Tài sản ròng của Mike D (2022) (Michael Diamond)

Rate this post

Giá trị ròng của Mike D là bao nhiêu?

Giá trị thực: 90 triệu đô la
Tuổi tác: 56
Sinh ra: 20 tháng 11 năm 1965
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ / Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike D được ước tính là khoảng 90 triệu đô la.

Michael Diamond “Mike D” được biết đến nhiều nhất với vai trò là ca sĩ chính của một ban nhạc punk đã phát triển thành Beastie Boys.

Beastie Boys được biết đến với vai trò là nhóm nhạc chính đầu tiên trong thể loại nhạc rap da trắng. Nhóm đã ghi điểm với album đầu tiên mang tên ‘Licensed to Ill’ vào năm 1986.

Đầu đời

Michael Diamond sinh ngày 20 tháng 11 năm 1966 tại New York. Diamond xuất thân từ một gia đình Do Thái trung lưu, và anh theo học tại một trong những trường tư thục độc đáo nhất New York.

Trong khi anh ấy ngưỡng mộ âm thanh của hip-hop và rap, anh ấy bắt đầu với tư cách là giọng ca chính trong một ban nhạc punk mạnh mẽ. Anh và Adam Yach chơi trong một ban nhạc với Kate Schellenbach và John Berry.

Sự nghiệp

Mike D và những người bạn trong ban nhạc của anh ấy đã kết nối với Rick Rubin vào năm 1984. Rubin từng là DJ của nhóm một thời gian và sau đó đóng vai trò là nhà sản xuất của họ. Năm sau, ban nhạc lưu diễn với Madonna. Ban nhạc bắt đầu có được thành công tốt hơn khi mở màn cho bộ đôi rap huyền thoại Run DMC.

Beastie Boys đã gây được tiếng vang lớn với album đầu tay ‘Licensed to Ill’. Mike D đã bắt đầu xu hướng thời trang của riêng mình bằng cách đeo một chiếc vòng cổ trang trí trên mui xe hơi trong video của bài hát. Ban nhạc đã phát triển một danh tiếng khét tiếng là những chàng trai thích tiệc tùng hoang dã sau khi tàn phá chuyến lưu diễn để ủng hộ album.

Beastie Boys tiếp tục phát triển và Mike D đứng sau bộ trống cho bài Check Your Head năm 1992. Sự kết hợp điện tử giữa ảnh hưởng của rap, funk và Hardcore đã chinh phục được người nghe trên khắp thế giới.

Ngoài việc chia sẻ giọng hát với các Beasties khác, Mike D đã đảm nhận vai trò lãnh đạo trong các dự án kinh doanh khác của ban nhạc, bao gồm cả việc ra mắt hãng thu âm và tạp chí của riêng họ, cả hai đều có tên là Grand Royal.

Anh ấy đã làm việc với nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm At the Drive-In, Luscious Jackson và Atari Teenage Riot.

Trong khi công việc kinh doanh đã đạt được một số thành công lớn trong những năm qua, nhãn hàng này đã phải gấp rút hoạt động vào năm 2001 vì những khó khăn về tài chính.

Cùng với các Beastie Boys khác, Mike D là người ủng hộ mạnh mẽ phong trào Tự do Tây Tạng. Beastie Boys đã tổ chức một số buổi hòa nhạc trong nhiều năm để gây quỹ và nâng cao nhận thức về cách đối xử của người dân Tây Tạng với Trung Quốc.

Anh ta cũng giúp đỡ thị trấn của mình bằng cách xuất hiện tại Buổi hòa nhạc chống bạo lực của người dân New York sau vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike D là khoảng 90 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mike D:

  • Beastie (Bài hát, 1982)
  • Hey Ladies (Bài hát, 1989)
  • Sabotage (Bài hát, 1994)
  • Hello Nasty (Album, 1998)
  • The Mix-Up (Album, 2007)

Trích dẫn yêu thích từ Mike D

“Dub đã có ảnh hưởng lớn về mặt sản xuất. Nó đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và rất nhiều âm nhạc – về âm nhạc mà bàn trộn là nhạc cụ. Trung tâm của đó là buồng dội âm, và tôi nghĩ có một chút gì đó lãng mạn ở đó. “ – Mike D

“Rõ ràng, có những khoảnh khắc bạn nhìn lại và quặn lòng – những điều trong quá khứ liên quan đến bạo lực, thiếu tôn trọng phụ nữ hoặc thiếu tôn trọng người khác khác xa với những gì tôi muốn đưa ra bây giờ. Nhưng đó thực sự là một đặc ân để có thể thay đổi và tạo ra những bản ghi phản ánh sự thay đổi đó ”. – Mike D

“Hy vọng rằng tất cả mọi người trong số khán giả nghĩ rằng, ‘Điều đó thật tuyệt. Tôi có thể làm điều đó.’ Tôi không thích suy nghĩ rằng họ nói, ‘Tôi đã nhìn thấy Beastie Boys đêm qua, và họ là những ngôi sao lớn.’ Tôi hạnh phúc hơn rất nhiều khi những đứa trẻ đến hậu trường hoặc đến khách sạn cố gắng đưa cho chúng tôi những cuốn băng ghi lại những gì chúng đã làm thay vì chỉ xin chữ ký. ” – Mike D

“Rượu tương tự như âm nhạc ở chỗ nó là một lĩnh vực hoàn toàn mang tính trải nghiệm, và đó là một thực hành hoàn toàn chủ quan. Đó là một điều buồn cười về việc phê bình rượu hay, về vấn đề đó, là phê bình âm nhạc. Đôi khi, đó là những hướng dẫn hữu ích, nhưng cuối cùng tất cả là về cách bạn phản ứng với âm nhạc hoặc rượu vang đó. “ – Mike D

“Xe taxi ở London luôn khiến tôi chán nản. Tôi cố tình cho họ một mẹo hay vì tôi đang cố gắng làm thẳng hình ảnh nơi họ không muốn chọn một đứa trẻ mập mạp, trông mờ ám như tôi. Tôi đang cố gắng dạy họ rằng nếu bạn nhặt một đứa trẻ trông giống hình nộm, bạn vẫn bị lật tẩy, anh bạn. Nhưng họ vẫn giật bắn tôi ”. – Mike D

3 bài học quan trọng từ Mike D

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mike D và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học quan trọng nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đời sống thực

Cuộc sống hiện thực xa lạ hơn nhiều so với tiểu thuyết.

2. Tăng trưởng

Khi bạn nhanh chóng bắt đầu chuyển động, một vấn đề sẽ trở thành cơ hội để phát triển.

3. Kiêu ngạo là xấu

Kiêu ngạo nói chung là một điều xấu, nhưng với một ban nhạc, bằng cách nào đó bạn phải có tâm lý băng đảng này hoặc mức độ kiêu ngạo nhất định này để thúc đẩy một ý tưởng đủ mới mà mọi người không cảm thấy thoải mái với nó lúc đầu.

Các câu hỏi thường gặp

Mike D có giá trị bao nhiêu?

Tài sản ròng của Mike D ước tính là 90 triệu đô la.

Mike D bao nhiêu tuổi?

Mike D sinh ngày 20 tháng 11 năm 1965, tính đến nay 56 tuổi.

Mike D cao bao nhiêu?

Chiều cao của Mike D là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Mike D được biết đến với vai trò ca sĩ chính của ban nhạc nổi tiếng Beastie Boys. Ban nhạc đã bán được hơn 10 triệu bản album đầu tay ‘Licensed To Ill’. Album cũng trở thành album hip-hop đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike D là khoảng $ 90 Triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mike D? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *