Tài sản ròng của Florian Picasso (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Florian Picasso là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 32
Sinh ra: Ngày 21 tháng 2 năm 1990
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,86 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: Việt Nam
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Florian Picasso là một DJ và nhà sản xuất thu âm người Pháp gốc Việt tại Cannes.

Picasso là chắt của danh họa nổi tiếng Pablo Picasso. Anh ấy đã được công nhận vì hợp tác với Martin Garrix và Steve Aoki.

Năm 2016, anh được DJ Mag xếp hạng 38 trong danh sách 100 DJ hàng năm của họ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Florian Picasso ước tính là 1 triệu đô la.

Đầu đời

Florian Ruiz Picasso sinh ngày 21-2-1990 tại Nước Việt Nam. Picasso được Marina Picasso, cháu gái của danh họa nổi tiếng, Pablo Picasso, nhận làm con nuôi.

Picasso bắt đầu sáng tác âm nhạc năm 13 tuổi khi anh biểu diễn tại các sự kiện trong trường nội trú của mình. Anh ấy trở nên nghiêm túc hơn với sự nghiệp âm nhạc của mình ở tuổi 19. Anh ấy hiện đang sống ở Geneva, Thụy Sĩ.

Sự nghiệp

Picasso đã từng biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc lớn như Ultra Music Festival và Tomorrowland. Anh ấy đã biểu diễn ở các câu lạc bộ lớn từ năm 16 tuổi, mở màn cho các hoạt động như Swiss House Mafia, và bắt đầu gây chú ý cho các buổi biểu diễn của mình.

Năm 2015, anh phát hành đĩa đơn ‘Can’t Stop’ với nhà sản xuất đồng nghiệp Tom Tyger thông qua Mixmash Records. Cùng năm. Picasso đã phát hành ‘Want It Back (Origami)’ dưới dạng đĩa đơn.

Anh đã phát hành một đĩa đơn mang tên ‘Cuộc gọi cuối cùng’ thông qua Armada Music theo giấy phép độc quyền từ Protocol Recordings, một nhãn hiệu do Nicky Romero điều hành.

Vào tháng 11 năm 2016, có thông báo rằng Picasso đã ký hợp đồng với Spinnin ‘Records, nơi ông đã phát hành một đĩa đơn có tựa đề’ Bức tường nứt ‘vào ngày 2 tháng 12 năm 2016.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Florian Picasso được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Florian Picasso:

  • Cuộc gọi cuối cùng (Bài hát, 2016)
  • Đây là thời gian của chúng ta (Song, 2017)
  • X (Album, 2017)
  • But Us (Song, 2019)
  • Restart Your Heart (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích của Florian Picasso

“Obsession”, được phát hành trên Musical Freedom, rất thích hợp để chơi trong các câu lạc bộ để thu hút sự chú ý của khán giả. Tôi đã nhận thấy trong những bộ mới nhất của mình rằng nó có tác dụng mà tôi đã hướng tới khi tôi làm việc trên nó. Đó là một ca khúc với những nhịp đập mạnh mẽ và thú vị, đó là điều tôi muốn cho bài hát này. “ – Florian Picasso

“Năm 2017 thực sự là một năm điên rồ. Tôi đã đến rất nhiều nơi tuyệt vời, gặp gỡ với nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới, phát hành các bản nhạc mà tôi tự hào với những người tuyệt vời và được biểu diễn tại các lễ hội và câu lạc bộ đáng kinh ngạc. Được Tiësto mang đến một danh sách khách mời cho chương trình radio ‘The Guernica Project’ và bản phát hành mới nhất của tôi ‘Obsession’ là những khoảnh khắc đáng tự hào và biểu diễn tại Tomorrowland là một điểm nhấn lớn trong năm của tôi. ” – Florian Picasso

“Về cơ bản, nhóm của tôi và tôi đã chuyển đến Los Angeles để thực hiện một số dự án khác liên quan đến các nhạc sĩ và nhạc sĩ, theo định hướng nhạc pop nhiều hơn. Tôi thích quá trình của nó, được chia sẻ ý tưởng trong một căn phòng và giao lưu với những người bạn và đối tác lâu năm ”. – Florian Picasso

“Kết quả thật tuyệt vời, và tôi có thể ghi lại một vài bản nhạc từ khía cạnh mới đó của mình và vẫn chơi với những thứ EDM. Tôi rất vui và hào hứng thể hiện những gì đã làm được ở đó! Đó chỉ là điều mà tôi chưa bao giờ làm hoặc cho bất kỳ ai trong số khán giả của mình thấy ”. – Florian Picasso

“Văn hóa Nhật Bản thật hấp dẫn. Tôi đã phát triển niềm đam mê với Nhật Bản từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Tôi rất yêu thích lịch sử ẩm thực và phim hoạt hình Nhật Bản. Tôi đoán với những bài hát mà tôi đã thực hiện. Bạn có thể nghe thấy những âm thanh và giai điệu pha trộn văn hóa của Châu Á. Khi bạn nghe Hikari, thật là dạt dào cảm xúc ”. – Florian Picasso

3 bài học cuộc sống từ Florian Picasso

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Florian Picasso và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng lo lắng

Lý do tại sao lo lắng giết chết nhiều người hơn công việc là nhiều người lo lắng hơn công việc.

2. Cái tôi

Nhiều người trong chúng ta đi xuống một con đường buồn khi chúng ta để cái tôi của mình làm cho chúng ta đau khổ.

3. Học và hiểu

Mọi người chỉ trở nên tốt hơn khi có kinh nghiệm nếu họ sẵn sàng học hỏi và hiểu những bài học được trao cho họ qua những khoảng thời gian tồi tệ trong cuộc đời.

Các câu hỏi thường gặp

Florian Picasso trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Florian Picasso ước tính là 1 triệu đô la.

Florian Picasso bao nhiêu tuổi?

Florian Picasso sinh ngày 21 tháng 2 năm 1990, tính đến nay 32 tuổi.

Florian Picasso cao bao nhiêu?

Chiều cao của Florian Picasso là 1,86 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Florian Picasso là một DJ nổi tiếng được biết đến với những bản hòa âm của các nghệ sĩ biểu diễn, bao gồm R3got và NERVO.

Ngoài ra, anh cũng từng làm việc với những DJ nổi tiếng như Steve Aoki và Benny Benassi. Một trong những lễ kỷ niệm đầu tiên mà anh ấy bỏ qua là tại Miami vào năm 2014.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Florian Picasso được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Florian Picasso? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *