Tài sản ròng của Ricky Van Veen (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ricky Van Veen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 41
Sinh ra: 17 tháng 12 năm 1980
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Ricky Van Veen là một doanh nhân.

Ông là Trưởng bộ phận Chiến lược Sáng tạo Toàn cầu tại Facebook. Veen đồng sáng lập thương hiệu và trang web hài hước CollegeHumor và trang web Vimeo. Ông cũng là Giám đốc điều hành của Notional, một công ty sản xuất truyền hình được tách ra từ CollegeHumor.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ricky Van Veen được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Ricky Van Veen sinh ngày 17 tháng 12 năm 1980 tại Lutherville-Timonium, Maryland.

Anh là con trai của Helen và Richard Van Veen. Anh tốt nghiệp Đại học Wake Forest. Từ trường đại học, anh nhận bằng Quản lý và Hệ thống Thông tin.

Sự nghiệp

Van Veen bắt đầu học CollegeHumor khi còn là sinh viên trong thời gian học tại Đại học Wake Forest. Trang web của anh ấy đã kiếm được từ 10–15 triệu đô la một năm trước khi các đối tác bán cổ phần kiểm soát cho IAC / InterActiveCorp.

Ông là một trong những chủ sở hữu và người sáng lập chính của Connected Ventures. Đó là một công ty đã được thành lập xung quanh CollegeHumor bao gồm BustedTees và Vimeo.

Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều loạt video hài hước của trường đại học như Jake và Amir. Anh ấy cũng đã từng xuất hiện trong chương trình MTV ‘The CollegeHumor Show’ trước đây.

Năm 2009, Van Veen được công bố là Giám đốc điều hành của công ty Notional. Một trong những chương trình truyền hình đáng chú ý nhất của Notional là ‘Chopped’.

Van Veen đồng sáng lập công ty sản phẩm Scroll vào năm 2015. Ông sẽ phát minh ra các sản phẩm và sau đó bán chúng trực tuyến. Sau đó nó đã được BuzzFeed mua lại.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ricky Van Veen được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ricky Van Veen:

  • CollegeHumor
  • Giám đốc điều hành của Notional

Trích dẫn yêu thích của Ricky Van Veen

Đôi khi khán giả của bạn đang ở trên ghế dài và muốn xem một chương trình dài 30 phút, và đôi khi họ đang kiểm tra nguồn cấp dữ liệu Facebook và muốn xem nội dung chỉ dài một phút ”. – Ricky Van Veen

“Trên Web, bạn phải tổng hợp phần nội dung của bạn trong một liên kết nếu không sẽ không có ai xem nó. Đó là điều tương tự mà tôi đã nghe từ các giám đốc điều hành truyền hình – là chúng tôi cần một chương trình mà bạn có thể có ở bên cạnh xe buýt và ai đó có thể xem nó và hiểu được chương trình đó là gì và muốn xem nó. ” – Ricky Van Veen

“Tất cả hài kịch trên Internet đều là hài kịch thích hợp. Nếu bạn thực hiện một video trên Internet về Halo, mọi người hâm mộ Halo sẽ gửi video đó cho mọi người hâm mộ Halo khác. Nhưng nếu bạn thực hiện một tập phim hài mạng nhại lại Halo, hầu hết khán giả của bạn thậm chí sẽ không nhận được. ” – Ricky Van Veen

“Mọi thứ đều sẵn sàng để nắm bắt và được cách mạng hóa bởi công nghệ,” vì vậy các doanh nhân nên nhận thức được bối cảnh đang thay đổi của xã hội ngày nay. Chỉ vì bạn có thể bắt đầu điều gì đó không có nghĩa là người khác có thể cố gắng cắt giảm bạn. “ – Ricky Van Veen

“Bạn phải học cách kinh doanh ngay cả khi bạn không định bắt đầu kinh doanh của riêng mình,” và “bây giờ thật tuyệt khi trở thành một doanh nhân”. Đại học là thời điểm tuyệt vời để “khám phá tiềm năng của bạn”. – Ricky Van Veen

3 bài học tuyệt vời từ Ricky Van Veen

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ricky Van Veen và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Biết đối tượng của bạn

Luôn đảm bảo biết khán giả của bạn.

2. Video Viral

Video lan truyền không chỉ là để hài hước. Họ nói về việc tạo ra danh tính.

3. Những điều nhỏ hơn

Những thứ nhỏ hơn có xu hướng được chia sẻ thường xuyên hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Ricky Van Veen trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Ricky Van Veen ước tính là 25 triệu đô la.

Ricky Van Veen bao nhiêu tuổi?

Ricky Van Veen sinh ngày 17 tháng 12 năm 1980, tính đến nay đã 41 tuổi.

Ricky Van Veen cao bao nhiêu?

Chiều cao của Ricky Van Veen là 1,73 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Ricky Van Veen là một giám đốc điều hành Internet người Mỹ. Veen được biết đến nhiều nhất với vai trò là người đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành hiện tại của CollegeHumor.com.

Năm 1999, ông thành lập CollegeHumor cùng với Josh Abramson. Trong những năm tiếp theo, trang web đã thu hút hàng triệu khách hàng tháng, những người thích các video, hình ảnh và bài báo của CollegeHumor.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ricky Van Veen được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ricky Van Veen? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *