Tài sản ròng của Ted Harbert (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ted Harbert là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 67
Sinh ra: Ngày 15 tháng 6 năm 1955
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Điều hành Truyền hình
Cập nhật mới nhất: Ngày 3 tháng 7 năm 2022

Giới thiệu

Ted Harbert là một giám đốc điều hành phát thanh và truyền hình người Mỹ.

Harbert từng là Chủ tịch của NBC Broadcasting, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Comcast Entertainment Group, và Chủ tịch của ABC Entertainment.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ted Harbert được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Đầu đời

Edward W. Harbert sinh ngày 15 tháng 6 năm 1955 tại New York.

Ông là con trai của Marna và Edward W. Harbert II, một nhà điều hành truyền hình, quảng cáo và xuất bản tiên phong. Một trong sáu người con, ông lớn lên đắm chìm trong truyền hình và khao khát được theo nghiệp trong ngành khi vẫn còn là một đứa trẻ.

Trong một bài báo trên Advertising Age, Harbert đã viết, “Tôi bắt đầu nghiền ngẫm về xếp hạng trong Nielsen ‘Pocket Pieces’ khi tôi 9 tuổi. Hai năm sau, tôi biết được có những công việc tại các mạng chọn show và quyết định xem họ sẽ đi đâu trong lịch trình. Ngay từ lúc đó, tôi đã muốn một trong những công việc đó ”.

Sự nghiệp

Harbert bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn là sinh viên với đài phát thanh đại học của Đại học Boston, nơi ông làm việc với Howard Stern. Anh trở lại New York và làm việc cho ABC.

Anh chuyển đến Los Angeles và cuối cùng trở thành chủ tịch của ABC Entertainment. Harbert đã làm việc với các chương trình nổi tiếng ‘The Wonder Years’, ‘The Practice’, ‘NYPD Blue’ và ‘My So-Called Life.’

Ông đã giúp ABC vươn lên vị trí số 1 trong các chương trình giờ vàng vào năm 1995 và trở thành mạng có lợi nhuận cao nhất trong vài năm. Harbert là nhà sản xuất cho Dreamworks TV trong hai năm. Sau đó, ông trở thành chủ tịch của NBC Studios vào năm 1999.

Năm 2004, Harbert trở thành chủ tịch của E! Mạng. Harbert trở thành chủ tịch và giám đốc điều hành của Comcast Entertainment Group vào năm 2006, bao gồm E! và Style Network.

Hiện nay, anh chịu trách nhiệm về Bán hàng Quảng cáo, Các Đài Truyền hình thuộc Sở hữu của NBC, Nghiên cứu Mạng lưới, Phân phối Truyền hình Trong nước và Đêm khuya của NBC, cùng những công việc khác.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ted Harbert được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Ted Harbert tiêu tiền như thế nào?

Ted Harbert tiêu tiền vào bất động sản.

Nhà của Ted Harbert

Năm 2013, Harbert trả 7,3 triệu USD cho một căn hộ ở Thành phố New York. Anh đã niêm yết căn hộ được rao bán vào tháng 8 năm 2020 với giá 10 triệu USD. Ông cũng sở hữu một bất động sản chơi gôn ở Amenia, New York, được mua lại với giá 1,75 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ted Harbert:

  • Chủ tịch NBC Broadcasting
  • Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Comcast Entertainment Group

Trích dẫn yêu thích của Ted Harbert

“Ông chủ của Comcast, Steve Burke, thật tuyệt khi đưa tôi trở lại New York và để tôi điều hành các bộ phận mà tôi thực sự chưa từng điều hành trước đây. Tôi đã làm tất cả những công việc ở Bờ Tây mà bạn có thể làm, nhưng tôi thực sự đã không làm những công việc ở Bờ Đông. ” – Ted Harbert

“Tôi chưa gọi một cuộc điện thoại nào cho bất kỳ ai về việc làm trong tương lai, và tôi không biết khi nào tôi sẽ làm điều đó. Tôi sẽ ở đây trong tháng tới, và mọi thứ sẽ hoạt động bình thường trong tháng tới. Và sau đó tôi sẽ đưa vợ tôi đi du lịch, và chúng ta sẽ xem. Tôi không biết đó là một công việc, tôi không biết đó là dạy học, hay cào bẫy cát trên sân gôn, điều mà tôi đã làm từ năm 15 tuổi ”. – Ted Harbert

3 bài học tuyệt vời từ Ted Harbert

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ted Harbert và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy thực tế

Người lãnh đạo phải thực tế, và một người theo chủ nghĩa hiện thực nhưng phải nói được ngôn ngữ của người nhìn xa trông rộng và người duy tâm.

2. Ước mơ

Thực tế là sai. Giấc mơ là thật.

3. Xây dựng ước mơ của bạn

Xây dựng ước mơ của riêng bạn, hoặc người khác sẽ thuê bạn để xây dựng ước mơ của họ.

Các câu hỏi thường gặp

Ted Harbert trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Ted Harbert ước tính là 50 triệu đô la.

Ted Harbert bao nhiêu tuổi?

Ted Harbert sinh ngày 15/6/1955, tính đến nay 67 tuổi.

Ted Harbert cao bao nhiêu?

Chiều cao của Ted Harbert là 1,65 m, tương đương với 5 ft 5 in.

Bản tóm tắt

Ted Harbert là một giám đốc điều hành phát thanh và truyền hình người Mỹ.

Trong sự nghiệp ấn tượng của mình, Harbert từng là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Comcast Entertainment Group, Chủ tịch NBC và Chủ tịch ABC. Anh ấy sinh ra ở New York. Cha của ông là một nhà điều hành truyền hình, quảng cáo và xuất bản.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ted Harbert được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ted Harbert? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *