Tài sản ròng của Matt Carpenter (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Matt Carpenter là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 35 triệu
Tuổi tác: 36
Sinh ra: 26 tháng 11 năm 1985
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,90 m (6 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Matt Carpenter là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ.

Carpenter chơi ở vị trí tiền vệ cho St. Louis Cardinals của MLB. Carpenter có trận ra mắt MLB với Cardinals vào ngày 4 tháng 6 năm 2011. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của họ kể từ đầu mùa giải 2013.

Là người ba lần được chọn vào đội nhì bảng All-Mountain West Conference, anh ấy đã phá kỷ lục học đường của TCU về các trò chơi và đánh gậy, đồng thời đứng thứ hai về số lần đánh, đánh đôi và đi bộ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Matt Carpenter được ước tính là khoảng 35 triệu đô la.

Đầu đời

Matthew Martin Lee Carpenter sinh ngày 26 tháng 11 năm 1985 tại Galveston, Texas.

Carpenter là con trai của Rick và Tammie Carpenter. Anh cả Carpenter là một cựu cầu thủ bóng chày của trường đại học và trở thành huấn luyện viên trung học. Mẹ anh ấy chơi bóng mềm khi còn trẻ.

Gia đình Carpenter đã sống bảy năm ở La Marque, Texas, nơi Rick Carpenter đã dạy và huấn luyện tại trường trung học La Marque trước khi chuyển đến trường trung học Lawrence E. Elkins.

Tại trường trung học Elkins, Carpenter là người biểu diễn trong ba năm giải nhất toàn học khu và hai lần chọn đội thi đấu toàn tiểu bang.

Sự nghiệp

Các Hồng y St. Louis đã chọn Carpenter trong vòng 13 của bản nháp giải bóng chày Major League 2009.

Do tuổi cao xuất phát từ mùa giải RS của mình, ông ấy có ít đòn bẩy trong các cuộc đàm phán, vì vậy ông ấy đã quyết định nhận khoản tiền thưởng 1.000 đô la. Anh ấy đã trải qua mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của mình với nhiều đội hạng A khác nhau, bao gồm Batavia Muckdogs, Quad Cities River Bandits và Palm Beach Cardinals.

Anh ấy đã được chọn là Topps ‘Double-A All-Star, Texas Mid-Season All-Star và Texas Post-Season All-Star cho mùa giải 2010 của mình. Carpenter cũng đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của Liên đoàn Cardinals Minor của TCN / Scout.com và giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2010 của tổ chức Cardinals.

Sau màn trình diễn năm 2010 của mình, Carpenter bắt đầu thu hút được sự chú ý và dự kiến ​​sẽ cạnh tranh cho một trong những đội hình cuối cùng của MLB Cardinals mở màn trong đợt tập huấn mùa xuân tới.

Carpenter đạt thành tích đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu trên sân nhà sau mùa giải vào năm 2012, trong trận 3 của Giải vô địch quốc gia Series với San Francisco Giants.

Hai vòng chạy về nhà xuất hiện với hai trận thua ở cuối hiệp thứ ba, người khởi xướng Giants Matt Cain.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Matt Carpenter được ước tính là khoảng 35 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Matt Carpenter:

  • Giải thưởng NL Silver Slugger (2013)
  • 3 × All-Star (2013, 2014, 2016)

Trích dẫn yêu thích từ Matt Carpenter

“Cho thấy sự nhất quán. Nhưng đó là mục tiêu của tôi: cố gắng kiên định thường xuyên nhất có thể. Tôi đã nói điều này (trước đây): Nếu bạn ra sân và kiên định và cho đội này cơ hội giành chiến thắng với khả năng phòng ngự, tấn công và tốc độ mà chúng tôi có, chúng tôi sẽ thắng rất nhiều trận. “ – Thợ mộc Matt

“Tôi nghĩ, sự nhất quán mà tôi đã có là điều quan trọng nhất. Khi tôi ném bóng, tôi cảm thấy đội của chúng tôi sẽ có cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu. Tôi thích đó là điều tốt nhất trong tất cả những gì tôi đã hoàn thành trong năm nay. ” – Thợ mộc Matt

“Tôi xác định vị trí bóng nhanh của mình tốt, và phá bóng cũng tốt. Tôi đã thực hiện một số cú ném chất lượng và giữ bóng. Điều thú vị về sớm là lấy lại cảm giác và thi đấu. “ – Thợ mộc Matt

“Họ đã gặp khó khăn trước đó, nhưng họ đã có rất nhiều chàng trai có được một số kinh nghiệm tốt. Với việc Wolff trở lại đầy đủ sức mạnh, điều đó chỉ thêm một chiều hướng khác cho đội của họ. “ – Thợ mộc Matt

“Họ là một đội rất thể thao. Tôi đã thấy họ chơi ba trận hồi đầu năm và cả ba trận đều nghỉ sau giờ nghỉ giải lao, nhưng họ đã gây áp lực khiến tất cả mọi người phải rời trận đấu trong hiệp hai ”. – Thợ mộc Matt

“Bất kỳ ai từ trên xuống dưới đều có thể giành được nó. Roxana đánh bại Metro-East Lutheran, và Metro-East Lutheran đánh bại Madison, và chúng tôi đánh bại Metro-East. “ – Thợ mộc Matt

3 bài học thành công từ Matt Carpenter

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Matt Carpenter và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đi lên để thành công

Thành công bao giờ cũng nguy hiểm. Một khi bạn vươn tới thành công, thật dễ dàng để ngừng làm những việc đã khiến bạn thành công.

2. Theo đuổi đam mê của bạn

Hãy theo đuổi đam mê của bạn. Không có gì – không phải sự giàu có, thành công, danh hiệu, hay danh tiếng – là đáng để dành cả đời để làm những điều bạn không thích.

3. Vui chơi

Cuộc sống có nghĩa là một nơi hạnh phúc và đơn giản để sống, vui vẻ.

Các câu hỏi thường gặp

Matt Carpenter trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Matt Carpenter ước tính là 35 triệu đô la.

Matt Carpenter bao nhiêu tuổi?

Matt Carpenter sinh ngày 26 tháng 11 năm 1985, tính đến nay 36 tuổi.

Matt Carpenter cao bao nhiêu?

Chiều cao của Matt Carpenter là 1,90 m, tương đương với 6 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Matt Carpenter là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ cho đội bóng St. Louis Cardinals của MLB. Anh ấy đã có trận ra mắt MLB với Cardinals vào năm 2011. Carpenter là người ba lần chiến thắng All-Star.

Anh ấy đã trở thành người chiến thắng giải Silver Slugger đầu tiên ở cơ sở thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại Cardinals sau khi dẫn đầu các giải đấu lớn về số lần truy cập, số lần chạy và ghi bàn đôi vào năm 2013.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Matt Carpenter được ước tính là khoảng 35 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Matt Carpenter? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.