Tài sản ròng của Jim Kennedy (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jim Kennedy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8,2 tỷ đô la
Tuổi tác: 74
Sinh ra: 29 tháng 11 năm 1947
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Điều hành truyền thông
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jim Kennedy là một giám đốc điều hành truyền thông người Mỹ và là chủ tịch hiện tại của Cox Enterprises.

Tập đoàn được thành lập bởi ông nội của ông, James M. Cox. Kennedy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1972, làm việc trong nhiều vai trò truyền thông.

Sau đó, ông đảm nhiệm nhiều vị trí trong ngành báo chí, bao gồm trợ lý sản xuất, phóng viên, biên tập viên, nhân viên kinh doanh quảng cáo, giám đốc kinh doanh,

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Jim Kennedy được ước tính là khoảng 8,2 tỷ đô la.

Đầu đời

James “Jim” Cox Kennedy sinh ngày 29 tháng 11 năm 1947 tại Honolulu.

Kennedy là con trai của Barbara Cox Anthony và giám đốc điều hành hãng hàng không Stanley C. Kennedy Jr.

Ông ngoại của ông là James M. Cox, thống đốc thứ 46 và 48 của Ohio, nhà xuất bản báo chí và đài truyền hình. Ông nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học Denver năm 1970. Năm 2003, ông nhận bằng tiến sĩ danh dự về những bức thư nhân đạo từ Đại học Bang Kennesaw.

Sự nghiệp

Kennedy bắt đầu sự nghiệp của mình với Cox Enterprises vào năm 1972, làm việc trong nhiều vai trò truyền thông.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với báo Cox. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí trong ngành báo chí, bao gồm trợ lý sản xuất, phóng viên, biên tập viên, nhân viên kinh doanh quảng cáo, giám đốc kinh doanh và phó chủ tịch / tổng giám đốc điều hành ở Atlanta.

Kennedy được bổ nhiệm làm chủ tịch của Grand Junction Newspaper, Inc. vào năm 1979 và nhanh chóng được đặt tên là nhà xuất bản của Grand Junction Daily Sentinel.

Năm 2008, Kennedy đã tặng Đại học Denver một món quà trị giá 10 triệu đô la để thành lập Viện James C. Kennedy về Thành công trong Giáo dục tại Đại học Giáo dục Morgridge.

Cùng năm đó, ông cũng thành lập Chủ tịch được tài trợ của James C. Kennedy về Bảo tồn Chim nước và Đất ngập nước tại Khoa Động vật Hoang dã & Thủy sản của Trường Cao đẳng Tài nguyên Rừng thuộc Đại học Bang Mississippi.

Kennedy được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt vào năm 2014. Ông khuyến khích nhân viên Cox tham gia Movember để nâng cao nhận thức về sức khỏe nam giới. Công ty đã huy động được gần 2 triệu đô la cho Quỹ Movember.

Vào năm 2016, ông đã bỏ ra 3,1 triệu đô la để thành lập một trường Đại học. Wetlands America Trust đã trao tặng cho anh ta Giải thưởng quốc gia về Chim họa mi có cánh màu xanh năm 2014 vì đã cống hiến thời gian, tài năng và kho báu của mình để bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Jim Kennedy được ước tính là khoảng 8,2 tỷ đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jim Kennedy:

  • Chủ tịch hiện tại của Cox Enterprises
  • Anh ấy đã quyên góp 3,1 triệu đô la để tạo ra một chiếc ghế Đại học được ưu đãi trong Khu bảo tồn Đất ngập nước và Chim nước tại Đại học Bang Colorado (2016)

Trích dẫn yêu thích của Jim Kennedy

“Tôi vẫn là chủ tịch công ty. Tôi vẫn còn một chút thời gian. Bộ phận báo chí của doanh nghiệp đang phải chịu áp lực và chật vật thực sự. Báo chí cần tìm ra cách sống trong một thế giới tin tức được chuyển tải bằng điện tử. Và họ cần có khả năng kiếm tiền từ tất cả nội dung mà họ sản xuất hiện được phân phối miễn phí ”. – Jim Kennedy

“Không có hiệu ứng lớn trên truyền hình và đài phát thanh. Nếu bạn nhìn vào những con số mà đài phát thanh và truyền hình cung cấp, chúng vẫn rất tốt, nhưng mọi người càng có nhiều cách để nhận tin tức, giải trí hoặc thông tin, thì điều đó càng phân khúc thị trường. “ – Jim Kennedy

“Mẹ tôi rất yêu thích hoạt động ngoài trời, và bà đã thấm nhuần điều đó trong tôi. Khi tôi đến Colorado, tôi rất thích – tôi ghét phải nghe quá ngô nghê – vẻ hùng vĩ của phương Tây, cho dù chúng tôi đang săn bắn, câu cá, đi bộ đường dài hay trượt tuyết, và tôi nghĩ, “Điều này thật tuyệt vời”. – Jim Kennedy

“Tôi may mắn là cả ba đứa con của tôi đều đi săn, ở mức độ này hay mức độ khác. Tôi hoàn toàn là một tay săn bắn cung cho các trò chơi lớn, và tôi chỉ đi săn bằng các thiết bị truyền thống, vì vậy tôi đã dành rất nhiều thời gian để săn bắn mà không kiếm được nhiều. ” – Jim Kennedy

“Cox có một di sản là nắm bắt công nghệ và thách thức hiện trạng. Đây là điều mà chúng tôi sẽ tiếp tục làm. Cá nhân tôi rất hào hứng khi thấy công nghệ không chỉ có thể cải thiện hoạt động kinh doanh mà còn cả cách chúng ta tiếp cận và cải thiện tính bền vững cũng như chăm sóc sức khỏe như thế nào ”. – Jim Kennedy

3 bài học cuộc sống từ Jim Kennedy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jim Kennedy và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bướng bỉnh

Hãy kiên định với tầm nhìn và chiến lược.

2. Làm cho nó hoạt động

Làm cho mọi thứ hoạt động, và nếu bạn thất bại, hãy tiếp tục cố gắng.

3. Ngừng lo lắng

Nếu trí não của bạn cạn kiệt vì lo lắng liên tục, bạn sẽ chẳng còn gì cho những vấn đề thực sự.

Các câu hỏi thường gặp

Jim Kennedy đáng giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Jim Kennedy ước tính là 8,2 tỷ USD.

Jim Kennedy bao nhiêu tuổi?

Jim Kennedy sinh ngày 29 tháng 11 năm 1947, tính đến nay đã 74 tuổi.

Jim Kennedy cao bao nhiêu?

Chiều cao của Jim Kennedy là không xác định.

Bản tóm tắt

Jim Kennedy là một giám đốc điều hành truyền thông người Mỹ, người bắt đầu làm việc tại Cox Newspaper. Sau một thời gian làm việc tại Grand Junction, Colorado với tư cách là chủ tịch của Grand Junction Newspaper, Inc.

Ngày nay, ông là chủ tịch của Cox Enterprises. Doanh nghiệp có trụ sở tại Atlanta kiểm soát nhà khai thác cáp lớn thứ ba ở Mỹ

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Jim Kennedy được ước tính là khoảng 8,2 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jim Kennedy? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *