Tài sản ròng của Michael Jai White (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Jai White là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 54
Sinh ra: 10 tháng 11 năm 1967
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Michael Jai White là một diễn viên, đạo diễn và võ sĩ người Mỹ.

White là người Mỹ gốc Phi đầu tiên miêu tả một siêu anh hùng truyện tranh chính trong một bộ phim điện ảnh chính. White xuất hiện với vai Marcus Williams trong bộ phim Tyler Perry ‘Why Did I Get Married?’ và ‘Tại sao tôi cũng kết hôn?’.

Anh đóng vai võ sĩ quyền anh Mike Tyson trong bộ phim truyền hình HBO năm 1995 ‘Tyson.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Michael Jai White được ước tính là khoảng 5 triệu đô la.

Đầu đời

Michael Jai White sinh ngày 10 tháng 11 năm 1964 tại New York.

White là một võ sĩ theo tám phong cách khác nhau: Shōtōkan, Goju-Ryu, Taekwondo, Kobudo, Tang Soo Do, Wushu, Brazil Jiu-Jitsu và Kyokushin. Anh bắt đầu luyện võ từ năm 7 tuổi tại Jujutsu.

White tiếp theo học Shotokan và chuyển sang các phong cách võ thuật khác. Ông là một cựu giáo viên giáo dục đặc biệt và đã dạy học sinh có vấn đề về hành vi trong ba năm.

Sự nghiệp

Trắng giữ đai đen trong bảy phong cách võ thuật khác nhau. Anh bắt đầu tập luyện khi mới 8 tuổi. Anh ấy cũng là một cựu giáo viên. Vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh là Mike Tyson trong bộ phim HBO ‘Tyson’ vào năm 1995.

Năm 1997, anh đóng vai chính trong ‘Spawn’. Điều này khiến anh trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên đóng vai một siêu anh hùng truyện tranh chính trong một bộ phim điện ảnh chính. Anh ấy đã được đề cử cho Giải thưởng giải trí bom tấn cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất.

Anh ấy nhìn chằm chằm với Jean-Claude Van Damme trong Universal Soldier: The Return và Steven Seagal trong Exit Wounds. Năm 2003, anh đóng vai chính trong video âm nhạc ‘I Know What You Want của Busta Rhymes và Mariah Carey, đồng thời xuất hiện trong các video của Tony Braxton và Nicki Minaj.

Anh ấy cũng đã thực hiện một số công việc lồng tiếng cho Justice League. Năm 2007, anh đóng vai chính trong ‘Why Did I Get Married?’. Anh cũng đóng vai Gambol trong ‘The Dark Knight’.

White đạo diễn và đóng vai chính trong ‘Never Back Down 2: The Beatdown’ vào năm 2011. Anh đã được đề cử cho hai giải Black Reel và hai giải Hình ảnh.

Hãy xem thói quen tập luyện của Michael Jai White trên trang web thể dục của chúng tôi, Jacked Gorilla.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Michael Jai White được ước tính là khoảng 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Jai White:

  • Tyson (Phim, 1995)
  • Spawn (Phim, 1997)
  • Blood and Bone (Phim, 2009)
  • Falcon Rising (Phim, 2014)
  • Triple Threat (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Michael Jai White

“Tôi coi mọi vai diễn một cách nghiêm túc. Cá nhân tôi, tôi không bao giờ xem bất kỳ vai trò nào với tư cách là Michael White. Tôi đã làm điều đó trong suốt cuộc đời mình. Tôi chưa bao giờ loại trừ bản thân vì màu sắc. Nó chưa bao giờ là một phần của radar, khi tôi nhìn vào bất cứ điều gì tôi làm. Phần lớn các vai diễn mà tôi đã đóng hầu như không liên quan đến người da đen. Không quan trọng bạn là màu gì ”. – Michael Jai White

“Cảm giác như tôi đã bỏ lỡ thời đại của mình, bởi vì tôi nhớ khoảng thời gian mà những người da đen nâng đỡ lẫn nhau và tìm kiếm những mặt tích cực. Tôi cảm thấy tiếc cho những người sống cuộc sống của họ trong bối cảnh mặc định tiêu cực bởi vì họ lọc ra những gì tốt, và đó không phải là cách để sống ”. – Michael Jai White

“Tôi thích bộ phim ‘Taken’, nhưng đoạn hội thoại ở đầu bộ phim đó rất vui nhộn. Họ đang nói chuyện, những kiểu biệt kích này, và có những đoạn hội thoại như, ‘Hy vọng rằng con gái của bạn đánh giá cao những gì bạn đang làm cho cô ấy. Cô ấy có biết rằng bạn đang làm điều đó không? ‘ Những người như thế này nói chuyện gì? ” – Michael Jai White

“Bộ phim đầu tiên tôi từng xem là một bộ phim blaxploitation. Nó được gọi là ‘Monkey Hustle.’ Như tôi đã nói, hãy nghe tên. Đó là một bộ phim blaxploitation. Nó có những hình ảnh đáng kinh ngạc, lớn hơn cuộc sống của những người trông giống như tôi. Hay là tôi muốn trông giống ai ”. – Michael Jai White

“Chỉ là tự nhiên, tôi nghĩ trong phim hài. Tôi nghĩ trong bản phác thảo và những gì có bạn. Trong mỗi bộ phim truyền hình hay phim hành động mà tôi tham gia, tôi phải nỗ lực phối hợp để không biến nó thành một bộ phim hài. Mỗi cảnh quay, trước khi hành động được gọi và sau khi cắt được gọi, tôi thường ở trong một số không gian đầu ngốc nghếch. Tôi cảm thấy tự nhiên ”. – Michael Jai White

3 bài học tuyệt vời từ Michael Jai White về sự chăm chỉ

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Michael Jai White và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự thật

Với sự chăm chỉ và nỗ lực, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì.

2. Làm việc chăm chỉ hơn

Làm việc chăm chỉ hơn bạn nghĩ bạn đã làm ngày hôm qua.

3. Người chiến thắng

Những người chiến thắng đón nhận công việc khó khăn. Họ yêu thích kỷ luật của nó, đánh đổi mà họ đang thực hiện để giành chiến thắng. Mặt khác, những người thua cuộc lại coi đó là sự trừng phạt.

Các câu hỏi thường gặp

Michael Jai White trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Michael Jai White ước tính là 5 triệu đô la.

Michael Jai White bao nhiêu tuổi?

Michael Jai White sinh ngày 10 tháng 11 năm 1967, tính đến nay 54 tuổi.

Michael Jai White cao bao nhiêu?

Chiều cao của Michael Jai White là 1,83 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Michael Jai White là một diễn viên và võ sĩ người Mỹ. White sinh ra ở New York.

Anh đóng vai võ sĩ quyền anh Mike Tyson trong bộ phim truyền hình HBO ‘Tyson’ vào năm 1995. Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim nhại ‘Black Dynamite’ và loạt phim hoạt hình cùng tên.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Michael Jai White được ước tính là khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Jai White? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *