Tài sản ròng của Robert Oberst (2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Robert Oberst là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 37
Sinh ra: 20 tháng 12 năm 1984
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 2,01 m (6 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người đàn ông mạnh mẽ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Robert Oberst là một người mạnh mẽ nổi tiếng.

Oberst đã được trao giải “Pro Card” tại Cuộc thi Người mạnh mẽ nghiệp dư Dallas Europa vào năm 2012. Anh ấy là đối thủ của cuộc thi Người đàn ông khỏe nhất thế giới và lọt vào vòng chung kết trong cuộc thi Người đàn ông khỏe nhất thế giới năm 2013 và 2018. Anh ấy có rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Robert Oberst được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Robert Oberst sinh ngày 20 tháng 12 năm 1984 tại Santa Cruz, California.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, Oberst đã cao hơn hầu hết bạn bè và gia đình của mình. Khi 12 tuổi, anh nặng 220 lbs. Oberst học trung học tại Aptos High School ở California.

Anh ấy bắt đầu chơi bóng đá, điền kinh. Sau đó, anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp chơi bóng ở cấp độ đại học tại Đại học Western Oregon. Năm 2008, anh tốt nghiệp.

Sự nghiệp

Oberst là đối thủ hàng năm của cuộc thi Người đàn ông khỏe nhất thế giới. Anh ấy đã lọt vào vòng chung kết Người đàn ông khỏe nhất thế giới năm 2013.

Năm 2018, anh là Người đàn ông khỏe nhất thế giới cuộc thi. Kể từ năm lớp hai, anh ấy đã được đặt biệt danh là “OB”.

Anh ấy đã đại diện cho Hoa Kỳ tại Người đàn ông khỏe nhất thế giới Tachi Palace 2019. Trong các cuộc thi, anh ấy đã lọt vào trận chung kết. Oberst, Brian Shaw, Eddie Hall và Nick Best có một số pha đánh bại huyền thoại nhất được ghi nhận trong lịch sử.

Sau khi tốt nghiệp Western Oregon vào năm 2008, anh ấy đã cho NFL một cú sút. Anh ta không may mắn vì anh ta không cắt. Sau khi đi đến một hộp đêm, anh đã gặp được một trong những đồng nghiệp đã giới thiệu anh vào thế giới Strongman.

Đồng nghiệp của anh ấy đã khuyến khích anh ấy tập luyện cho các sự kiện và 4 tháng sau anh ấy đã nhận được Pro-Card của mình. Đây chỉ là một ví dụ về cách những người thành công vươn lên dẫn đầu. Họ không từ bỏ ước mơ của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Robert Oberst được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Robert Oberst:

  • San Jose Fit Expo (2012) – hạng nhất
  • Người đàn ông mạnh mẽ nhất nước Mỹ (2012) – vị trí thứ 3
  • Lọt vào chung kết Người đàn ông khỏe nhất thế giới (2013 và 2018)

Trích dẫn yêu thích của Robert Oberst

“Huấn luyện đã là một người đàn ông tuyệt vời, nó thực sự rất tốt. Tôi đã có một năm tập trung tốt đẹp. Bình thường, tôi đi du lịch rất nhiều và xuất hiện và tất cả những thứ đó, và rõ ràng, năm nay điều đó không thực sự là một điều. Vì vậy, tôi cảm thấy như tôi đã tận dụng được thời gian và tôi chỉ tập trung vào tạ. Nó tốt. ” – Robert Oberst

“Tôi cảm thấy như sự khác biệt lớn trong năm nay luôn là một điều nhất quán. Trong môn thể thao này, bạn không được trả tiền để thi đấu. Bạn sẽ kiếm được một ít tiền khi cạnh tranh, nhưng nếu bạn đang cố gắng kiếm một công việc toàn thời gian từ việc này, bạn phải đi ra ngoài và hối hả và bạn phải sẵn sàng đi du lịch và lắc lư bàn tay và tất cả những thứ đó. ” – Robert Oberst

“Tôi chỉ đang trở thành một người đàn ông mạnh mẽ hơn. Tất cả là một sự tiến triển. Tôi cảm thấy như năm nay và hai năm qua, tôi ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi cảm thấy nhanh nhẹn hơn. Cuối cùng thì tôi cũng đã có được cân nặng đúng như mong muốn của mình ”. – Robert Oberst

“Tôi tìm thấy điểm ngọt ngào của mình ở nơi tôi không lớn đến mức tôi không thở được, nhưng tôi cảm thấy mình đủ lớn để tận dụng kích thước mà tôi có một cách tự nhiên. Hiện tại ngồi ở mức khoảng 420lb, ”Oberst nói. “Năm ngoái, tôi đến ở khoảng 430ish và tôi cảm thấy nó hơi quá lớn.” – Robert Oberst

“Chỉ có những điều nhỏ bé như vậy, và tất cả những điều nhỏ bé nhỏ bé đó cuối cùng lại có ý nghĩa rất nhiều. Vì vậy, năm nay tôi là 420 người mảnh mai và phù hợp, và tôi thậm chí còn có đường nét của cơ bụng trên khi tôi thức dậy lần đầu tiên và tôi luôn rất phấn khích. Họ đã đi ăn sáng nhưng họ ở đó trong một phút. “ – Robert Oberst

3 bài học mạnh mẽ từ Robert Oberst về việc không bỏ cuộc

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Robert Oberst và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thất bại

Đừng sợ thất bại. Học hỏi từ họ.

2. Tin tưởng

Giả sử bạn muốn điều gì đó bạn phải tin vào chính mình khi không ai làm. Bạn phải là người bạn tốt nhất và là động lực của chính bạn.

3. Không bao giờ bỏ cuộc

Sau khi Oberst tốt nghiệp, anh ấy đã sẵn sàng để bước vào sự nghiệp của NFL. Anh ấy đã không vượt qua được, và sau đó anh ấy có cơ hội trở thành một người mạnh mẽ. Hôm nay anh ấy là một trong những người mạnh mẽ thành công nhất trong trò chơi. Khong bao gio bo cuoc.

Các câu hỏi thường gặp

Robert Oberst trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Robert Oberst ước tính là 2 triệu đô la.

Robert Oberst bao nhiêu tuổi?

Robert Oberst sinh ngày 20 tháng 12 năm 1984, tính đến nay đã 37 tuổi.

Robert Oberst cao bao nhiêu?

Chiều cao của Robert Oberst là 2,01 m, tương đương với 6 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Robert Oberst là một con quái vật, và anh ấy đã là trụ cột tại cuộc thi Người đàn ông khỏe nhất thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Oberst đã gây ấn tượng với mọi người trên toàn thế giới với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình. Anh ấy đã ba lần đứng trên bục vinh danh Người đàn ông khỏe nhất nước Mỹ.

Anh ta là một trong những người mạnh nhất trong trò chơi. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã xuất hiện trên ‘Good Morning America’ và ‘Joe Rogan Podcast.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Robert Oberst được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Robert Oberst? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *