Tài sản ròng của Matthew Fox (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Matthew Fox là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 56
Sinh ra: 14 tháng 7 năm 1966
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Matthew Fox là một diễn viên người Mỹ.

Fox được biết đến nhiều nhất với các vai Charlie Salinger trong ‘Party of Five’ và Jack Shepard trong phim truyền hình dài tập ‘Lost.’ Anh ấy cũng đã tham gia diễn xuất trong mười bộ phim điện ảnh, bao gồm ‘We Are Marshall’, ‘Vantage Point,’ ‘Alex Cross,’ ‘Emperor’ và ‘Bone Tomahawk.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Matthew Fox được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Đầu đời

Matthew Chandler Fox sinh ngày 14 tháng 7 năm 1966 tại Abington, Pennsylvania.

Fox là con trai của Loretta B. và Francis G. Fox. Cha anh xuất thân từ một gia đình người Anh, trong khi mẹ anh mang dòng máu nửa Ý và nửa dòng máu Anh.

Fox chuyển đến Wyoming khi anh được một tuổi với cha mẹ và anh trai của mình. Họ định cư ở Crowheart, Wyoming, trên Wind River Indian Reservation.

Mẹ anh là một giáo viên, và cha anh, người từng là cố vấn cho một công ty dầu mỏ, đã nuôi bò long não và ngựa.

Sự nghiệp

Fox đang nghiên cứu để tạo dựng sự nghiệp tại Phố Wall. Sau đó anh theo đuổi để thử vận ​​may của mình trong lĩnh vực người mẫu.

Điều này dẫn đến một vài nhiệm vụ làm người mẫu và cuối cùng là hành động. Năm 1992, anh tham gia diễn xuất trong một tập của phim truyền hình NBC ‘Wings’ và 5 tập phim truyền hình CBS ‘Freshman Dorm’.

Năm 1993, anh xuất hiện trong loạt phim tuyển tập ‘CBS Schoolbreak Special’. Cùng năm, anh ra mắt bộ phim với đạo diễn Bob Balaban bộ phim hài ‘My Boyfriend’s Back’. Năm sau, anh được chọn vào vai ‘Charlie Salinger’ trong Christopher Keyser, và Amy Lippman tạo ra bộ phim dành cho tuổi teen, ‘Party of Five.’

Năm 2004, Fox có được một vai diễn trở thành dấu mốc trong sự nghiệp của anh. Anh ấy nhận vai Jack Shepard trong ‘Lost’. Bộ truyện kéo dài từ năm 2004 đến năm 2010.

Chương trình, luôn được xem là một trong những phim truyền hình hay nhất mọi thời đại, kể về cuộc sống của những người sống sót sau vụ tai nạn máy bay trên một hòn đảo bí ẩn.

Năm 2006, Fox tổ chức một tập phim hài phác thảo trên “Saturday Night Live” cùng với Tenacious D. Cùng năm, anh đóng vai chính trong “We Are Marshall”.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Matthew Fox được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Matthew Fox:

  • Mất tích (TV-Show, 2004 – 2010)
  • Speed ​​Racer (Phim, 2008)
  • Alex Cross (Phim, 2012)
  • Hoàng đế (Phim, 2012)
  • Chiến tranh thế giới Z (Phim, 2013)

Trích dẫn yêu thích từ Matthew Fox

“Nếu bạn quan sát kỹ một cái cây, bạn sẽ nhận thấy những nút thắt và cành chết của nó, giống như thân của chúng ta. Những gì chúng tôi học được là vẻ đẹp và sự không hoàn hảo đi đôi với nhau một cách tuyệt vời ”. – Matthew Fox

“Điều chung cho tất cả các con đường có tâm linh, tất nhiên là hơi thở Tinh thần, năng lượng sống, đó là lý do tại sao tất cả các con đường chân chính về cơ bản là một con đường bởi vì chỉ có một Tinh thần, một hơi thở, một sự sống, một năng lượng trong vũ trụ. Nó không thuộc về ai trong chúng ta và tất cả chúng ta. Tất cả chúng ta đều chia sẻ nó. Về mặt tâm linh không tạo nên thế giới khác; nó khiến chúng ta sống đầy đủ hơn. ” – Matthew Fox

“Đối mặt với bóng tối, thừa nhận nỗi đau, để nỗi đau thành một nỗi đau chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đây là lý do tại sao lòng dũng cảm – lòng trung thành – là đức tính cần thiết nhất trên hành trình tâm linh. Nhưng nếu chúng ta không để nỗi đau trở thành nỗi đau – và toàn bộ nền văn hóa gia trưởng của chúng ta từ chối để điều này xảy ra – thì nỗi đau sẽ ám ảnh chúng ta theo những cách khó hiểu. Sẽ trở thành nạn nhân của nỗi đau thay vì những người chữa lành mà chúng ta có thể trở thành. ” – Matthew Fox

“Chúng ta phải làm việc với linh hồn của mình, mở rộng và mở rộng chúng. Chúng ta làm như vậy bằng cách trải nghiệm tất cả vẻ đẹp của cuộc sống – vẻ đẹp và niềm vui cũng như nỗi buồn và nỗi đau. Công việc tâm hồn đòi hỏi phải chú ý đến cuộc sống, đến tiếng cười và nỗi buồn, sự khai sáng và đáng sợ, truyền cảm hứng và ngớ ngẩn ”. – Matthew Fox

“Lòng trắc ẩn không phải là sự thương hại… lòng trắc ẩn không bao giờ coi một đối tượng là yếu đuối hay thấp kém. Có thể nói, lòng trắc ẩn hoạt động từ sức mạnh sinh ra từ sự nhận thức về sự yếu đuối được chia sẻ chứ không phải từ sự yếu đuối của người khác. Và từ nhận thức về sự tương sinh của tất cả chúng ta ”. – Matthew Fox

3 bài học truyền cảm hứng từ Matthew Fox

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Matthew Fox và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Dành thời gian của bạn

Hãy dành thời gian của bạn và đảm bảo rằng bạn đang đưa ra những lựa chọn thông minh cho mình.

2. Sự thật

Đôi khi mọi người tìm kiếm những người khác để tìm câu trả lời mà họ có thể tìm thấy trong chính họ.

3. Chủ nghĩa anh hùng

Rất nhiều người muốn xem phiên bản lý tưởng hóa của chủ nghĩa anh hùng, tất cả đều đẹp và hoàn hảo, chủ nghĩa anh hùng là một quá trình làm việc chăm chỉ và dũng cảm.

Các câu hỏi thường gặp

Matthew Fox trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Matthew Fox ước tính là 10 triệu đô la.

Matthew Fox bao nhiêu tuổi?

Matthew Fox sinh ngày 14 tháng 7 năm 1966, tính đến nay đã 56 tuổi.

Matthew Fox cao bao nhiêu?

Chiều cao của Matthew Fox là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Matthew Fox là một diễn viên người Mỹ.

Fox lần đầu tiên tạo dựng được tên tuổi khi tham gia bộ phim dành cho tuổi teen ‘Party of Five’. Sau đó anh ấy tiếp tục đóng vai chính trong loạt phim ‘Haunted’ vào năm 2002. Anh ấy nổi tiếng khi đóng vai Tiến sĩ Jack Shepard trong phim ‘Lost’.

Loạt phim kéo dài từ năm 2004 đến năm 2010. Anh đóng vai chính trong các bộ phim như ‘Smokin’ Aces, ” We Are Marshall ‘và’ Vantage Point ‘.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Matthew Fox được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Matthew Fox? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.