Tài sản ròng của Michael Thomas (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Thomas là bao nhiêu?

Giá trị thực: 67 triệu đô la
Tuổi tác: 29
Sinh ra: 3 tháng 3 năm 1993
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Michael Thomas là một cầu thủ bóng đá Mỹ rộng rãi cho New Orleans Saints của NFL.

Thomas chơi bóng đá đại học cho Bang Ohio. Thomas giữ kỷ lục NFL về số lần được một cầu thủ tiếp nhận nhiều nhất trong bốn mùa giải đầu tiên của anh ấy với 470 cùng với số lần được một cầu thủ tiếp nhận nhiều nhất trong một mùa giải với 149.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Thoma là khoảng 67 triệu đô la.

Đầu đời

Michael William Thomas sinh ngày 3 tháng 3 năm 1993 tại Los Angeles.

Thomas theo học tại trường trung học Taft ở Woodland Hills, California. Khi còn là đàn anh, anh đã có 86 lần tiếp bóng ở cự ly 1.656 yard hàng đầu bang và 21 lần chạm bóng cho đội bóng Toreadors.

Thomas được Rivals.com xếp hạng là tuyển thủ bốn sao. Anh ấy đã cam kết đến Đại học Bang Ohio để chơi bóng đá đại học.

Sự nghiệp

Vào năm 2016, Thomas đã được New Orleans Saints dự thảo trong vòng hai của NFL Draft 2016. Anh ấy là máy thu rộng thứ sáu được chọn trong năm đó.

Thomas đã trở thành người ghi bàn số một của The Saints sau khi Brandin Cooks được chuyển sang đội New England Patriots trong mùa giải thứ hai. Anh ấy đã được đặt tên cho Pro Bowl đầu tiên của mình.

Trong trận mở màn mùa giải trước Tampa Bay Buccaneers, Thomas đã đạt kỷ lục nhượng quyền thương mại với 16 đường chuyền trong cự ly 180 mét và một cú chạm bóng, phá kỷ lục thế kỷ lần thứ tư trong sự nghiệp và làm lu mờ 200 lần tiếp nhận trong sự nghiệp.

Vào năm 2019, Thomas đã ký một gia hạn hợp đồng 5 năm, trị giá 100 triệu đô la với 61 triệu đô la được đảm bảo với Saints. Điều này đã làm cho Thomas trở thành người nhận được trả lương cao nhất trong NFL.

Trong trận mở màn mùa giải trước Houston Texans trên Saturday Night Football, Thomas đã bắt được 10 đường chuyền dài 123 thước trong chiến thắng hẹp 30–28.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Thomas là 67 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Thomas:

  • Nhà vô địch Big Ten (2014)
  • 3 × Pro Bowls (2017–2019)

Trích dẫn yêu thích của Michael Thomas

“Khi tôi xuất hiện để chơi và các con số trở lại. Tôi là người sẽ đứng đầu. Và chúng ta đang nói về lịch sử NFL. Không phải nhượng quyền của bạn. Chúng ta đang nói về lịch sử NFL. Chúng ta đang nói về mọi người từng đảm nhận vị trí – cho bất kỳ tổ chức nào – những người đã có cơ hội ở vị trí của tôi và ghi tên mình vào lịch sử nhưng lại không. ” – Michael Thomas

“Mọi người khác đang đuổi theo người khác. Tôi không đuổi theo ai cả. Tôi đang theo đuổi những gì tôi đang tập trung và công việc của tôi. Mọi người khác có thể đuổi theo tôi. Hiện tại, tôi đang tập trung vào công việc, sứ mệnh của mình và trở thành người mà tôi phải trở thành. ” – Michael Thomas

“Tôi cũng đang cố gắng giành lấy vị trí số 1 đó. Đối với tôi để có được vị trí số 1, tôi không thể lo lắng về những gì anh ấy đang làm. Tại sao tôi lại nhìn vào tờ giấy của người khác khi tôi đang viết bài của chính mình? ” – Michael Thomas

3 bài học cuộc sống Michael Thomas

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Michael Thomas và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nỗ lực thêm

Sự khác biệt giữa những người rất giỏi và xuất sắc là một chút nỗ lực. Phi thường và bình thường không khác nhau là mấy.

2. Tìm hiểu

Một số học không thể được thực hiện bởi một người khác dạy bạn. Một số việc học phải được thực hiện một mình.

3. Hãy cống hiến hết mình

Bạn không bao giờ nên xấu hổ về việc cống hiến hết mình và ra đi khi thua cuộc. Thật xấu hổ khi không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giành chiến thắng ngay cả khi chúng ta đã cố gắng hết sức.

Các câu hỏi thường gặp

Michael Thomas trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Michael Thomas ước tính là 67 triệu đô la.

Michael Thomas bao nhiêu tuổi?

Michael Thomas sinh ngày 3 tháng 3 năm 1993, tính đến nay đã 29 tuổi.

Michael Thomas cao bao nhiêu?

Chiều cao của Michael Thomas là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Michael Thomas là người nhận toàn sao được New Orleans Saints soạn thảo trong vòng thứ hai của dự thảo năm 2016, người đã lập kỷ lục nhượng quyền thương mại tân binh trong các lần tiếp khách, nhận sân và chạm bóng.

Anh ấy đã thực hiện Pro Bowl trong mùa giải thứ hai của mình và lập kỷ lục NFL cho hầu hết các cuộc tiếp đón trong hai mùa giải đầu tiên của một cầu thủ với 196.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Thomas là 67 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Thomas? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *