Tài sản ròng của Todd McFarlane (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Todd McFarlane là bao nhiêu?

Giá trị thực: 300 triệu đô la
Tuổi tác: 61
Sinh ra: 16 tháng 3 năm 1961
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,70 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Người tạo truyện tranh
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Todd McFarlane là một nghệ sĩ và nhà sáng tạo truyện tranh.

McFarlane được biết đến với tác phẩm ‘Người nhện tuyệt vời’. Vào cuối những năm 1980, anh ấy là một siêu sao truyện tranh nhờ tác phẩm của anh ấy trong loạt phim ‘Spider-Man’ của Marvel Comic.

Năm 1992, McFarlane đã giúp tạo ra Image Comics.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Todd McFarlane được ước tính là khoảng 300 triệu đô la.

Đầu đời

Todd McFarlane sinh ngày 16 tháng 3 năm 1961 tại Alberta, Canada.

McFarlane là con trai của Bob và Sherlee McFarlane. Anh ấy có hai em trai. Trong suốt thời thơ ấu của ông, gia đình đã sống ở 30 nơi khác nhau từ Alberta đến California.

McFarlane bắt đầu vẽ như một sở thích khi anh thực sự còn trẻ. Anh bắt đầu quan tâm đến truyện tranh và bắt đầu học cách vẽ chúng. Anh luôn là một fan hâm mộ của những nhà sáng tạo truyện tranh như John Byrne, Jack Kirby và Frank Miller.

Sự nghiệp

McFarlane nổi tiếng vào năm 1988, khi anh cùng với nhà văn David Michelinie thực hiện bộ phim ‘The Amazing Spider-Man. Anh ấy đã gây được sự chú ý nhờ những hình ảnh minh họa chi tiết về siêu anh hùng của mình. Anh ấy đã vẽ toàn bộ diện mạo đầu tiên của nhân vật Eddie Brock.

McFarlane không hài lòng với sự thiếu kiểm soát của anh ấy đối với công việc của mình khi nó liên quan đến định hướng của cốt truyện truyện tranh. Sau khi thực hiện bộ phim ‘The Amazing Spider-Man’, McFarlane rời đi vào năm 1990.

Marvel đã đưa cho anh ấy một bộ truyện tranh “Người nhện” mới để vẽ. Số đầu tiên được phát hành vào năm 1990. Ông đã viết và minh họa thêm 14 số báo. Tuy nhiên, người hâm mộ không hài lòng với cách viết của anh. Anh ấy đã phát hành điểm cuối cùng vào năm 1991.

Sau khi rời Marvel, anh đã hợp tác với một số nghệ sĩ khác để thành lập Image Comics. Anh ấy tiếp tục xuất bản tác phẩm truyện tranh mới của mình, Spawn của cô ấy. Nó đã phá kỷ lục bán hàng khi bán được 1,7 triệu bản khi phát hành vào năm 1992.

Năm 1994, McFarlane hợp tác với DC Comics. Cuối năm đó, anh không còn là họa sĩ minh họa và nhà văn của ‘Spawn’. Sau đó, ông thuê các nhà văn như David Hine và Angel Medina.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Todd McFarlane được ước tính là khoảng 300 triệu đô la.

Todd McFarlane tiêu tiền của mình như thế nào?

Công việc từ thiện của Todd McFarlane

McFarlane đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã thiết kế những tấm nhà để làm từ thiện.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Todd McFarlane:

  • Truyện tranh hình ảnh (1992)
  • Người nhện siêu đẳng
  • Spawn (Phim, 1997)

Trích dẫn yêu thích của Todd McFarlane

“Tôi đoán The Grudge kiếm được hơn 100 triệu USD, nhưng không ai trong số họ có chân dài sau khi ra mắt, nhưng tất cả đều cởi mở và tìm được khán giả. Nếu bạn có thể làm những bộ phim đó với một mức giá, đó là điều tôi muốn làm với Spawn, thì bạn có thể sẽ thành công. ” – Todd McFarlane

“Tôi đã may mắn đến những nơi mà câu hỏi không phải là tại sao tôi lại làm điều đó? Câu hỏi đối với tôi luôn là, tại sao không ai khác làm điều đó trước tôi? Đó là những cái mà tôi vò đầu bứt tai ”. – Todd McFarlane

“Vì tôi phải chia sẻ máy tính với ba đứa con của mình, nên đó không phải là trang web mà tôi thường dành nhiều thời gian như vậy. Tôi thường ở trên trang Nickelodeon, tô màu với đứa con nhỏ năm tuổi của tôi hay gì đó ”. – Todd McFarlane

“Rất nhiều điều đã xảy ra, cộng với việc có rất nhiều người trong ngành mà chúng tôi sẽ tham gia các hội nghị, vì vậy đó là một khoảng thời gian khá vui vẻ. Ngoài ra, đã có rất nhiều cuộc tranh cãi và tôi là người đi đầu trong một số vấn đề đó ”. – Todd McFarlane

“Điều đó không thể xảy ra ngày nay theo cách mà nó đã xảy ra trước đó, và một phần của điều đó là bởi vì tôi nghĩ rằng có một chút sợ hãi cạnh tranh ở Marvel và DC, vì vậy họ khóa chặt các chàng trai bằng các hợp đồng độc quyền.” – Todd McFarlane

“Đối với tôi, tôi luôn đứng bên lề vì cho đến số 50. Chúng tôi chỉ đang thực hiện Spawn. Tôi đã không tuyển dụng bất kỳ ai bởi vì tôi không có bất kỳ cuốn sách nào để mọi người làm việc. ” – Todd McFarlane

3 bài học tuyệt vời từ Todd McFarlane

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Todd McFarlane và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hình ảnh

Hình ảnh phải là pháo đài của riêng nó, bất chấp chủ sở hữu. Mọi người không thể tách biệt điều đó, hoặc họ không hiểu rằng bạn có thể bật và tắt tính năng đó cho từng thực thể khác nhau.

2. Động cơ

Nếu động cơ của bạn không trong sạch, tiền bạc tự nó trở thành xấu xa. Nhưng khi chúng ta không có đủ tiền là điều xấu xa, thế giới nói với chúng ta rằng chúng ta là kẻ thất bại.

3. Tận hưởng những gì bạn làm

Hãy vui vẻ với những gì bạn đang làm ngay bây giờ, bởi vì nếu bạn không thích nó, thì ích lợi là gì?

Các câu hỏi thường gặp

Todd McFarlane trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Todd McFarlane ước tính là 300 triệu đô la.

Todd McFarlane bao nhiêu tuổi?

Todd McFarlane sinh ngày 16 tháng 3 năm 1961, đến nay 61 tuổi.

Todd McFarlane cao bao nhiêu?

Chiều cao của Todd McFarlane là 1,70 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Todd McFarlane là một tác giả truyện tranh người Canada.

McFarlane được biết đến với tác phẩm của anh ấy trong loạt phim Marvel Comics ‘The Amazing Spider-Man. McFarlane là ví dụ điển hình nhất về một người đã theo đuổi ước mơ của mình từ khi còn rất nhỏ. Lớn lên, anh ấy luôn quan tâm đến truyện tranh và ngày nay anh ấy là một trong những người sáng tạo truyện tranh thành công nhất. M

Vào cuối những năm 90, ông bắt đầu tập trung hơn vào các nỗ lực kinh doanh.

Ông đã thành lập các công ty như McFarlane Toys và Todd McFarlane Entertainment.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Todd McFarlane được ước tính là khoảng 300 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Todd McFarlane? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *