của mình trên YouTube.

Một trong những video đầu tiên của anh ấy, ‘Black OPS 2’ là video đầu tiên của anh ấy được tải lên vào năm 2013. Hiện nay, anh ấy đã có 2,47 triệu người đăng ký trên YouTube. Anh ấy đã được Gamma Labs và Kontrol Freek tài trợ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Faze Swagg được ước tính là khoảng 800 nghìn đô la.

Đầu đời

Kris Lamberson sinh ngày 14 tháng 5 năm 1996 tại Phoenix, Arizona.

Lamberson bắt đầu chơi bóng rổ với bố cho đến khi anh 15 tuổi. Sau đó, anh được bạn bè giới thiệu trò chơi ‘Call of Duty: Modern Warfare 3’.

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh vào đại học với học bổng bóng rổ. Anh ấy bị chấn thương, khiến anh ấy phải tạm dừng sự nghiệp bóng rổ của mình. Do đó, anh ấy quyết định dùng thử YouTube vì anh ấy nghĩ rằng nó trông rất thú vị.

Sự nghiệp

Faze Swagg là một ngôi sao Instagram nổi tiếng và được yêu thích. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng bằng cách đăng các bức ảnh với các chú thích và cuộn cảm hứng và động lực trên tài khoản Instagram của mình.

Anh ấy cũng nổi tiếng trên YouTube, và anh ấy bắt đầu kênh Youtube của mình vào năm 2012. Đây là một bước đột phá lớn của anh ấy và anh ấy đã xuất bản video đầu tiên của mình vào ngày 5 tháng 7 năm 2013.

Đã chín năm trên YouTube và anh ấy chủ yếu tải lên các video chơi game trên YouTube. Hiện anh có 2,47 triệu người đăng ký trên YouTube.

Một trong những video phổ biến nhất trên YouTube của anh ấy bao gồm ‘World Record 129-0 Gameplay trong Black Ops 4’, ‘I Died to a Hacker & Spectated Him In Warzone!’ và ‘Gặp gỡ Thần đồng Warzone 5 tuổi’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Faze Swagg được ước tính là khoảng 800 nghìn đô la.

Faze Swagg tiêu tiền của mình như thế nào?

Nhà của Faze Swagg

Swagg sống trong ngôi nhà nội dung “FaZe” ở Los Angeles cùng với FaZe Santana, FaZe Booya và FaZe Jsmooth.

Xe của Faze Swagg

Swagg gần đây đã mua chiếc xe mơ ước của mình, một chiếc Mercedes AMG GTS Brabus 600, được anh giới thiệu trên kênh YouTube của mình.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Faze Swagg:

  • Kỷ lục thế giới 129-0 Gameplay trong Black Ops 4! (3,6 triệu lượt xem, 2018)
  • 2,47 triệu người đăng ký trên YouTube (tháng 12 năm 2021)

Trích dẫn yêu thích từ Faze Swagg

“Tên tôi là Kris hoặc bạn có thể gọi tôi là Swagg và tôi thích làm video xoay quanh Call of Duty. Hãy Đăng ký Kênh của tôi để luôn cập nhật tất cả các video của tôi! Hãy chắc chắn theo dõi tôi trên Twitter nếu bạn có bất kỳ loại câu hỏi nào! ” – Faze Swagg

“Tôi đã chơi bóng rổ ở trường đại học và sau đó tôi đã xé labrum của mình và tôi đã phải nghỉ thi đấu 8 tháng. Sau đó, tôi gặp một vài người bạn đang làm YouTube một cách nghiêm túc và họ đang kiếm được vài trăm đô la và tôi chỉ nói: ‘Chết tiệt, thích làm video vậy ?!’ Tôi đang làm một công việc bán thời gian kiếm được 60 đô la. ” – Faze Swagg

“Họ chắc chắn là những thứ kiểu như ‘Yo đừng chơi trò chơi điện tử nữa’, bởi vì hồi đó, nó không phải là một xu hướng, nó không phải là một thứ gì đó. Không ai thực sự nghĩ rằng tôi có thể đi đâu đó. Vì vậy, tôi không trách họ về điều đó. Bởi vì đó là cha mẹ, bạn biết tôi muốn nói gì không? ” – Faze Swagg

“Hồi đó, bố tôi luôn la mắng tôi vì tôi hay la hét vào lúc tám giờ đêm. Mẹ tôi sẽ giận tôi khi tôi chơi vào ban ngày vì bà ấy làm ca ở nghĩa địa. Vì vậy, cô ấy cố gắng ngủ trong ngày, nhưng mẹ tôi là người đầu tiên tôi nghĩ là thực sự thích, hãy để tôi làm điều gì đó với YouTube ”. – Faze Swagg

“Mặc dù năm nào cũng có Call of Duty mới, nhưng chơi CoD mới lần đầu tiên luôn có cảm giác như vậy. Mỗi khi có một quả bom hạt nhân trong Call of Duty, tôi lại nhận được cơn sốt adrenaline tương tự khi nhận quả hạt nhân đầu tiên, bạn hiểu ý tôi chứ? ” – Faze Swagg

“Tôi không thể nhớ công ty cụ thể là gì, nhưng tôi nhớ cảm giác được các thương hiệu tiếp cận để làm điều gì đó cho video YouTube và điều đó khiến tôi cảm thấy như mình đang thực sự làm điều gì đó”. – Faze Swagg

3 bài học tuyệt vời từ Faze Swagg

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Faze Swagg và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chọn đúng người bạn

Vòng kết nối bạn bè của bạn rất quan trọng. Nếu bạn có những người bạn sai, bạn sẽ bất chấp cần phải thay đổi những người bạn của mình.

2. Hỗ trợ những người thân yêu của bạn

Thành công của bạn là quan trọng, nhưng đừng bao giờ quên những người đã hỗ trợ bạn trở nên thành công.

3. Ngày qua ngày

Thành công đến từ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ, từng bước một.

Các câu hỏi thường gặp

Faze Swagg trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Faze Swagg ước tính là 800 nghìn đô la.

Faze Swagg bao nhiêu tuổi?

Faze Swagg sinh ngày 14 tháng 5 năm 1996, tính đến nay 26 tuổi.

Faze Swagg cao bao nhiêu?

Chiều cao của Faze Swagg là 1,93 m, tương đương với 6 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Faze Swagg là một Youtuber và một game thủ. Anh ấy là thành viên của Faze Clan. Nhóm được điều hành bởi Manchester City FC. Anh ấy được biết đến nhiều nhất trên Jerk và YouTube. Swagg có liên quan tới game thủ có tên Faze Clan.

Anh ấy thường thực hiện các bản ghi âm trò chơi cho một số lượng lớn những người theo dõi anh ấy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Faze Swagg được ước tính là khoảng 800 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Faze Swagg? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *