Tại sao bạn nên ký quỹ giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến, DeFi và Metaverse Tokens trên PrimeXBT

Rate this post

Trong đợt tăng giá tiền điện tử, các danh mục tài sản kỹ thuật số mới xuất hiện hàng loạt, mang lại cho các nhà đầu tư ban đầu những khoản lợi nhuận khổng lồ. Bitcoin nhanh chóng bị đẩy sang một bên hoặc đổi lấy các altcoin mới sáng bóng không có gì khác ngoài tiềm năng tăng giá trong tương lai của chúng. FOMO đã đẩy định giá vào tầng bình lưu, nhưng những gì tăng nhanh như vậy còn đi xuống nhanh hơn.

Giống như Bitcoin đã trở thành một cái tên quen thuộc sau mùa đông tiền điện tử cuối cùng, DeFi, Metaversevà nhiều thuật ngữ khác hiện đang là thuật ngữ phổ biến cùng với công nghệ tài sản kỹ thuật số khác như NFT. Và chính xác như Bitcoin cuối cùng đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau một thị trường gấu kéo dài, các altcoin này sẽ phục hồi và sau đó là một số. Nhưng hiện tại, mùa đông tiền điện tử vô tận trong các altcoin có nghĩa là giao dịch ký quỹ hiệu quả hơn đầu tư.

Đây là lý do tại sao bạn nên ký quỹ giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến, DeFi và Metaverse token trên PrimeXBT.

Lời nhắc về chu kỳ thị trường tiền điện tử

Cách đây nửa thập kỷ, sau khi Bitcoin lần đầu tiên đạt mức 20.000 đô la – xu hướng chủ đạo đã nhanh chóng viết tài sản xu hướng một thời này thành một con ngựa một chiêu sẽ không bao giờ tăng trở lại. Một năm sau khi mức cao được thiết lập, Bitcoin và phần còn lại của các loại tiền điện tử đã điều chỉnh hơn 80 đến 90%.

Nhưng đó là những gì sẽ xảy ra khi các tài sản đầu cơ với tiềm năng chưa kể chuyển sang chế độ khám phá giá và tăng hàng trăm đến hàng nghìn phần trăm. Khi nói đến thị trường tăng giá tiền điện tử, chúng càng lớn thì càng khó giảm. Và sau một số cuộc biểu tình lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử, các mã thông báo Metaverse và DeFi đã giảm mạnh.

Thị trường tăng giá gần đây nhất đã thêm 2.000% nữa vào ROI hơn 1.000.000% chưa từng có của BTC. Tuy nhiên, trong cùng khung thời gian đó, mã thông báo Metaverse Decentraland đã tăng 50.000%. Đối thủ cạnh tranh Metaverse Sandbox có ROI 100.000% trong cùng thời kỳ. Các mã thông báo DeFi tạo ra kết quả ấn tượng tương tự.

Metaverse và DeFi vẫn ở đây

Metaverse bùng nổ khi người dùng tìm cách đưa ra yêu cầu của họ về đất ảo và hàng hóa kỹ thuật số trước khi được mua lại giống như trong thế giới thực. Cùng thời gian đó, Mark Zuckerberg đổi thương hiệu công ty mẹ của Facebook thành Meta và tiết lộ sự tập trung của công ty anh vào công nghệ mới nổi.

Các mã thông báo DeFi giúp bạn có thể truy cập vào các dịch vụ cho vay và đi vay không được phép hoặc tạo ra lợi suất cao hơn đáng kể so với bất kỳ nơi nào trong tài chính truyền thống. Các giao thức DeFi cuối cùng đã trở nên quá tham vọng, dẫn đến một số tác động kéo thảm gây ảnh hưởng đến lĩnh vực tài chính phi tập trung của tiền điện tử.

Nhu cầu đối với những công nghệ này đã tạm thời giảm xuống, nhưng nó không biến mất. Một người có tầm nhìn xa như Zuck sẽ không đặt toàn bộ thương hiệu Facebook và Instagram sau một cái tên như Meta nếu không có tiềm năng đáng kể ở phía trước. DeFi cần một số điều chỉnh theo quy định để cung cấp đường ray an toàn cho người nắm giữ tiền điện tử, nhưng phần lớn sự đổi mới chỉ đơn giản là cần thời gian để phát triển trở lại.

