Tài sản ròng của Kevin Eubanks (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kevin Eubanks là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 64
Sinh ra: 15 tháng 11 năm 1957
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,69 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nghệ sĩ guitar jazz
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Kevin Eubanks là một nghệ sĩ guitar và nhà soạn nhạc jazz và fusion người Mỹ.

Eubanks là trưởng nhóm The Tonight Show Band với người dẫn chương trình Jay Leno từ năm 1995 đến 2010. Anh cũng dẫn dắt Primetime Band trong chương trình The Jay Leno Show ngắn ngủi. Anh học kèn, violin và piano nhưng cuối cùng lại chọn guitar.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin Eubanks được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Kevin Tyrone Eubanks sinh ngày 15 tháng 11 năm 1957 tại Pennsylvania.

Anh trai của anh ấy là nghệ sĩ kèn trombonist, và em trai anh ấy là Duane Eubanks là một nghệ sĩ kèn trumpet. Anh ấy học violin và kèn trumpet trước khi bắt đầu học guitar.

Trong thời gian học tiểu học, anh đã được đào tạo về violin, kèn và piano. Sau đó anh theo học tại Đại học Âm nhạc Berklee ở Boston, Massachusetts, và sau đó chuyển đến New York để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Sự nghiệp

Sau khi Eubanks chuyển đến New York, anh đã biểu diễn cùng Art Blakey, Roy Haynes, Slide Hampton và Sam Rivers. Giống như anh trai Robin của mình, anh ấy đã chơi kỷ lục với tay bass đôi Dave Holland.

Năm 1992, anh chuyển đến West Coast để chơi guitar trong The Tonight Show Band. Sau đó, anh ấy đã sáng tác nhạc chủ đề kết thúc cho The Tonight Show với Jay Leno.

Khi NBC chuyển chương trình của Leno từ đêm muộn sang giờ vàng, Eubanks đã cùng ban nhạc tiếp tục chỉ huy âm nhạc cho chương trình The Jay Leno Show ngắn ngủi.

Bản thu âm đầu tiên của anh với tư cách là nghệ sĩ guitar chính được phát hành trên hãng Elektra khi anh 25 tuổi. Nó dẫn đến một hợp đồng bảy album với hãng GRP và bốn album cho ‘Blue Note.’ Anh ấy đã xuất hiện trên hơn 100 album. Năm 2001, anh thành lập hãng Insoul Music.

Năm 20005, Eubanks nhận bằng tiến sĩ danh dự từ trường cũ của mình, Đại học Âm nhạc Berklee. Ông là thành viên tích cực của Ban Cố vấn Nghệ thuật của Quỹ BMI từ năm 1999.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin Eubanks được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Kevin Eubanks tiêu tiền như thế nào?

Kevin Eubanks chi một số tiền cho ngôi nhà của mình ở California.

Trang chủ của Kevin Eubanks

Eubanks sở hữu một ngôi nhà ở Bell Canyon, California.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kevin Eubanks:

  • Zen Food (Album, 2010)
  • Sister Veil (Bài hát, 2012)
  • Summertime (Bài hát, 2015)
  • Morning Sun (Bài hát, 2015)
  • Song ca (Album, 2015)
  • Dòng thời gian (Bài hát, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Kevin Eubanks

“New York đông dân cư và năng nổ hơn, trong khi ở Los Angeles, nó thoải mái hơn. Khí hậu và địa hình của những thành phố này khiến bạn phản ứng và cư xử khác nhau, và kết quả là nhịp điệu và màu sắc của những thành phố này hòa vào âm nhạc một cách tự nhiên ”. – Kevin Eubanks

“Những gì tôi đã làm là chơi với các nhạc sĩ ở cả hai bờ biển. Sau khi mọi thứ được ghi lại, tôi gặp phải vấn đề với trình tự sắp xếp. Không có gì hoạt động. Nó không chảy. Để hiệu quả trong việc trộn, tôi đã trình tự theo từng nhóm ven biển mà tôi đã làm việc cùng. ” – Kevin Eubanks

“Tôi đã quá quen với việc suy nghĩ quá nhiều khi lập biên bản, và tôi không muốn làm điều đó với cái này. Tôi muốn mọi người thoải mái với ý tưởng đi chơi thay vì tập luyện. Chúng tôi sẽ ăn, ăn mứt và đi chơi để khi ghi hình, chúng tôi sẽ có được cảm giác thoải mái đó. Tôi không muốn làm một phiên bản khác của “Take The A Train”. – Kevin Eubanks

“Dạy nhạc là môn học cần được chú trọng hơn trong các trường học, không được đặt ngoài lề. Thật kỳ lạ, veĐiều mà chúng tôi yêu cầu mọi người làm sau khi rời trường học và bước vào nơi làm việc là tất cả những kỹ năng có xu hướng không bị mắc phải khi nghệ thuật bị loại bỏ khỏi chương trình giảng dạy ở trường — làm việc với mọi người, làm việc riêng và lắng nghe mọi người. ” – Kevin Eubanks

“Ngoài ra, bạn có thể 18 hoặc 20 tuổi và làm công việc tương tự bên cạnh các nhạc sĩ đã 60 tuổi. Mỗi nhạc sĩ có một cái gì đó để học hỏi lẫn nhau, trẻ hơn và lớn hơn cả hai. Không có nhiều ngành nghề cung cấp sự trao đổi này ở một giá trị tương đương. ” – Kevin Eubanks

3 bài học cuộc sống từ Kevin Eubanks

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kevin Eubanks và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm tốt

Cảm hứng là một chuyện và bạn không thể kiểm soát nó, nhưng chăm chỉ mới là thứ giúp con tàu tiếp tục hoạt động. Chúc may mắn có nghĩa là làm việc chăm chỉ. Hãy tiếp tục phát huy.

2. Nghi ngờ

Phần tồi tệ nhất là nghi ngờ. Khi bạn nghi ngờ bản thân, điều mà chúng ta được dạy phải làm, bạn sẽ lạc lối.

3. Nhạc sĩ nghiêm túc

Những nhạc sĩ nghiêm túc đang ngày càng thấy khó khăn hơn để có được tiếng nói trong thế giới âm nhạc.

Các câu hỏi thường gặp

Kevin Eubanks trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Kevin Eubanks ước tính là 25 triệu đô la.

Kevin Eubanks bao nhiêu tuổi?

Kevin Eubanks sinh ngày 15 tháng 11 năm 1957, tính đến nay đã 64 tuổi.

Kevin Eubanks cao bao nhiêu?

Chiều cao của Kevin Eubanks là 1,69 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Kevin Eubanks là một nghệ sĩ guitar và nhà soạn nhạc người Mỹ. Eubanks được biết đến với vai trò là thủ lĩnh của chương trình Tonight Show với Jay Leno từ 1995-2010.

Năm 2010, anh từ chức ban nhạc để theo đuổi các cơ hội lưu diễn và thu âm khác ngoài truyền hình đêm khuya. Anh sinh ra ở Philadelphia, Pennsylvania.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kevin Eubanks được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kevin Eubanks? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *