Tài sản ròng của Tony Yayo (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Tony Yayo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 44
Sinh ra: 31 tháng 3 năm 1978
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tony Yayo là một rapper người Mỹ.

Yayo được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của G-Unit, một nhóm nhạc hip-hop mà anh thành lập cùng những người bạn thời thơ ấu của mình là 50 Cent và Lloyd Banks.

Năm 2005, Yayo phát hành album phòng thu đầu tay ‘Thoughts of a Predicate Felon’. Nó ra mắt ở vị trí thứ 2 trên Billboard Board Hot 100. Nghệ danh của anh ấy được lấy từ bộ phim ‘Scarface’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tony Yayo được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Marvin Bernard sinh ngày 31 tháng 3 năm 1978 tại Nam Jamaica.

Bernard sinh ra với cha mẹ là người Haiti, và anh là con út trong gia đình có ba người con. Bố mẹ của Bernard ly hôn khi anh mới 16 tuổi.

Lớn lên, anh gặp những người bạn cả đời của mình là Lloyd Banks và 50 Cent. Cuối cùng, bộ ba đã thành lập một nhóm, G-Unit, và bắt đầu hoạt động âm nhạc cùng nhau, phát hành một số mixtape vào đầu những năm 2000.

Sự nghiệp

Năm 2003, ông chủ của G-Unit 50 Cent đã được cấp cho hãng thu âm của riêng mình, G-Unit Records. 50 thành viên G-Unit ngay lập tức ký hợp đồng với Yayo và Lloyd Banks cho hãng, và cuối cùng, Young Buck đã được ký hợp đồng và thêm vào nhóm với tư cách là thành viên thứ tư chính thức.

G-Unit đã phát hành album nhóm chính thức đầu tiên “Beg for Mercy” cùng năm. Album được phát hành trong khi Yayo đang ở trong tù, thời gian thụ án vì tội vũ khí, nhưng Yayo vẫn có mặt trong album.

Mặc dù sự xuất hiện của anh ấy trên nhiều mixtape trong và sau khi ra tù đã tuyên bố trở lại trên đường phố, nhưng phải đến khi phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên “So Seductive” với sự góp mặt của 50 Cent, Yayo mới nhận được sự công nhận rộng rãi.

Năm 2003, Yayo được ký hợp đồng với Interscope Records, nơi sau đó anh đã phát hành album đầu tay ‘Thoughts of a Predicate Felon’. Anh ấy sau đó đã bị loại khỏi hãng vào năm 2009.

Năm 2010, Lloyds Banks thông báo thỏa thuận với hãng 50 Cent trên MTV News.

Năm 2011, anh phát hành đĩa đơn thứ hai trong album ‘Haters’. Bài hát có sự góp mặt của Shawty Lo, 50 Cent và Roscoe Dash. Đĩa đơn được phát hành trên Thisis50.com sau khi được Funkmaster Flex công chiếu lần đầu trên Hot 97. Đĩa đơn nhanh chóng bắt đầu gặt hái được thành công trên các bảng xếp hạng radio thành thị.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tony Yayo được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tony Yayo:

  • Curious (Bài hát, 2005)
  • Chì (Bài hát, 2005)
  • Hate It Or Love It (Bài hát, 2005)
  • Bullets Whistle (Bài hát, 2010)

Trích dẫn yêu thích của Tony Yayo

“Không, bởi vì thực sự, tôi đã làm việc và quảng bá cho album của mình trong khi nó đang được quay, vì vậy tôi không tham gia album này. Về cơ bản, tôi đã xử lý tất cả các công việc trộn, làm chủ, tạp chí và những thứ tương tự. “ – Tony Yayo

“Ôi trời, cảm giác thật tuyệt. Nhưng bạn biết gì không; G-Unit luôn có những kỳ vọng cao cấp. Tôi không giận vì nó đang hoạt động như thế nào vì nó đang hoạt động tốt. Nó ra mắt cùng ngày Kanye ra mắt, vì vậy nó không làm được những gì tôi mong đợi. Ngoài ra, tình hình Katrina đang đi xuống rất nhiều, đến nỗi đó chỉ là thời điểm tồi tệ. “ – Tony Yayo

“Trò chơi giống như một âm mưu trả thù. Mọi thứ trong cuộc sống, đối với tôi, đều dựa trên một âm mưu trả thù. Bạn trải qua các giai đoạn để đạt đến một cấp độ nhất định. Tôi nghĩ nó cũng nổi bật vì nó rất giống đời thực. Đó là lý do tại sao tôi thực sự thích chơi nó ”. – Tony Yayo

“Vâng, và bây giờ, đó là tất cả những gì chúng tôi làm trong thời gian rảnh rỗi, là chơi Madden. Khi bạn bắt đầu lại, bạn sẽ bị cuốn hút. Tôi đã chờ Bulletproof quá lâu nên tôi đã ra ngoài và mua Warriors. Tôi yêu thích bộ phim, vì vậy tôi đã có trò chơi ngay bây giờ. ” – Tony Yayo

“Thực ra, tôi có một trò chơi của riêng mình có tên là“ Yayo miễn phí ”, đây là một thỏa thuận mà tôi có thông qua Zingy. Vì vậy, trò chơi sẽ có sẵn trên điện thoại di động cầm tay của bạn. Bạn có thể đang ở trên tàu hoặc xe buýt, và bạn sẽ có thể chơi nó. “ – Tony Yayo

3 bài học truyền cảm hứng từ Tony Yayo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tony Yayo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thẩm phán

Bạn học cách đánh giá bạn bè về con người của họ.

2. Trung thành

Lòng trung thành là điều lớn nhất.

3. Tiếp thị bản thân

Là một nghệ sĩ, thật tuyệt khi tiếp thị bản thân với những người không biết bạn và những người biết bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Tony Yayo trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Tony Yayo ước tính là 4 triệu đô la.

Tony Yayo bao nhiêu tuổi?

Tony Yayo sinh ngày 31 tháng 3 năm 1978, tính đến nay đã 44 tuổi.

Tony Yayo cao bao nhiêu?

Chiều cao của Tony Yayo là 1,83 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Tony Yayo là một rapper người Mỹ. Yayo sinh ra ở Queens, anh được biết đến nhiều nhất khi là thành viên của nhóm nhạc sành điệu G-Unit và 50 Cent cùng Lloyd Banks và Young Buck.

Nhóm phát hành album đầu tiên “Beg for Mercy” vào năm 2003. Album đã được chứng nhận đĩa bạch kim kép. Album đầu tay của Yayo ‘Thoughts’ on a Predicate Felon được phát hành vào tháng 8 năm 2005.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tony Yayo được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tony Yayo? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *