Tài sản ròng của Michael Flatley (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Flatley là bao nhiêu?

Giá trị thực: 350 triệu đô la
Tuổi tác: 64
Sinh ra: 16 tháng 7 năm 1958
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Vũ công chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Michael Flatley là một vũ công và nhạc sĩ.

Flatley nổi tiếng với Riverdance, Lord of the Dance, Feet of Flames và Celtic Tiger Live. Các buổi biểu diễn của anh đã được trình diễn cho hơn 60 triệu người ở 60 quốc gia và thu về hơn 1 tỷ đô la. Ông được ghi nhận là người đã sáng tạo lại điệu múa truyền thống của Ailen bằng cách kết hợp các nhịp điệu mới, động tác đảo người và chuyển động trên cơ thể.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Michael Flatley được ước tính là khoảng 350 triệu đô la.

Đầu đời

Michael Ryan Flatley sinh ngày 16 tháng 7 năm 1958 tại Chicago.

Cha mẹ anh đều sinh ra ở Ireland. Bà của anh, Hannah Ryan, là một vũ công vô địch. Michael là con thứ hai trong gia đình có 5 người con. Anh có ba chị gái, Anne-Marie, Eliza, và Thomasina, cũng như một người anh trai, Patrick.

Năm 11 tuổi, anh được Dennis G. Flatley dạy khiêu vũ tại trường Trung học Brother Rice, một trường tư thục Công giáo dành cho nam sinh ở phía Tây Nam của Chicago.

Sự nghiệp

Flatey bắt đầu lưu diễn với Green Fields of America với tư cách là một nhạc sĩ và sau đó là The Chieftans vào những năm 1980. Cuối cùng, ông đã thu hút sự chú ý của tổng thống Ireland lúc bấy giờ, Mary Robinson.

Anh ấy, cùng với Jean Butler, đã tạo ra một màn trình diễn kéo dài 7 phút được đón nhận nồng nhiệt đến nỗi sau đó anh ấy quyết định mở rộng nó thành bộ phim dài tập đầy đủ, “Riverdance”.

Năm 1995, anh chuyển từ Riverdance sau một cuộc tranh chấp về tiền lương và tạo ra chương trình của riêng mình mang tên “Chúa tể của các điệu nhảy”, được đặt theo nhạc của Ronan Hardiman. Chương trình này được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1996 tại Dublin.

Chương trình tiếp theo của anh mang tên ‘Celtic Tiger Live’, mở màn vào năm 2005. Nó bao gồm nhiều phong cách khiêu vũ hơn các chương trình trước đó nhưng vẫn giữ lại nhiều yếu tố phổ biến trong quá khứ, chẳng hạn như độc tấu sáo của Flatley.

Trong những năm tiếp theo, Flatley đã thực hiện một số dự án khác nhau, bao gồm biểu diễn trong cuộc thi truyền hình nổi tiếng ‘Dancing with the Stars và một vị trí dẫn chương trình khách mời.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Michael Flatley được ước tính là khoảng 350 triệu đô la.

Michael Flatley tiêu tiền như thế nào?

Michael Flatley chi một số tiền của mình vào bất động sản.

Nhà của Michael Flatley

Năm 2001, Flatley mua một ngôi nhà cổ ở Ireland, Castlehyde, vốn thuộc sở hữu của tổng thống đầu tiên của Ireland, Douglas Hyde. Ngôi nhà ở trong tình trạng vô chủ khi anh mua nó với giá 3 triệu bảng Anh và Flatley đã chi hơn 45 triệu bảng Anh để cải tạo và trang bị đồ cổ cũng như tác phẩm nghệ thuật.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Flatley:

  • Nổi tiếng với các chương trình khiêu vũ Ireland Riverdance, Lord of the Dance, Feet of Flames và Celtic Tiger Live
  • Kỷ lục Guinness Thế giới về nhảy tap 35 lần mỗi giây
  • Đôi chân của anh ấy đã có lúc được bảo hiểm với giá 57,6 triệu đô la

Trích dẫn yêu thích của Michael Flatley

“Bạn đang ở ngoài sân khấu, âm nhạc bùng nổ, đám đông hò hét, ánh đèn nhấp nháy, tim bạn đang đập, mồ hôi đang bay, và đó là cảm giác tuyệt vời nhất trên toàn thế giới.” – Michael Flatley

“Hãy theo đuổi ước mơ của bạn bởi vì bạn sẽ không muốn nó tồi tệ như vậy nếu bạn không thể có nó. Vũ trụ mang đến cho bạn những giấc mơ này bởi vì bạn có thể có chúng. Nếu bạn sẵn sàng làm việc vì nó, bạn có thể có bất cứ thứ gì bạn muốn ”. – Michael Flatley

“Tôi chuyển đến French Riviera vào năm 1999, tức là đã lâu rồi. Tôi đã có nhiều người bạn thân ở đây trong nhiều năm, và tôi đã bán căn nhà của mình ở Villefranche và chuyển đến Công quốc. Phần này của đất nước luôn cảm thấy như ở nhà. Vì vậy, tôi đây! ” – Michael Flatley

“Tôi cố gắng giữ gìn vóc dáng, và tôi thích đi bộ, tôi luôn như vậy. Tôi thường đi bộ hàng giờ. Nhiều con đường ở Monaco đã được thực hiện với sự lưu tâm đến người chạy bộ và người đi bộ, vì vậy đó là một trải nghiệm đáng yêu. ” – Michael Flatley

“Tôi luôn có một bát cháo sau khi đi bộ về. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới và mang lại cho tôi sức mạnh cho thời gian còn lại của ngày. Thỉnh thoảng, để thưởng thức thực sự, tôi có một bữa sáng kiểu Ailen ”. – Michael Flatley

“Tôi là một người nghiện lãng mạn. Tôi nghĩ lãng mạn là thứ bị đánh giá thấp nhất trên thế giới này và tất cả chúng ta cần dành thêm một chút thời gian để tập trung vào điều đó. Thích đưa vợ đi khắp nơi ”. – Michael Flatley

3 bài học truyền cảm hứng từ Michael Flatley

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Michael Flatley và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bơi ra ngoài

Nếu tàu của bạn không đến, hãy bơi ra để gặp nó!

2. Thực hiện bước đầu tiên

Một năm kể từ bây giờ, bạn có thể ước rằng bạn đã bắt đầu ngày hôm nay

3. Bắt đầu

Bí mật của sự dẫn đầu là bắt đầu ngay.

Các câu hỏi thường gặp

Michael Flatley trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Michael Flatley ước tính là 350 triệu đô la.

Michael Flatley bao nhiêu tuổi?

Michael Flatley sinh ngày 16 tháng 7 năm 1958, tính đến nay ông đã 64 tuổi.

Michael Flatley cao bao nhiêu?

Chiều cao của Michael Flatley là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Michael Flatley là một vũ công và biên đạo múa người Mỹ gốc Ireland.

Flatley nổi tiếng trên toàn thế giới với việc tạo ra các chương trình khiêu vũ lưu diễn như “Riverdance” và “Lord of the Dance,” trong số những chương trình khác, đã thu về tổng cộng hơn 1 tỷ đô la.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Michael Flatley được ước tính là khoảng 350 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Flatley? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *