Tài sản ròng của Simon Fuller (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Simon Fuller là bao nhiêu?

Giá trị thực: 600 triệu đô la
Tuổi tác: 62
Sinh ra: 17 tháng 5 năm 1960
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,65 m (5 ft 5 in)
Nước xuất xứ: Síp
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Simon Fuller là một doanh nhân, nhà quản lý nghệ sĩ và nhà sản xuất truyền hình người Anh.

Fuller được biết đến với vai trò là người sáng tạo ra loạt phim Thần tượng. Anh cũng là nhà sản xuất điều hành của một số chương trình, bao gồm “So You Think You Can Dance” và “Q’Viva”.

Vào năm 2020, ông đã ký một thỏa thuận với Verizon Communications để phát triển nội dung 5G.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Simon Fuller được ước tính là khoảng 600 triệu đô la.

Đầu đời

Simon Fuller sinh ngày 17 tháng 5 năm 1960 tại Đảo Síp thuộc Anh.

Cha của ông là một phi công của Lực lượng Không quân Hoàng gia, và ông đã thành lập một trường học, sau đó, gia đình chuyển đến Accra. Sau đó gia đình chuyển đến East Sussex, nơi cha của Simon trở thành hiệu trưởng của ngôi trường mà anh theo học.

Năm 1981, Fuller bắt đầu sự nghiệp của mình trong A&R ở Anh. Ông bắt đầu thành lập công ty quản lý của riêng mình ở London vào năm 1985. Năm 2008, công ty này đã mang lại lợi nhuận 92,5 triệu đô la cho công ty mẹ.

Sự nghiệp

Fuller nổi tiếng sau khi quản lý nhóm nhạc pop Spice Girls.

Ông đã quản lý một loạt các tài năng bao gồm David và Victoria Beckham, Annie Lennox, Sir Bradley Wiggins, Steven Tyler, Lewis Hamilton, Andy Murray, Amy Winehouse, Carrie Underwood, Kelly Clarkson và Will Young.

Fuller kiếm được tài sản của mình khi là người sáng tạo ra loạt phim truyền hình ‘Thần tượng’. Hóa thân đầu tiên của chương trình đã được nhìn thấy ở Anh với tên Pop Idol. Chương trình đã sớm được cung cấp trên toàn cầu.

Thương hiệu đã được bán cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Fuller cũng là người đồng sáng tạo và điều hành các chương trình truyền hình thực tế ‘So You Think You Can Dance’, ‘Q’Viva’ và các chương trình truyền hình khác của Hoa Kỳ và Châu Âu.

Năm 2007, tạp chí Time đã vinh danh Fuller là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Năm sau, Fuller được tạp chí Billboard chứng nhận là nhà quản lý âm nhạc người Anh thành công nhất mọi thời đại.

Fuller nắm giữ một danh mục bất động sản bao gồm các bất động sản ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Fuller kết hôn với bạn gái lâu năm Natalie Swanston vào tháng 5 năm 2008.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Simon Fuller được ước tính là khoảng 600 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Simon Fuller:

  • Thần tượng
  • Do đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể nhảy
  • Đầy đủ là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới (2007)

Trích dẫn yêu thích của Simon Fuller

“S Club 7, theo một cách nào đó, là sự tiếp nối của một số điều tôi muốn làm với Spice Girls. Đó cũng là một sự thay đổi trong giai điệu. S Club là sự bình đẳng giữa các chàng trai và cô gái, rất tích cực, rất thăng hoa, không có lợi thế như Spice Girls. Tôi không muốn lặp lại điều đó ”. – Simon Fuller

“Sự nổi tiếng là một hiện tượng hiện đại gây ra bởi sự bùng nổ của các phương tiện truyền thông, nơi có hàng triệu kênh kỹ thuật số và cá nhân ở khắp mọi nơi. Nó có thể đạt được để mọi người có thể có 15 phút nổi tiếng Warhol của họ, và một số rất hung hăng. “ – Simon Fuller

“Công việc kinh doanh của tôi đang tạo ra danh tiếng và người nổi tiếng, và tôi là một trong những người giỏi nhất thế giới. Tôi biết nó đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tôi phản ánh những gì bên ngoài, và nếu có nhu cầu về điều gì đó, hãy nhận ra nó. Đừng nghĩ rằng tôi điên rồ. Tôi đứng về phía tất cả những gì tôi làm ”. – Simon Fuller

“Tôi muốn nó được biết đến vì đã bao hàm rất nhiều yếu tố cơ bản của giải trí: trực tiếp, cạnh tranh, tương tác, khái niệm ‘thể thao’, thực tế làm quen với những người bình thường thực sự có ước mơ, vở kịch đặc biệt của giám khảo và thí sinh, lễ kỷ niệm của âm nhạc. ” – Simon Fuller

“Tôi biết mình có điều gì đó đặc biệt với Spice Girls bởi vì vào thời điểm đó, có một cảm giác rõ ràng về sự trao quyền cho phụ nữ và tôi cảm thấy họ có thể là một cái gì đó quan trọng, và vì vậy tôi đã nghĩ rằng họ có thể trở nên khổng lồ trên toàn thế giới.” – Simon Fuller

“Ở Ấn Độ, bạn đã thành thạo âm nhạc và khiêu vũ, bạn sản xuất nhiều vở nhạc kịch hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và đó là kỹ năng tôi muốn ở Now United. Kỳ vọng của tôi từ các ứng cử viên Ấn Độ là họ sẽ hiểu lễ kỷ niệm âm nhạc và vũ điệu của Now United hơn bất kỳ quốc gia nào khác ”. – Simon Đầy đủ hơn

3 bài học tuyệt vời từ Simon Fuller

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Simon Fuller và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự nổi tiếng

Sự nổi tiếng là một hiện tượng hiện đại gây ra bởi sự bùng nổ của các phương tiện truyền thông, nơi có hàng triệu kênh kỹ thuật số và cá nhân ở khắp mọi nơi.

2. Chiến đấu vì ước mơ của bạn

Bạn chỉ có thể đạt được ước mơ của mình nếu bạn chiến đấu vì nó mỗi ngày.

3. Không định cư

Cách duy nhất để thực sự hài lòng là làm những gì bạn tin là công việc tuyệt vời. Và cách duy nhất để làm được công việc tuyệt vời là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng giải quyết.

Các câu hỏi thường gặp

Simon Fuller đáng giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Simon Fuller ước tính là 600 triệu đô la.

Simon Fuller bao nhiêu tuổi?

Simon Fuller sinh ngày 17 tháng 5 năm 1960, tính đến nay đã 62 tuổi.

Simon Fuller cao bao nhiêu?

Chiều cao của Simon Fuller là 1,65 m, tương đương với 5 ft 5 in.

Bản tóm tắt

Simon Fuller là một doanh nhân, nhà quản lý nghệ sĩ và nhà sản xuất truyền hình người Anh.

Fuller sinh ra ở Síp. Cha của anh là trong Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh nên gia đình đã chuyển nhà một vài lần khi anh còn nhỏ. Cuối cùng gia đình đã định cư ở thị trấn Hastings, East Sussex, Anh, khi cha của anh ấy nhận công việc làm hiệu trưởng một trường học.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Simon Fuller được ước tính là khoảng 600 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Simon Fuller? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *