Tài sản ròng của Tyron Smith (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tyron Smith là bao nhiêu?

Giá trị thực: 81 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: 12 tháng 12 năm 1990
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,96 m (6 ft 5 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tyron Smith là một cầu thủ tấn công của bóng đá Mỹ cho đội Dallas Cowboys của NFL.

Smith đã chơi bóng bầu dục đại học tại USC, nơi anh ấy giành được Morris Trophy, công nhận những cầu thủ tấn công và phòng thủ xuất sắc nhất ở Bờ Tây, vào năm 2010. Smith được Cowboys soạn thảo với sự lựa chọn tổng thể thứ chín trong NFL Draft 2011.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tyron Smith là khoảng 81 triệu đô la.

Đầu đời

Tyron Jerrar Smith sinh ngày 12 tháng 12 năm 1990 tại California.

Anh ấy đã giành được danh hiệu Toàn Mỹ bởi Parade, SuperPrep, PrepStar, Scout.com và EA Sports, đồng thời cũng nhận được nhiều danh hiệu Toàn Vùng khác.

Khi còn là một học sinh năm 2006, anh đã trở thành đội thứ hai của Cal-Hi Sports All-State Underclass, đội hạng nhất của All-CIF Central Division và đội thứ hai của Riverside Press-Enterprise All-Riverside County.

Sự nghiệp

Smith được coi là một trong những triển vọng cản phá hàng đầu trong NFL Draft 2011, cùng với Gabe Carimi, Anthony Castonzo và Nate Solder.

Được lựa chọn bởi Dallas Cowboys với lượt chọn tổng thể thứ chín, anh là người đội đầu tiên tấn công được các Cowboys soạn thảo trong vòng đầu tiên kể từ khi Jerry Jones mua lại đội vào năm 1989.

Bước vào giải đấu với tư cách là một tân binh 20 tuổi, Smith được mệnh danh là người khởi đầu ở vị trí xử lý bóng phải ngay từ ngày đầu tiên của Hoạt động Đội có Tổ chức, với Doug Free đảm nhận vị trí xử lý bóng trái.

Smith đã ký hợp đồng gia hạn 8 năm, trị giá 109 triệu đô la với Cowboys vào tháng Bảy, khiến anh trở thành tiền đạo tấn công được trả lương cao nhất giải đấu vào thời điểm đó.

Anh ấy đã bắt đầu 13 trận đấu ở tay trái, thiếu ba trận vì chấn thương, trên đường đến với Pro Bowl thứ sáu liên tiếp của mình. Anh ấy đã được xếp hạng thứ 52 bởi những người chơi NFL đang hoạt động trong danh sách 100 Người chơi hàng đầu của NFL năm 2019.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tyron Smith là 81 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tyron Smith:

  • Morris Trophy (2010)
  • Được soạn thảo bởi Dallas Cowboys (2011)

Trích dẫn yêu thích của Tyron Smith

“Thật là bực bội. Thật khó để duy trì một cái gì đó như vậy, và bạn sẽ không bao giờ nó sẽ diễn ra như thế nào. Điều duy nhất bạn có thể làm là lắng nghe các huấn luyện viên và cố gắng tuân theo phương pháp điều trị ”. – Tyron Smith

“Họ chăm sóc tôi khá nhiều. Họ không thực sự cần, nhưng họ cảm thấy cần. Tôi đang theo đuổi kế hoạch mà họ dành cho tôi, và tôi sẽ ra đây để làm việc nhiều nhất có thể. ” – Tyron Smith

3 bài học cuộc sống Tyron Smith

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tyron Smith và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đáng chiến đấu vì

Mọi người thường thua các cuộc thi hoặc bất cứ thứ gì đáng để chiến đấu vì họ bỏ cuộc. Khi bạn được kết hợp với một người không bao giờ từ bỏ, bạn gần như không thể đánh bại họ.

2. Ngẩng cao đầu

Nếu bạn cống hiến hết mình mà vẫn thua, bạn không có gì phải xấu hổ. Bạn có thể ngẩng cao đầu rằng bạn đã cố gắng hết sức.

3. Những điều tốt

Những điều tốt đẹp xảy ra với những người tốt và chúng ta càng đặt nhiều công việc thì càng có nhiều may mắn và càng gặt hái được nhiều thành công.

Các câu hỏi thường gặp

Tyron Smith trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Tyron Smith ước tính là 81 triệu đô la.

Tyron Smith bao nhiêu tuổi?

Tyron Smith sinh ngày 12 tháng 12 năm 1990, tính đến nay đã 31 tuổi.

Tyron Smith cao bao nhiêu?

Chiều cao của Tyron Smith là 1,96 m, tương đương với 6 ft 5 in.

Bản tóm tắt

Tyron Smith là một cầu thủ tấn công của bóng đá Mỹ cho đội Dallas Cowboys của NFL.

Smith đã chơi bóng đá đại học tại USC, nơi anh ấy đã giành được Morris Trophy, công nhận những cầu thủ tấn công và phòng thủ xuất sắc nhất ở Bờ Tây, vào năm 2010.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tyron Smith là 81 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tyron Smith? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *