Tài sản ròng của Kelly Clarkson (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kelly Clarkson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: 24 tháng 4 năm 1982
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,61 m (5 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kelly Clarkson là khoảng 45 triệu đô la.

Kelly Clarkson là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhân vật truyền hình người Mỹ đến từ Texas.

Cô trở nên nổi tiếng vào năm 2002 sau khi giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của cuộc thi truyền hình thực tế American Idol, mang về cho cô một hợp đồng thu âm với RCA Records.

Đầu đời

Kelly Brianne Clarkson sinh ngày 24 tháng 4 năm 1982 tại Fort Worth, Texas. Clarkson là con gái của Jeanne Ann và Stephen Michael Clarkson.

Cô có một anh trai Jason và một chị gái Alyssa, và hai anh em kế từ cuộc hôn nhân thứ hai của cha cô. Cô không lớn lên với anh chị em của mình vì anh trai cô đến sống với cha cô, và em gái cô được nuôi dưỡng bởi một người cô.

Sự nghiệp

Vào tháng 5 năm 2002, Kelly Clarkson biết về chương trình tìm kiếm tài năng sắp tới, ‘American Idol: The Search for a Superstar’, từ những người bạn của cô, những người đã khuyến khích cô thử giọng. S

Thành công của cô trong chương trình đã mang về cho cô một hợp đồng thu âm trị giá hàng triệu đô la từ RCA Records. Cô ra mắt sự nghiệp âm nhạc của mình vào ngày 17 tháng 9 năm 2002, với hai đĩa đơn A-side “Before Your Love” và “A Moment Like This”.

Năm 2003, Clarkson phát hành album đầu tay “Thankful”, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Album ra mắt ở vị trí số một trên ‘US Billboard 200’.

Với album thứ hai, “Breakaway”, được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2004, cô quyết định thoát khỏi hình ảnh ‘American Idol’ và áp dụng phong cách nhạc rock. Album đã mang về cho cô hai giải Grammy.

Sau thành công của bản song ca nhạc đồng quê “Don’t You Wanna Stay” với Jason Aldean vào năm 2010, cô quyết định sử dụng nhạc đồng quê cho album phòng thu thứ năm của mình, “Stronger”.

Album phòng thu thứ bảy của cô, “Piece by Piece”, kể một câu chuyện đau lòng qua các đĩa đơn của nó.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kelly Clarkson là 45 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kelly Clarkson:

  • Thankful (Album, 2003)
  • Because of You (Song, 2004)
  • Stronger (Bài hát, 2001)
  • Piece By Piece (Bài hát, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Kelly Clarkson

“Câu hỏi mà tôi thích được hỏi là: ‘Phần khó nhất trong công việc của bạn là gì?’ Và theo nghĩa đen, câu trả lời có lẽ thực sự rất buồn, nhưng đó chỉ là tôi. Giống như, nó thực sự khó, bởi vì tôi nghĩ rằng mọi người, bạn biết đấy, có một ý tưởng thiết lập về những gì một ngôi sao nhạc pop nên trở thành. ” – Kelly Clarkson

“Tôi có một bài hát trong album của One Direction tên là ‘Tell Me A Lie’. Đó là một bài hát rất dễ thương – tôi thích nó. Tôi thích rằng họ thích nó. Họ nghe có vẻ thực sự tuyệt vời trên đó. Tôi đã có nó – Tôi thật VIP với bản sao trên máy tính của tôi! Nó nghe rất hay. ” – Kelly Clarkson

“Tôi dễ thương – và Chúa tôi ghét điều đó. Bởi vì điều đó không hay ho. Tôi giống như cháu gái của bạn, và không ai muốn hẹn hò với cháu gái của họ. Đó là đôi má phúng phính. Toàn bộ lý do mọi người bình chọn cho tôi trong American Idol là vì tôi là một cô gái bình thường, hàng ngày. ” – Kelly Clarkson

“Tôi sẽ không phải là một người mẹ tốt. Ý tôi là, tôi thích làm dì đối với cháu gái và cháu trai của mình. Và tôi đã từng muốn, giống như, nhận 10 đứa trẻ – bởi vì tôi có những người bạn được nhận làm con nuôi, và tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất, được chọn. Nhưng một lần nữa, việc làm của tôi quá ích kỷ ”. – Kelly Clarkson

“Tôi nói giống nhau cho dù tôi nặng hơn 20 pound hay nhẹ hơn 20 pound, và tôi nghĩ đó là điều quan trọng với người hâm mộ của tôi và tại sao họ tiếp tục trung thành bởi vì tôi là mẫu người như vậy.” – Kelly Clarkson

3 bài học cuộc sống từ Kelly Clarkson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kelly Clarkson và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Buông bỏ những thứ không có lợi cho bạn là sự tự do ngọt ngào

Thích ý tưởng của một người nào đó hơn bạn thích con người thực tế là điều khiến cả hai không hài lòng. Khi bạn buông bỏ người ấy, bạn sẽ mở ra cho bạn những điều bạn thực sự muốn.

Tôi khá chắc rằng đó là Phật giáo, hay một quy luật của vũ trụ, hay chỉ là cách của Kelly nói với chúng ta rằng đừng để bị kìm hãm bằng cách giải quyết cho một người không đối xử tốt với bạn.

2. Tên bạn được hét lên như một lời nguyền có thể trở nên vui nhộn

Steve Carell là Trinh nữ 40 tuổi yêu thích của mọi người. Trong cảnh phim kinh điển này, anh ấy đã cố gắng xoa dịu những hành động bộc phát của mình trong khi ngực của anh ấy được đắp sáp. Những từ có phụ âm khó hét lên trong phản ứng đau cho bạn biết ai đó đang thực sự cảm nhận được điều đó.

3. Không phù hợp có thể đẩy bạn đến số phận của bạn

Kelly lớn lên ở Burleson, Texas. Cô biết mình sẽ không thể theo đuổi ước mơ âm nhạc của mình ở đó, nhưng bỏ lại tất cả những gì cô biết thật đáng sợ. Đánh liều bỏ đi để tham gia buổi thử giọng cho American Idol đã thay đổi quỹ đạo của cuộc đời cô, nhưng cô vẫn nhớ mình đến từ đâu.

Các câu hỏi thường gặp

Kelly Clarkson trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Kelly Clarkson ước tính là 45 triệu đô la.

Kelly Clarkson bao nhiêu tuổi?

Kelly Clarkson sinh ngày 24 tháng 4 năm 1982, tính đến nay đã 40 tuổi.

Kelly Clarkson cao bao nhiêu?

Chiều cao của Kelly Clarkson là 1,61 m, tương đương với 5 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Kelly Clarkson là một trong những nghệ sĩ thành công nhất khi bước ra từ loạt phim ‘American Idol’. Khi đạt được thành công, cô đã thử nghiệm các chủ đề và phong cách âm nhạc khác nhau. Clarkson, anh ấy đã giành được ‘Giải Grammy’ ba lần.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kelly Clarkson được ước tính là khoảng 45 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kelly Clarkson? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *