Tài sản ròng của Mike Williams (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Mike Williams là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 25
Sinh ra: 27 tháng 11 năm 1996
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,93 m (6 ft 4 in)
Nước xuất xứ: nước Hà Lan
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Mike Williams là một DJ người Hà Lan, nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ và người phối lại.

Williams được biết đến nhiều nhất khi làm việc với Tiësto và với tư cách là một nghệ sĩ của Spinnin ‘Records, người đã công nhận anh là “nghệ sĩ của tương lai”. Williams được coi là một trong những nghệ sĩ tiên phong của thể loại nhạc trả lại tương lai, một nhánh con mới nổi của ngôi nhà tương lai, cùng với các DJ người Hà Lan Justin Mylo, Brooks và Mesto.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Williams được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Mike Willemsen sinh ngày 27 tháng 11 năm 1996 tại Drunen, Hà Lan.

Anh ấy bắt đầu chơi piano khi còn nhỏ vào năm 6 tuổi, khi lớn hơn một chút, anh ấy học cách nhìn mỗi khi học piano, nhưng thích tự sáng tạo, làm và chơi các bài hát của mình.

Sau đó, anh bỏ học và bắt đầu làm việc với một chiếc máy tính xách tay với bộ khuếch đại và loa của cha mình. Năm 12 tuổi, anh học DJ và sản xuất ca khúc khiêu vũ đầu tiên của mình.

Năm 14 tuổi, anh đã biểu diễn với tư cách là DJ trong một câu lạc bộ dành cho 500 người và sau đó thường xuyên được đặt cho các hợp đồng biểu diễn.

Sự nghiệp

Ban đầu, Williams ‘đã phát hành nhiều bản phối lại và bootlegs của các bài hát như’ Blame ‘của Calvin Harris và’ I Really Like You ‘của Carly Rae Jepsen, đã nhận được hơn 3 triệu lượt chơi trên SoundCloud.

Sau đó, anh bắt đầu phát hành các bài hát của riêng mình, cũng như hợp tác với các nghệ sĩ khác và đĩa đơn đầu tiên của anh là ‘Konnichiwa’, được phát hành vào năm 2015. Cùng năm, anh phát hành ‘Candy’, hợp tác với Dastic.

Năm 2017, Williams ‘bắt đầu chương trình radio của riêng mình với tựa đề’ Mike Williams on Track ‘, là một phần trong lịch trình cuối tuần của đài phát thanh Hà Lan SLAM !.

Cùng năm đó, anh và Felix Jaehn đã đánh bại đĩa đơn ‘Feel Good’, nằm trong top 50 trên bảng xếp hạng vũ đạo của Apple Music. Tuần sau, anh ấy đã bỏ ‘Step Up’, một sự hợp tác với Tom & Jame trên nhãn phụ Spinnin ‘Copyright Free Music dưới dạng bản tải xuống miễn phí.

Cùng năm, anh phát hành một đĩa đơn với Brooks, có tựa đề ‘Jetlag’. Năm sau, anh phát hành đĩa đơn ‘Lullaby’ với R3hab.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Williams được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mike Williams:

  • I Want You (Bài hát, 2016)
  • Don’t Hurt (Bài hát, 2017)
  • Mike Williams On Track (Radio Show, 2017)
  • Lullaby (Bài hát, 2018)
  • Kylie (Bài hát, 2019)
  • Dynamite (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Mike Williams ‘

“Tôi đã rất khó để giữ bí mật! Tôi không thể nói với ai rằng Sweet & Sour là ca khúc của tôi, và tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về nó. Ngay cả khi tôi tổ chức một buổi hội thảo trong sự kiện Dancefair, mọi người đã hỏi tôi có phải là nghệ sĩ đứng sau đường đua hay không và rất khó để đưa ra câu trả lời đúng đắn trước mặt tất cả những người đó ”. – Mike Williams

“Tôi đã sản xuất và làm DJ trong một thời gian dài và tất nhiên thật tuyệt vời khi Spinnin ‘tiếp cận tôi. Trước khi tạo ra ‘Sweet & Sour’, tôi đã làm việc rất nhiều trong studio để nâng cao kỹ năng của mình. “ – Mike Williams

“Tôi bắt đầu bằng cách tạo ra một giọt. Tôi đã từng bắt đầu các dự án của mình với thời gian nghỉ ngơi và làm việc theo hướng sụt giảm nhưng sự sụt giảm đó luôn khiến tôi thất vọng. Bây giờ khi tôi bắt đầu với việc thả mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều. ‘Sweet & Sour’ là một dự án tôi đã hoàn thành tương đối nhanh chóng. Tôi đã có một ý tưởng trong đầu cho phần drop: một giai điệu dễ nghe sẽ đọng lại trong đầu bạn kết hợp với một đoạn bassline tuyệt vời ”. – Mike Williams

“Tôi đã mất vài năm để tìm ra phong cách của mình. Tôi không có ý định làm mọi thứ theo phong cách đó, đó chỉ là cách tôi sản xuất và hòa âm các bản nhạc của mình khiến nó trở nên giống tôi. Đó là điều khiến nó trở nên độc đáo, tôi đoán vậy! ” – Mike Williams

“Điều đó thật tuyệt vời và tôi đã học được rất nhiều điều khi làm việc với những huyền thoại đó. Mỗi người trong số họ đã cho tôi lời khuyên tốt và giúp tôi ngày càng xa hơn! Ngoài ra, đó là một cảm giác tuyệt vời khi họ kéo tôi trên sân khấu trong bộ phim của họ. ” – Mike Williams

3 bài học cuộc sống từ Mike Williams ‘

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mike Williams và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ sẽ được khen thưởng

Chúng ta đang sống trong một xã hội mà trong hầu hết mọi trường hợp, làm việc chăm chỉ đều được đền đáp.

2. Thất bại

Những thất bại trong quá khứ không bao giờ quyết định bạn là ai ngày hôm nay hoặc bạn đang đi đâu.

3. Thành công

Một người chiến thắng trước tiên phải biết thua cuộc là như thế nào. Không có thất bại, không có thành công.

Các câu hỏi thường gặp

Mike Williams đáng giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Mike Williams ước tính là 1 triệu đô la.

Mike Williams bao nhiêu tuổi?

Mike Williams sinh ngày 27 tháng 11 năm 1996, tính đến nay 25 tuổi.

Mike Williams cao bao nhiêu?

Chiều cao của Mike Williams là 1,93 m, tương đương với 6 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Mike Williams được coi là một trong những người tiên phong của thể loại nhạc trả lại tương lai, một nhánh phụ mới nổi của ngôi nhà tương lai, cùng với các DJ người Hà Lan Justin Mylo, Brooks và Mesto.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Williams được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mike Williams? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *