Tài sản ròng của Sandra Lee (2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Sandra Lee là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 56
Sinh ra: 3 tháng 7 năm 1966
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,63 m (5 ft 4 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đầu bếp chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Sandra Lee là một đầu bếp kiêm tác giả truyền hình nổi tiếng.

Lee được biết đến nhiều nhất với “Ý tưởng nấu ăn bán tại nhà.

Cô sử dụng 70% sản phẩm đóng gói sẵn và 30% đồ tươi. Năm 2012, cô nhận được giải thưởng Daytime Emmy cho Người dẫn chương trình ẩm thực / phong cách sống nổi bật. Từ năm 2011 đến năm 2019, bà là Đệ nhất phu nhân trên thực tế của New York.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Sandra Lee được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Sandra Lee Christiansen sinh ngày 3 tháng 7 năm 1966 tại Santa Monica, California.

Lee là con gái của Vicky Svitak và Wayne Waldroop. Cha mẹ cô gặp nhau ở trường trung học. Khi Lee được hai tuổi, cô sống với bà nội, Lorraine Waldroop.

Năm 1972, cha mẹ cô ly hôn, và mẹ cô cùng bạn chuyển đến Sumner, Washington. Mẹ cô có thêm ba người con nữa là Kimber, Richie và John Paul những năm 70.

Sự nghiệp

Vào những năm 1990, Lee thành lập sản phẩm có tên “Sandra Lee Kraft Kurtains.”

Sau đó nó đã được bán thông qua các mạng mua sắm truyền hình và cáp. Năm đầu tiên, cô đã bán được số hàng hóa trị giá 20 triệu đô la. Năm 1994, cô bỏ loạt video cải tiến nhà tự làm đầu tiên của mình.

Lee trở nên nổi tiếng khi chương trình ‘Semi-Homemade Cooking with Sandra Lee’ được phát sóng trên Food Network vào năm 2003. Trong mỗi tập, cô trang trí bàn ăn và nhà bếp với chủ đề của bữa ăn mà cô vừa chuẩn bị. Chương trình đã diễn ra trong 15 mùa giải. Loạt phim Food Network thứ hai của cô, ‘Sandra’s Money Saving Meals’ bắt đầu phát sóng vào năm 2009.

Lee là người dẫn chương trình duy nhất trên Food Network có hai chuỗi chương trình nấu ăn. Cô ấy đã được mô tả là “nữ đầu bếp thành công nhất của truyền hình”.

Năm 2019, các chương trình của cô được phát sóng ở 63 quốc gia. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã viết 27 cuốn sách.

Cuốn tự truyện của cô, ‘Semi-Homemade Cooking’ đã xuất hiện trong danh sách Sách bán chạy nhất của The New York Times. Cuối năm 2009, cô dẫn chương trình Sandra Lee Celebrates trên HGTV.

Cô ấy bắt đầu tạo chuỗi video ‘Giá trên cùng’ cho Today.com vào năm 2020. Vào cuối năm 2020, cô ấy tổ chức một loạt các phân đoạn kỳ nghỉ, ‘Đó là một thời gian tuyệt vời’ trên Lifetime. ”

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Sandra Lee được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Sandra Lee tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Sandra Lee

Lee tự hào là chủ sở hữu của một ngôi nhà xinh đẹp ở Malibu. Cô đã mua ngôi nhà với giá 3,4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sandra Lee:

  • Bán tự làm – Nấu ăn, Nhanh chóng và Tuyệt vời (Tự truyện, 2001)
  • Đệ nhất phu nhân trên thực tế của New York (2011 – 2019)
  • Giải thưởng Emmy ban ngày cho Người dẫn chương trình ẩm thực / phong cách sống nổi bật (2012)
  • Mỗi món ăn được cung cấp: 365 ngày có những bữa ăn nhanh chóng, tươi ngon, giá cả phải chăng (Tự truyện, 2013)

Trích dẫn yêu thích của Sandra Lee

“Tôi luôn mua những con gà tây nhỏ hơn. Trên lót trước, quết bơ vào thịt dưới da, cho da trở lại, bên trên cho một mớ gia vị, gọi là ngày, cho vào lò nướng. Với một con gà tây nặng 10 – 12 pound, bạn sẽ hoàn thành trong vài giờ ”. – Sandra Lee

“Khi thực sự căng thẳng, tôi đến nhà thờ. Tôi thắp nến và ngồi cầu nguyện. Và tôi sẽ tự hỏi mình, Bài học là gì? Tại sao tôi phải trải qua điều này? Phải có lý do để tôi ở đây. Tôi phải học những gì? ” – Sandra Lee

“Giáng sinh căng thẳng hơn với việc mua quà và đảm bảo mọi người đều được bao gồm, nhưng Lễ tạ ơn thực sự không phải vậy. Tôi không bao giờ thực sự cảm thấy căng thẳng về thức ăn ”. – Sandra Lee

“Nướng là cách bạn bắt đầu cho bọn trẻ nấu ăn trong bếp. Thật thú vị cho dù đó là nướng bánh mì hay bánh quy. Với làm bánh, bạn phải chính xác khi nói đến nguyên liệu ”. – Sandra Lee

“Tôi là cô gái duy nhất trên The Food Network biết nướng – Tôi có hai cuốn sách về món nướng bán chạy nhất. Tôi cố gắng thực sự tập trung vào những gì đàn ông và phụ nữ có thể làm bên ngoài cùng nhau trên bếp nướng. Tôi nghĩ rằng thật sự rất vui khi có những người đàn ông và phụ nữ ở ngoài kia, vui vẻ, làm việc và tận hưởng bản thân. ” – Sandra Lee

“Tại thời điểm này trong cuộc đời, tôi chỉ muốn tận hưởng thời gian rảnh rỗi và thời gian chết của mình, và đó là những gì dành cho chúng tôi. Công việc của tôi là làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Tôi rất tự hào về chất lượng của những gì tôi trình bày, đặc biệt là trong ‘Bữa ăn tiết kiệm tiền’. – Sandra Lee

3 bài học tuyệt vời từ Sandra Lee

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Sandra Lee và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Phụ nữ mạnh mẽ

Phụ nữ có lợi thế hơn – chúng tôi đại diện cho sức mua ở đất nước này.

2. Bánh quy

Nướng bánh quy là một cảm giác thoải mái, và bánh quy là thức ăn nhẹ nhàng ngọt ngào nhất. Chúng rất vừa miệng và cá tính.

3. Nướng bánh

Nướng là cách bạn bắt trẻ nấu ăn trong bếp. Thật thú vị cho dù đó là nướng bánh mì hay bánh quy. Với nướng, bạn phải chính xác khi nói đến nguyên liệu.

Các câu hỏi thường gặp

Sandra Lee trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Sandra Lee ước tính là 20 triệu đô la.

Sandra Lee bao nhiêu tuổi?

Sandra Lee sinh ngày 3 tháng 7 năm 1966, tính đến nay đã 56 tuổi.

Sandra Lee cao bao nhiêu?

Chiều cao của Sandra Lee là 1,63 m, tương đương với 5 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Sandra Lee là một nhân vật truyền hình và đầu bếp.

Lee được biết đến nhiều nhất với phân đoạn nấu ăn bán tại nhà của cô ấy. Lee đã khiến cả thế giới thán phục với tài nấu ăn của mình. Cô ấy đã trở nên nổi tiếng sau khi tạo ra một sản phẩm có tên là “Sandra Lee Kraft Curtains.” Cô ấy đã tiếp thị nó thông qua thông tin thương mại trên truyền hình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Sandra Lee được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sandra Lee? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *