Tài sản ròng của Jeff Tweedy (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jeff Tweedy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 54
Sinh ra: 25 tháng 8 năm 1967
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người viết nhạc
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jeff Tweedy là một nhạc sĩ, nhạc sĩ và tác giả người Mỹ.

Tweedy được biết đến nhiều nhất với tư cách là ca sĩ và nghệ sĩ guitar của ban nhạc Wilco. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình ở trường trung học trong ban nhạc The Plebes của anh ấy với Jay Farrar. Nó chuyển thành ban nhạc đồng quê thay thế, Uncle Tupelo.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jeff Tweedy được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Jeffrey Scot Tweedy sinh ngày 25 tháng 8 năm 1967 tại Belleville, Illinois.

Tweedy là con thứ tư của Bob và JoAnn Tweedy. Anh có ba anh chị em: anh trai Greg Tweedy qua đời năm 2013, anh trai Steven Tweedy và em gái Debbie Voll.

Mẹ anh đã mua cho anh cây đàn đầu tiên khi anh 6 tuổi, mặc dù anh đã không chơi nó một cách nghiêm túc cho đến năm 12 tuổi. Tweedy nói với mọi người rằng anh ấy biết chơi guitar ngay khi có cây đàn đầu tiên, mặc dù anh ấy không thể.

Sự nghiệp

Vào đầu những năm 1980, Tweedy gia nhập ban nhạc The Plebes, ban nhạc mà anh tham gia để đủ điều kiện tham gia một trận chiến của cuộc thi ban nhạc mà họ đã giành chiến thắng. Tweedy đẩy The Plebes ra khỏi bản nhạc rockabilly mà họ đã chơi.

Năm 1984, ban nhạc đổi tên thành The Primitive. Wade Farrar hát chính và chơi harmonica, Jay Farrar chơi guitar, Tweedy chơi guitar bass và Mike Heidorn chơi trống.

Tweedy đăng ký học tại nhiều trường đại học khác nhau nhưng cuối cùng đã bỏ học. Sau đó anh ấy gặp Tony Margherita. Sau khi Margherita xem ban nhạc biểu diễn tại một buổi hòa nhạc acoustic vào năm 1988.

Trong thời gian chú Tupelo không đi lưu diễn, Tweedy và Farrar đóng vai Coffee Creek, một ban nhạc cover tồn tại ngắn ngủi với Brian Henneman và Mark Ortmann của The Bottle Rockets.

Năm 1994, Farrar gọi cho Tony Margherita để nói với anh rằng ban nhạc đã tan rã, nói rằng anh không còn vui vẻ trong ban nhạc nữa và không còn hợp với Tweedy. Tweedy đã rất tức giận khi Farrar quyết định chia tay ban nhạc mà không thông báo cho anh ta.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jeff Tweedy được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Jeff Tweedy tiêu tiền của mình như thế nào?

Jeff Tweedy dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Jeff Tweedy

Tweedy sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Chicago, Illinois.

Công việc từ thiện của Jeff Tweedy

Tweedy đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Phong trào Cancer Schmancer, Hiệp hội Ung thư Trẻ em Farm Aid, Quỹ Gabrielle’s Angel, Oxfam, Đài tưởng niệm Robert F Kennedy, Ngôi nhà Tây Tạng Hoa Kỳ, UNICEF và Virgin Unite.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jeff Tweedy:

  • She’s a Jar (Bài hát, 1999)
  • Đức không thể (Song, 2007)
  • Wilco (Bài hát, 2009)
  • Tình yêu là mọi nơi (Song, 2019)
  • Đoán lại (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích của Jeff Tweedy

“Điều chính tôi học được là tôi càng có thể quên được việc xấu hổ khi làm một điều gì đó, thì điều đó càng có ý nghĩa với người khác. Tôi không thể đoán trước nó sẽ như thế nào hoặc nó sẽ được nhìn nhận như thế nào, vì vậy tôi từ bỏ thứ mình làm ra càng nhanh thì càng tốt ”. – Jeff Tweedy

“Ngay cả khi tôi không nghĩ rằng mình đang viết, thì tôi đang viết. Có một phần bộ não của tôi hướng đến việc tạo ra các bài hát, và tôi biết nó đang thu thập mọi thứ và tôi biết khi nào tôi có một chút thời gian để ở một mình, đó là lúc chúng xuất hiện. ” – Jeff Tweedy

“Tôi không nghĩ có gì khó cả khi có nhiều bài hát. Nó giúp bạn ít quý giá hơn về chúng và biết rằng mọi người sẽ muốn làm việc trên một số chúng. ” – Jeff Tweedy

“Tôi luôn nghĩ rằng tôi không có bất kỳ bài hát nào, tôi không có bất cứ thứ gì tôi đang làm, và tôi vào phòng thu và nhận ra có 20 điều tôi đang nghĩ đến. Đó chỉ là loại bản chất thứ hai ”. – Jeff Tweedy

“Thành thật mà nói, tôi quan tâm đến việc sống cuộc sống của mình hơn là viết về cuộc đời mình. Tôi cảm thấy đó thực sự là điều chính mà tôi biết bây giờ mà tôi không biết khi tôi còn nhỏ – và đó là bạn phải có một cuộc đời để viết về nó. Nếu bạn lo lắng hơn về việc có những trải nghiệm để bạn có thể viết về chúng, tôi nghĩ bạn hơi lố bịch, và tôi nghĩ rất nhiều người trẻ nhìn nó như vậy ”. – Jeff Tweedy

3 bài học truyền cảm hứng từ Jeff Tweedy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jeff Tweedy và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Âm nhạc

Bây giờ chúng ta đang sống trong một thế giới kết nối. Một số thấy điều đó thật đáng sợ. Nếu mọi người đang tải nhạc của chúng tôi xuống, họ đang nghe nó.

2. Viết bài hát

Viết bài hát luôn khó và dễ. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng khi bạn muốn, và đôi khi nó chỉ giống như việc bật vòi nước.

3. Ngành công nghiệp âm nhạc

Đừng cố coi âm nhạc như một chiếc giày tennis, một thứ gì đó để có thương hiệu. Nếu ngành công nghiệp âm nhạc muốn tiết kiệm tiền, họ nên xem xét một số tài khoản chi phí điều hành sáu con số của họ.

Các câu hỏi thường gặp

Jeff Tweedy trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jeff Tweedy ước tính là 8 triệu đô la.

Jeff Tweedy bao nhiêu tuổi?

Jeff Tweedy sinh ngày 25 tháng 8 năm 1967, tính đến nay đã 55 tuổi.

Jeff Tweedy cao bao nhiêu?

Chiều cao của Jeff Tweedy là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Jeff Tweedy là một nhạc sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Tweedy sinh ra ở Belleville, Illinois. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là ca sĩ chính và tay guitar của ban nhạc Wilco. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh tham gia ban nhạc The Plebes cùng với bạn của mình. Ban nhạc đổi tên thành The Primainst vào năm 1984 và sau đó đổi thành Uncle Tupelo.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jeff Tweedy được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jeff Tweedy? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *