Tài sản ròng của Nick Mercs (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Nick Mercs là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: Ngày 21 tháng 11 năm 1990
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Nick Mercs là một Youtuber và streamer Twitch.

Mercs được biết đến nhiều nhất với các video ‘Fortnite’ của anh ấy. Anh ấy nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới. Anh ấy thường xuyên phát trực tuyến các trò chơi bắn súng và anh ấy có một lối chơi năng nổ. Mercs là nhà cựu vô địch giải quốc gia MLG.

Trong những năm qua, anh ấy đã giành được hơn 13.000 đô la trong các giải thưởng Fortnite. Trước khi ký hợp đồng với FaZe Clan vào năm 2019, anh ấy đã là thành viên của ‘100 Thieves’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Nick Mercs được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Nick Kolcheff sinh ngày 21 tháng 11 năm 1990 tại Detroit, Michigan.

Anh ấy bắt đầu tạo video Outlast trên nền tảng phát trực tuyến Twitch. Anh ấy làm nổi bật luồng và sau đó thực hiện các loại trò chơi ‘Call of Duty khác nhau có’ Ghosts ‘,’ Modern Warfare Remastered ‘và’ WWII ‘.

Lúc đầu, anh ấy phải vật lộn để được tiếp cận trực tuyến cho đến khi lập Kỷ lục Thế giới với số mạng tiêu diệt đội hình nhiều nhất trong ‘Fortnite.’ Anh là thành viên của ‘100 Thieves’ từ năm 2016 đến năm 2019.

Sự nghiệp

Kolcheff xây dựng tên tuổi của mình là Gears of War chuyên nghiệp vào năm 2000. Anh ấy chơi Halo ở cấp độ chuyên nghiệp. Trong thời gian này, anh ta có nhiều cuộc trò chuyện với Ninja do nói chuyện rác rưởi.

Năm 2010, anh ấy bắt đầu stream về Justin. TV. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng khi tạo kênh YouTube của riêng mình vào năm sau. Vào năm 2018, anh ấy đã hợp tác với Nadeshot.

Đội của anh ấy đã phá kỷ lục thế giới về tổng số mạng trong Fortnite với 54. Sau đó bị phá bởi chính trị, TozSlays, MannyinCali và JuicyMutt.

Như đã đề cập, anh ấy được biết đến với những bước di chuyển thiên tài và lối chơi hung hãn. Anh ấy đã kiếm được hơn 130.000 đô la trong giải thưởng Fortnite. Năm 2019, anh gia nhập FaZe Clan.

Bất chấp những lời đề nghị từ các dịch vụ phát trực tuyến, anh ấy sẽ ở lại với Twitch. Anh kiếm được khoảng 6 triệu đô la vào năm 2019 và là game thủ có thu nhập cao thứ 10 trong cùng năm.

Mercs được biết đến là nhà lãnh đạo của MFAM trong cộng đồng game thủ. Anh ấy thường trả lại cho cộng đồng của mình bằng những món quà khác nhau. Đôi khi anh ấy thích tổ chức MFAM bar-b-que, một sự kiện miễn phí dành cho các thành viên MFAM và những người thân yêu của họ.

Vào năm 2020, việc phát hành Warzone cùng với thời gian khóa máy kéo dài đã làm tăng lượng người xem hàng ngày của các luồng trò chơi điện tử. Nick thường kết hợp với những game thủ khác trên luồng của anh ấy, chẳng hạn như Cloakzy, Courage JD, TimtheTatman và Faze Swagg.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Nick Mercs được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nicks Mercs:

  • Giải thưởng Shorty lần thứ 11 (2020) – Được đề cử
  • Giải thưởng Streamy lần thứ 10 (2020) – Giành được
  • 906 nghìn người đăng ký trên YouTube (tháng 12 năm 2021)

Trích dẫn yêu thích của Nick Mercs ‘

“Lễ tạ ơn vui vẻ! Lá phong. Đã hết đói, ăn nhiều quá, không cử động được. Tôi muốn dành thời gian để suy ngẫm về mọi thứ mà tôi biết ơn, gia đình, bạn bè của tôi, MFAM đã có thể làm những gì tôi làm hàng ngày. Yêu các bạn, là thật. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ, hẹn gặp lại vào ngày mai. ” – Nick Mercs

“Những kế hoạch này có thể thay đổi, vâng, nhưng ngay bây giờ tôi có kế hoạch. Tôi muốn leo lên cấp bậc của Predator và tôi muốn đạt đến điểm mà tôi rất thoải mái [with the game]. Tôi muốn đến thời điểm đó, thật thoải mái, trước cuối tháng Hai năm sau ”. – Nick Mercs

“Tôi, Deeds, tham gia. Vậy thì bất cứ ai chúng ta nhận được như một bộ ba. Đó là điều tôi muốn làm bây giờ. Có thể điều đó sẽ thay đổi vào tháng Giêng, nhưng có lẽ sẽ không. Đó thực sự là điều tôi muốn làm ”. – Nick Mercs

“Tập thể dục, tập gym và rèn luyện sức khỏe là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Là một cộng đồng, tôi muốn làm mọi thứ cùng nhau và vui chơi, nhưng chúng tôi phải giữ mọi thứ trong tầm ngắm của mình. Điều quan trọng nhất là sức khỏe của chúng tôi ”. – Nick Mercs

3 bài học tuyệt vời từ Nick Mercs ‘

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nick Mercs và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Xuống trái đất

Nick Mercs là một người xuống trần gian. Nếu bạn đã xem các luồng của anh ấy, bạn sẽ nhanh chóng biết rằng anh ấy là một chàng trai chính hiệu. Anh ấy thích ngủ cả ngày và xem bóng đá ở trường đại học. Anh ấy bị ngắt kết nối với các ngôn ngữ internet như phần còn lại của chúng tôi.

2. Bình thường hóa việc trở thành một game thủ

Nick Mercs không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Hầu hết mọi người có thể nghĩ rằng chơi trò chơi điện tử hàng ngày là không tốt, nhưng Nick Mercs chắc chắn không quan tâm đến điều đó. Một số lượng lớn người trên thế giới thích chơi trò chơi điện tử có thể sẵn sàng bình thường hóa nó.

3. Tài năng đặc biệt

Nick Mercs chắc chắn là người mới đối với trò chơi podcasting nhưng vì anh ấy giải trí cho khán giả để kiếm sống. Bạn cần phải có năng khiếu và kỹ năng để trở thành người giỏi nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Nick Mercs trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Nick Mercs ước tính là 4 triệu đô la.

Nick Mercs bao nhiêu tuổi?

Nick Mercs sinh ngày 21 tháng 11 năm 1990, tính đến nay đã 31 tuổi.

Nick Mercs cao bao nhiêu?

Chiều cao của Nick Mercs là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Nick Mercs chuyển hướng vào năm 2019 khi anh chuyển về nhà riêng ở Michigan.

Lúc đầu, anh ấy đã phải vật lộn để tiếp xúc trực tuyến, nhưng anh ấy không bỏ cuộc. Nhờ quá trình làm việc chăm chỉ của mình, ngày nay anh ấy là một trong những streamer giàu nhất trong ngành công nghiệp game. Do thành công của mình, anh ấy đã kỷ niệm một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình cùng với những người hâm mộ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Nick Mercs được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nicks Mercs? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.