Tài sản ròng của Howard Stern (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Howard Stern là bao nhiêu?

Giá trị thực: 650 triệu đô la
Tuổi tác: 68
Sinh ra: 12 tháng 1 năm 1954
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,96 m (6 ft 5 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Howard Stern ước tính là 650 triệu đô la. Anh ấy là một diễn viên, nhà sản xuất và nhân vật truyền hình đến từ Queens, New York. Stern đã được công nhận khi nhận vai trò tiếp thị tại Benton & Bowles.

Ông được biết đến là một trong những người dẫn chương trình radio thành công nhất mọi thời đại.

Đầu đời

Howard Stern sinh ngày 12 tháng 1 năm 1954, tại Thành phố New York. Stern là con thứ hai của Ray và Ben Schiffman. Cha mẹ anh là người Do Thái, và gia đình của họ đến từ Hungary và Ba Lan. Gia đình chuyển đến Roosevelt, nơi Stern theo học tại Trường Tiểu học Washington Rose.

Stern đã ước được tham gia các chương trình radio từ khi anh ấy 5 tuổi. Anh theo đuổi sự nghiệp phát thanh viên trong suốt những năm học đại học.

Sự nghiệp

Howard Stern bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người dẫn chương trình phát thanh vào năm 1979, nơi ông làm việc cho Radio & Records với tư cách là người dẫn chương trình buổi sáng tại WWWW; vốn là một đài phát thanh FM thương mại. Những nỗ lực của anh ấy đã được đền đáp xứng đáng với sự công nhận ban đầu trong ngành, giành được giải thưởng Billboard cho Nhân cách của năm.

Stern chuyển đến đài phát thanh WWDC Washington, nơi anh bắt đầu lên kế hoạch cho một chương trình mới. WWDC đề nghị Stern ký hợp đồng một năm nhưng Stern, sau đó, quyết định ký với WNBC vào năm 1982.

Tại Washington DC, Stern đã có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp sau khi anh gặp một y tá của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ và một nữ báo chí sau này trở thành một phần của đài phát thanh Stern.

Năm 1985, Stern ký hợp đồng với K-Rock có trụ sở tại New York, nơi đã đưa sự nghiệp phát thanh của anh lên một tầm cao tiên phong mới. Một năm sau khi đến, anh ấy đã thâm nhập vào các thị trường lớn bằng cách bắt đầu chương trình của riêng mình “The Howard Stern Show.

Buổi biểu diễn của Stern là một bước đột phá trong sự nghiệp của anh ấy, và sau đó anh ấy đã phát hành cuốn tự truyện của mình Những phần riêng tư, đã có hơn 500.000 bản in trong tháng đầu tiên.

Sau cuốn tự truyện của mình, anh ấy đóng vai chính trong các bộ phim Private Parts và Ryder, PI Anh ấy đã phát hành rất nhiều album, và vào năm 2011, anh ấy đã thay thế Piers Morgan làm giám khảo của America’s Got Talent.

Kể từ đó, Stern đã đạt được giá trị ròng đáng kinh ngạc và đã hợp tác với những người nổi tiếng như: Simon Cowell, Paul Giamatti và Michael Cera, v.v.

Stern được Forbes vinh danh là nhân vật truyền thông được trả lương cao nhất thế giới và là người có thu nhập cao thứ 5 trên toàn thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Howard Stern là 650 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Howard Stern:

  • 50 cách để xếp hạng mẹ của bạn (Album, 1982)
  • Chương trình Howard Stern (1987-1992)
  • Phần riêng: Album (Album, 1997)
  • Giải thưởng vệ tinh (Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất, 1998)
  • Giải thưởng bom tấn giải trí (Nam diễn viên mới được yêu thích nhất, 1998)
  • Giải thưởng Tin tức Video dành cho Người lớn (2000)
  • Howard Stern theo yêu cầu (2005-2006)
  • America’s Got Talent (2006-)

Trích dẫn yêu thích của Howard Stern

“Tôi bị bệnh bởi tất cả các tôn giáo. Tôn giáo đã chia rẽ con người. Tôi không nghĩ có sự khác biệt nào giữa việc giáo hoàng đội một chiếc mũ lớn và diễu hành xung quanh với một chiếc ví hút thuốc và một bức vẽ người châu Phi với khuôn mặt trắng bệch và cầu nguyện trước một tảng đá ”. -Howard Stern

“Và thay vì che giấu điều đó, tôi thà đưa điều đó ra trên đài phát thanh và để ai đó thấy được đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Nếu bạn muốn trở nên mạnh mẽ trên đài phát thanh, bạn phải nói ra tất cả, ngay cả những thứ xấu xí. Và bạn không thể xin lỗi vì điều đó ”. -Howard Stern

“Tôi thực sự đã xin lỗi một số người, tôi là một kẻ ngu ngốc thực sự cũng vậy bởi vì tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi không cần phải đói như vậy. Có điều gì đó xảy ra trong tôi khi tôi tức giận và cảm thấy rất bị đe dọa và cảm thấy không tốt về bản thân ”. -Howard Stern

“Được rồi, tôi đoán tôi vẫn còn là một đứa trẻ. Bởi vì khi tôi thực sự tức giận và phát hỏa và tôi cảm thấy như lưng mình dựa vào tường, tôi sẽ nói những điều ác ý ”. -Howard Stern

“Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì thành công trước đây. Tôi luôn được thuê bởi các đài phát thanh khủng khiếp với danh tiếng khủng khiếp và không có gì để mất. “ -Howard Stern

Các câu hỏi thường gặp

Howard Stern trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Howard Stern ước tính là 650 triệu đô la.

Howard Stern bao nhiêu tuổi?

Howard Stern sinh ngày 12 tháng 1 năm 1954, tính đến nay đã 68 tuổi.

Howard Stern cao bao nhiêu?

Chiều cao của Howard Stern là 1,96 m, tương đương với 6 ft 5 in.

Bản tóm tắt

Howard Stern là một trong những người dẫn chương trình phát thanh thành công nhất mọi thời đại. Không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của anh ấy lại cao đến khó tin. Stern đã nhận được một số giải thưởng và đề cử cho tác phẩm của mình.

Chúng ta không chỉ biết đến anh ấy qua đài phát thanh, vì anh ấy cũng đã thành công lớn trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà sản xuất và một nhân vật truyền hình. Anh ấy là nhân vật truyền thông được trả lương cao nhất thế giới, thu nhập cao thứ 5 trên toàn thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Howard Stern được ước tính là 650 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Howard Stern? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.