Tại sao giao dịch ký quỹ Altcoin lại có ý nghĩa

Đầu tư vào các tài sản altcoin mới nổi này là cực kỳ rủi ro. Mặc dù SAND đã đánh bại Bitcoin về tỷ lệ ROI trong suốt thời kỳ tăng giá, nhưng SAND đã giảm hơn 90%, trong khi Bitcoin chỉ giảm 74%. Luôn linh hoạt với việc tiếp xúc với các mã thông báo Metaverse và DeFi thông qua giao dịch ký quỹ là một chiến lược an toàn hơn.

Ngay cả khi bạn đã sở hữu tiền điện tử và bị bắt trong xu hướng giảm. Không có nhu cầu bán ngay bây giờ, ngay cả khi giá tài sản tiếp tục giảm. Nếu mùa đông tiền điện tử tiếp tục, các nhà giao dịch PrimeXBT có thể altcoin ngắn hạn với đòn bẩy và kiếm tiền trên đường đi xuống. Thay vào đó, nếu Metaverse và DeFi, cũng như các loại tiền điện tử khác, bắt đầu tăng giá một lần nữa, thì một vị trí dài có thể tận dụng xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật tích hợp và bảo vệ cắt lỗ đảm bảo rằng nếu bất kỳ cuộc biểu tình nào của thị trường con gấu thay vào đó trở thành một cú bật chết chóc, bạn có thể bảo vệ ngắn hạn và bảo vệ vốn khỏi bị thua lỗ thêm.

Nhận được nhiều dặm hơn từ mỗi giao dịch tiền điện tử

Một yếu tố quan trọng khác khi giao dịch ký quỹ là đòn bẩy. Các vị trí dài và ngắn của PrimeXBT đi kèm với đòn bẩy lên đến 200 lần đối với tiền điện tử, cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận ngay cả trong các xu hướng đi ngang.

Các vị trí giao dịch mạnh mẽ hơn có nghĩa là lợi nhuận lớn hơn nhiều. Ví dụ: 1.000 đô la đầu tư vào các mã thông báo DeFi như Algorand, Avalanche, Near Protocol hoặc những người khác sẽ dẫn đến lợi nhuận 1.000 đô la nếu số tiền tăng gấp đôi. 1.000 đô la tăng trưởng với đòn bẩy 200x thay vào đó sẽ là 200.000 đô la. Tiền của bạn còn đi xa hơn nữa với các công cụ giao dịch PrimeXBT.

Nền tảng giao dịch từng đoạt giải thưởng cũng cung cấp khả năng tiếp xúc với hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau và tổng cộng hơn 100 công cụ giao dịch khác nhau, từ chỉ số chứng khoán, hàng hóa, tiền điện tử và ngoại hối. Các danh mục tài sản kỹ thuật số mới nổi, như Metaverse và DeFi, giao dịch trên cùng một nền tảng với các tài sản có tuổi thọ cao, như vàng và dầu.

Luôn linh hoạt với các công cụ giao dịch ký quỹ PrimeXBT

Giao dịch ký quỹ tại PrimeXBT cho phép các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng chấp nhận các mức độ rủi ro khác nhau và cân bằng rủi ro đó với số lượng công cụ bảo vệ vốn phù hợp. Nền tảng này cũng cung cấp một trang web giáo dục, nơi người dùng có thể học chính xác cách giao dịch với những người tốt nhất.

Mô-đun giao dịch sao chép Covest cũng có sẵn, cho phép người theo dõi tự động sao chép giao dịch của các nhà quản lý chiến lược được xếp hạng hàng đầu và kiếm được một phần lên đến 4.000% lợi nhuận đã được chứng minh.

Tất cả các công cụ giao dịch PrimeXBT và danh sách đầy đủ các công cụ giao dịch, bao gồm mã thông báo Bitcoin, Ethereum, DeFi và Metaverse, và nhiều loại tài sản truyền thống đều có sẵn thông qua một tài khoản duy nhất. Đăng ký ngay bây giờ và gửi tiền không tối thiểu bằng BTC, ETH, USDT, USDC hoặc các loại tiền phổ biến khác tiền điện tử để bắt đầu giao dịch ký quỹ ngay hôm nay.Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *