Tài sản ròng của Gordon Brown (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Gordon Brown là bao nhiêu?

Giá trị thực: 15 triệu đô la
Tuổi tác: 71
Sinh ra: 20 tháng 2 năm 1951
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Chính trị gia
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Gordon Brown là một chính trị gia người Anh.

Gordon từng là Thủ tướng Vương quốc Anh và Lãnh đạo Đảng Lao động từ năm 2007 đến năm 2010. Ông từng là Thủ tướng của Exchequer trong chính phủ Blair từ năm 1997 đến năm 2007.

Ông là thành viên của Quốc hội từ năm 1983 đến năm 2015, lần đầu tiên cho Dunfermline East và Kirkcaldy và Cowdenbeath.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gordon Brown được ước tính là khoảng 15 triệu đô la.

Đầu đời

James Gordon Brown sinh ngày 20 tháng 2 năm 1951 tại Anh.

Cha của ông là một bộ trưởng của Giáo hội Scotland và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Brown. Mẹ của anh ấy là Jessie Elizabeth “Bunty” Brown.

Gia đình chuyển đến Kirkcaldy khi Brown 3 tuổi. Ông được nuôi dưỡng ở đó cùng với anh trai John và em trai Andrew Brown trong một khu vườn; anh ta thường được gọi là “con trai của manse”, một cụm từ thành ngữ của người Scotland.

Sự nghiệp

Gordon Brown sinh ra ở Giffnock, Renfrewshire, Scotland. Ông được biết đến nhiều nhất trên chính trường khi đóng các vai trò quan trọng ở Vương quốc Anh với tư cách là Thủ tướng của vương quốc và Lãnh đạo Đảng Lao động từ năm 2007 đến năm 2010.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một giảng viên tại một trường cao đẳng giáo dục cao hơn và một nhà báo truyền hình ngay sau khi ông bước ra khỏi Đại học Edinburgh với bằng Tiến sĩ. bằng cấp trong lịch sử.

Năm 1983, ông tham gia Nghị viện với tư cách là Nghị sĩ của Dunfermline East. Vài năm sau, ông gia nhập Nội các Bóng tối với tư cách là Bộ trưởng Ngoại giao Thương mại Bóng tối, và sau đó ông được thăng chức Thủ tướng Bóng tối của Exchequer vào năm 1992.

Chiến thắng năm 2007 của đảng Lao động đã khiến ông trở thành Thủ tướng của Exchequer, vị trí mà ông đã giữ trong 10 năm và do đó trở thành người giữ chức vụ đó lâu nhất trong lịch sử hiện đại. Cùng năm, Brown bước vào vị trí Thủ tướng của Tony Blair.

Brown đã được chọn để thay thế Tony trong một cuộc bầu cử không được kiểm tra. Sau khi mãn nhiệm 3 năm, Gordon Brown chính thức từ chức Thủ tướng và Lãnh đạo Đảng Lao động vào năm 2010.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gordon Brown được ước tính là khoảng 15 triệu đô la.

Gordon Brown tiêu tiền như thế nào?

Gordon Brown dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Công việc từ thiện của Gordon Brown

Brown đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Nghiên cứu bệnh Alzheimer Vương quốc Anh, Tổ chức Ân xá Quốc tế, CHIME FOR CHANGE, Comic Relief và Coram.

Nhà của Gordon Brown

Brown sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Bắc Queensferry, Anh.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gordon Brown:

  • Brown được bầu vào Quốc hội với tư cách là một Nghị sĩ Lao động (1983)
  • Lãnh đạo Đảng Lao động (2007 – 2010)

Trích dẫn yêu thích của Gordon Brown

“Tôi tin rằng có một ý thức đạo đức và một nền đạo đức toàn cầu thu hút sự chú ý từ mọi người thuộc mọi tôn giáo và mọi tín ngưỡng, và những người không có đức tin. Nhưng tôi nghĩ điều mới là giờ đây chúng ta có khả năng giao tiếp tức thì qua các biên giới ngay trên toàn thế giới. ” – Gordon Brown

“Sau đó, chúng ta phải xây dựng một mối quan hệ thích hợp giữa các nước giàu nhất và các nước nghèo nhất dựa trên mong muốn của chúng tôi rằng họ có thể tự trang trải cho nền nông nghiệp của mình, để châu Phi không phải là nước nhập khẩu thực phẩm ròng, mà là nước xuất khẩu của món ăn.” – Gordon Brown

“Sự thật, sứ mệnh của chúng tôi là mang tính lịch sử và thay đổi thế giới – trong 50 năm tới và hơn thế nữa, xây dựng một nền kinh tế carbon thấp toàn cầu. Và không quá kịch tính khi nói rằng nhân vật và tiến trình của thế kỷ tới sẽ được thiết lập bởi cách chúng tôi đo lường trước thách thức này ” – Gordon Brown

“Chúng tôi phải rõ ràng rằng con đường dẫn đến thành công kinh tế lớn hơn không nằm ở giả định ấm cúng này rằng bạn có thể chuyển từ một thị trường thông qua một loại tiền tệ duy nhất để hài hòa tất cả các loại thuế của bạn và sau đó có một chính sách tài khóa liên bang và sau đó có một Nhà nước liên bang. ” – Gordon Brown

“Cách tiếp cận kinh tế mới của chúng tôi bắt nguồn từ những ý tưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của kinh tế vĩ mô, lý thuyết tăng trưởng nội sinh hậu tân cổ điển và các mối quan hệ cộng sinh giữa tăng trưởng và đầu tư, con người và cơ sở hạ tầng”. – Gordon Brown

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Gordon Brown!

3 bài học chính trị từ Gordon Brown

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Gordon Brown và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thay đổi khí hậu

Biến đổi khí hậu là hậu quả của việc tích tụ khí nhà kính trong hơn 200 năm qua trong khí quyển, và hầu như tất cả lượng khí thải này đều đến từ các nước giàu.

2. Đừng bỏ cuộc

Khi một điều gì đó thực sự quan trọng, bạn không bao giờ nên từ bỏ hoặc nhượng bộ.

3. Chứng nhận và Bằng cấp

Chúng ta cần những đánh giá định lượng về sự thành công của giáo dục. Chúng tôi cần chứng chỉ và bằng cấp cho cả giáo viên và học sinh. Đó không phải là sự lựa chọn giữa số lượng và chất lượng, giữa khả năng tiếp cận và sự xuất sắc.

Các câu hỏi thường gặp

Gordon Brown trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Gordon Brown ước tính là 15 triệu đô la.

Gordon Brown bao nhiêu tuổi?

Gordon Brown sinh ngày 20 tháng 2 năm 1951, tính đến nay đã 71 tuổi.

Gordon Brown cao bao nhiêu?

Chiều cao của Gordon Brown là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Gordon Brown là một chính trị gia người Anh, nguyên là Thủ tướng Anh.

Brown giữ chức Thủ tướng từ năm 2007 đến năm 2010. Ông cũng là cựu Lãnh đạo Đảng Lao động và Thủ tướng Chính phủ trong 10 năm. Ông được biết đến nhiều nhất trên chính trường khi đóng các vai trò quan trọng ở Vương quốc Anh với tư cách là Thủ tướng của vương quốc và Lãnh đạo Đảng Lao động từ năm 2007 đến năm 2010.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gordon Brown được ước tính là khoảng 15 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gordon Brown? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *