Tài sản ròng của Pierce Brosnan (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Pierce Brosnan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi tác: 69
Sinh ra: 16 tháng 5 năm 1953
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: Ireland
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Pierce Brosnan là một diễn viên, nhà sản xuất phim và nhà hoạt động môi trường người Ireland.

Brosnan được biết đến nhiều nhất với tư cách là diễn viên thứ năm đóng vai điệp viên James Bond trong loạt phim về Bond. Anh đã đóng vai chính trong bốn bộ phim từ năm 1995 đến năm 2002.

Một số bộ phim anh đã tham gia bao gồm ‘GoldenEye’, ‘Tomorrow Never Dies,’ ‘The World Is Not Enough,’ và ‘Die Another Day’.

Anh bắt đầu được đào tạo về minh họa thương mại và theo học tại Trung tâm Kịch nghệ ở London trong ba năm.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pierce Brosnan được ước tính là khoảng 200 triệu đô la.

Đầu đời

Pierce Brosnan sinh ngày 16 tháng 5 năm 1953 tại Ireland.

Brosnan là con duy nhất của May và Thomas Brosnan. Trong 12 năm, anh sống ở Navan. Cha anh đã bỏ gia đình khi anh còn là một đứa trẻ sơ sinh.

Khi Brosnan được 4 tuổi, mẹ anh chuyển đến London để làm y tá. Anh ấy phần lớn được nuôi dưỡng bởi ông bà ngoại của mình. Sau khi họ qua đời, anh sống với dì của mình. Anh ta chưa bao giờ biết cha mình. Anh ta phải chịu đựng khi lớn lên là một người Công giáo Ireland để có một cuộc hôn nhân không có ở đó.

Sự nghiệp

Bộ phim “Golden Eye” đã mang về cho anh ấy một đề cử Giải thưởng Sao Thổ cho “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”.

Năm 1997, Brosnan đóng vai chính trong ‘Robinson Crusoe’. Sau đó, anh đóng vai chính trong ‘Dante’s Peak’, ‘Quest for Camelot’ và ‘The Nephew’. Thông qua các bộ phim Bond khác, anh ấy đã giành được giải thưởng Empire cho “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”.

Brosnan đóng vai chính cùng với Meryl Streep trong bộ phim chuyển thể từ phim ca nhạc Abba ‘Mamma Mia!’. Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong các bộ phim ‘The Greatest, Percy Jackson & the Lightning Thief,’ ‘The Ghost,’ ‘Remember Me’, ‘The World’s End,’ ‘A Long Way Down’, ‘The November Man’, ” Bài học in Love, “Survivor”, “No Escape”, “A Christmas Star”.

Năm 1997, anh nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Năm 2003, Nữ hoàng Elizabeth II đã phong cho Brosnan trở thành Văn phòng danh dự của Lệnh của Đế quốc Anh. Là một công dân Ailen, anh ta không thể nhận được phong tước hiệp sĩ đầy đủ.

Brosnan kiếm được 4 triệu đô la cho ‘Goldeneye’ 1995. Con số này tương đương với khoảng 7 triệu đô la ngày hôm nay sau khi điều chỉnh theo lạm phát. Sau đó, anh kiếm được 8,2 triệu đô la cho ‘Tomorrow Never Dies’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pierce Brosnan được ước tính là khoảng 200 triệu đô la.

Pierce Brosnan tiêu tiền của mình như thế nào?

Pierce Brosnan tiêu tiền vào bất động sản và xe hơi xa hoa.

Nhà của Pierce Brosnan

Brosnan sở hữu một số bất động sản ấn tượng trên toàn cầu.

Năm 1996, anh có cho mình một ngôi nhà ở Malibu. Anh đã bán căn nhà này vào năm 2012. Năm 2000, anh mua bất động sản bên bờ biển ở Malibu. Trong nhiều mùa hè khác nhau, Pierce và Keely Smith đã thuê căn nhà trong những tháng mùa hè với giá 250.000 đô la mỗi tháng.

Năm 2019, họ đã chi 2,4 triệu USD cho một ngôi nhà tương đối khiêm tốn ở Santa Monica, California. Họ cũng sở hữu một khu phức hợp nhiều nhà trên đảo Kauai của Hawaii gần Bãi biển Anini.

Pierce Brosnan’s Cars

Brosnan sở hữu một bộ sưu tập xe hơi đáng kinh ngạc. Một số chiếc xe đáng chú ý của anh bao gồm Ford F-150, Aston Martin V12 Vanquish, Range Rover Vogue HSE, BMW 750i, BMW i8 và Ford Anglia.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Pierce Brosnan:

  • GoldenEye (Phim, 1995)
  • Die Another Day (Phim, 2002)
  • Ôi mẹ ơi! (Phim, 2008)
  • Cú đấm tình yêu (Phim, 2013)
  • The Foreigner (Phim, 2017)
  • The Misfits (Phim, 2021)

Trích dẫn yêu thích từ Pierce Brosnan

“Tình yêu có nghĩa là mọi thứ đều đúng với thế giới. Điều đó có nghĩa là bạn hài lòng với trái tim mình và trước sự hiện diện của người bạn yêu thương, người lấp đầy một ngày của bạn và khiến bạn mạnh mẽ hơn, khôn ngoan hơn và mang lại cho bạn sự tự tin để bước ra thế giới. Tình yêu chỉ là cảm giác vui vẻ, đẹp đẽ nhất ”. – Pierce Brosnan

“Cá voi và cá heo có phải chịu tiếng ồn chói tai khiến hơn 3,5 triệu trường hợp mất thính giác tạm thời và / hoặc vĩnh viễn không? Đối với những loài phụ thuộc vào thính giác để sinh tồn – để tìm thức ăn, di cư và giao tiếp – thì bất kỳ sự mất thính giác nào cũng có thể là thảm họa. Như một nhà khoa học đã lưu ý, một con cá voi điếc là một con cá voi đã chết ”. – Pierce Brosnan

“Tôi rất tin tưởng rằng Nick Hornby luôn làm đúng với tư cách là một nhà văn. Anh ấy có tiếng địa phương và niềm đam mê. Anh ấy cứng rắn và khô khan, và cân bằng giữa sự hài hước với tính nhân văn của cuộc sống ”. – Pierce Brosnan

“Khi bạn trải qua một trận ốm dài, chắc chắn là một trong những căn bệnh ung thư, sẽ có một sự giải thoát nhất định khỏi nó và sự nhẹ nhõm rằng nó đã kết thúc, bởi vì sự đau khổ có thể không thể chịu đựng được, trái ngược với sự chấm dứt cuộc sống đột ngột khi họ ra ngoài. cửa và có một người thân yêu không bao giờ trở về nhà vì một tai nạn nào đó. ” – Pierce Brosnan

“Khi tôi già đi và tôi đã xem mọi người trong các tác phẩm, tôi đi đến rạp hát khi tôi trở lại London và gặp bạn bè ở Broadway. Tôi nghĩ có lẽ sẽ có lúc ở đây để quay lại đó và chứng tỏ bản thân. Nó chỉ là một cơn ngứa; Thật là một cơn ngứa dai dẳng khi quay trở lại đó. ” – Pierce Brosnan

3 bài học cuộc sống từ Pierce Brosnan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Pierce Brosnan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tin vào bản thân

Khi mọi người không tin vào bạn, bạn phải tin vào chính mình.

2. Chúng tôi mạnh mẽ

Cùng nhau, chúng ta mạnh mẽ hơn, tiếng nói của chúng ta to hơn và sức mạnh tổng hợp của các hành động của chúng ta mạnh mẽ hơn. Cùng nhau, chúng ta có thể chiếm ưu thế trước Hải quân để áp dụng các biện pháp bảo vệ thông thường.

3. Hãy tự mình

Bạn có thể hoàn toàn rối tung khi cố gắng làm hài lòng mọi người bằng những gì bạn làm, nhưng cuối cùng, bạn phải làm hài lòng chính mình.

Các câu hỏi thường gặp

Pierce Brosnan trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Pierce Brosnan ước tính là 200 triệu đô la.

Pierce Brosnan bao nhiêu tuổi?

Pierce Brosnan sinh ngày 16 tháng 5 năm 1953, tính đến nay 69 tuổi.

Pierce Brosnan cao bao nhiêu?

Chiều cao của Pierce Brosnan là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Pierce Brosnan là một diễn viên người Ireland sinh ra ở Drogheda, Ireland.

Brosnan được biết đến với vai James Bond trong các phim ‘Golden Eye’, ‘Tomorrow Never Dies,’ ‘The World Is Not Enough,’ và ‘Die Another Day.’ Anh ấy đã đóng vai chính trong hàng chục bộ phim, có lẽ đáng chú ý nhất là ‘Mrs. Doubtfire, “và một số phim truyền hình:” The Heist “,” Murder 101 “,” Victim of Love “,” Death Train “,” Don’t Talk to Strangers “và” Night Watch. ”

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pierce Brosnan được ước tính là khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Pierce Brosnan? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *