Tài sản ròng của Sydney Sweeney (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Sydney Sweeney là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 24
Sinh ra: 12 tháng 9 năm 1997
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,61 m (5 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Sydney Sweeney ước tính là 5 triệu đô la.

Sydney Sweeney là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Washington.

Sweeney đã xuất hiện trong loạt phim Netflix ‘Everything Sucks!’ và đã đảm nhận các vai diễn định kỳ trong loạt phim Hulu ‘The Handmaid’s Tale’ và miniseries HBO ‘Sharp Objects’. Năm 2019, cô bắt đầu tham gia bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen của HBO ‘Euphoria’.

Đầu đời

Sydney Sweeney sinh ngày 12 tháng 9 năm 1997 tại Washington. Cô có một người em trai tên là Trent. Mẹ cô là một luật sư và cha cô làm trong lĩnh vực y tế.

Sweeney bắt đầu quan tâm đến diễn xuất sau khi muốn thử vai trong một bộ phim điện ảnh độc lập đến thị trấn của cô. Để thuyết phục bố mẹ, cô đã trình bày với họ một kế hoạch kinh doanh trong 5 năm.

Sự nghiệp

Sweeney bước chân vào thế giới showbiz với tư cách là một diễn viên vào năm 2009. Năm đó, vào ngày 12 tháng 10, cô xuất hiện với vai Little Girl trong tập 4 của phần 4 của đài NBC phát sóng bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng Mỹ ‘Heroes’ có tựa đề ‘Hysterical Blindness’.

Năm 2013, bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng quái vật 3D của Mỹ ‘Người nhện 3D’ đã chứng kiến ​​cô đóng vai Emily.
Sự ra mắt đạo diễn của William Robert Carey, ‘Angels in Stardust’, một bộ phim hài – chính kịch dành cho lứa tuổi mới lớn của Mỹ, đã chứng kiến ​​việc cô viết bài luận về vai Annie.

Vào tháng 6 năm 2018, đã có thông báo rằng Sweeney sẽ đóng vai chính cùng với Zendaya trong loạt phim HBO ‘Euphoria’ với vai Cassie Howard. Bộ phim được công chiếu vào ngày 16 tháng 6 năm 2019.

Cùng năm, có thông báo rằng Sweeney sẽ đóng vai chính trong bộ phim ‘Once Upon a Time in Hollywood’ của Quentin Tarantino. Phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 7 năm 2019.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sydney Sweeney là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sydney Sweeney:

  • Tell Me Your Name (Movie, 2018)
  • Euphoria (TV-Show, 2019-)

Trích dẫn yêu thích từ Sydney Sweeney

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ mình có một phong cách cụ thể. Một ngày nọ, tôi có thể mặc một bộ đồ thể thao tập luyện, và một ngày khác, tôi có thể mặc quần yếm và áo ba lỗ. Hoặc tôi thích một chiếc quần với áo nịt ngực. Nó chỉ thực sự phụ thuộc vào việc tôi đang ở đâu trên thế giới và những gì tôi đang làm cũng như cảm giác của tôi vào ngày hôm đó. ” – Sydney Sweeney

“Mỗi nhân vật và mỗi người trong cuộc sống thực đều có thể 16 hoặc 17 tuổi và có thể sống trong cùng một thị trấn và học cùng một trường, nhưng mỗi cô gái đều trải qua và sống một cuộc đời khác nhau. Tôi nghĩ rằng, nhìn bề ngoài thì có vẻ như có rất nhiều điểm giống nhau, nhưng cũng có rất nhiều điểm khác biệt ”. – Sydney Sweeney

“Trên ‘Euphoria’, thật là vui vì chúng tôi đều bằng tuổi nhau, vì vậy việc có thể đi chơi và đi chơi cùng nhau và đến các sự kiện khác nhau thật là vui so với việc luôn là người trẻ nhất trên phim trường, điều đó thực sự vui, nhưng nó giống như là, bạn sẽ về nhà chồng hoặc vợ của bạn, và tôi sẽ về nhà với con chó của tôi. ” – Sydney Sweeney

“Làm việc với Amy Adams thật tuyệt vời. Tôi luôn tôn trọng cô ấy với tư cách là một diễn viên và một hình mẫu, vì vậy có thể có mặt trên phim trường với cô ấy là điều hoàn toàn vượt quá bất cứ điều gì tôi có thể tưởng tượng ”. – Sydney Sweeney

3 bài học kinh nghiệm từ Sydney Sweeney

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Sydney Sweeney và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Thành công

Cuộc sống hoạt động theo cách này – khi bạn trở nên thành công, mọi người bắt đầu ngưỡng mộ bạn, trong khi trước khi bạn đạt được thành công, mọi người sẽ cố gắng đặt chân lên con đường của bạn để bạn vấp ngã và gục ngã. Chỉ một hoặc hai người thông minh mới có thể phát hiện ra bạn.

2. Tự tình

Tình yêu bản thân quan trọng hơn bất kỳ tình yêu nào. Nếu bạn không yêu bản thân, đối phương cũng khó yêu bạn.

3. Thay đổi Chuyển tiếp

Nếu bạn không thay đổi về phía trước, bạn đang thay đổi về phía sau bởi vì chúng tôi luôn thay đổi.

Các câu hỏi thường gặp

Sydney Sweeney trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Sydney Sweeney ước tính là 5 triệu đô la.

Sydney Sweeney bao nhiêu tuổi?

Sydney Sweeney sinh ngày 12 tháng 9 năm 1997, tính đến nay 24 tuổi.

Sydney Sweeney cao bao nhiêu?

Chiều cao của Sydney Sweeney là 1,61 m, tương đương với 5 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Sydney Sweeney là nữ diễn viên người Mỹ được công nhận xuất sắc nhất khi thể hiện Emaline Addario trong loạt phim truyền hình web ‘Everything Sucks!’ và Haley Caren trong loạt web ‘In The Vault.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sydney Sweeney là khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sydney Sweeney? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *