Tại sao bị hủy bỏ? Một khởi đầu mới? Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Cuộc chiến giữa Park Sooho và Jungwoo đã diễn ra một cách thú vị trong lần cuối cùng chúng ta xem nó. Cả hai đều xung đột với nhau trong việc chinh phục Murim. Tuy nhiên, Sooho luôn đứng về phía công lý. Và anh không thể để những kẻ thủ ác của nhân vật phản diện tiếp quản nơi này. Ngạc nhiên thay, họ có thể bỏ qua sự khác biệt của mình và đi đến một hiệp ước. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành của Reverse Villain Chương 111!

Lần tới trong Reverse Villain, Jungwoo sẽ sửa chữa tất cả những lỗi lầm mà anh đã gây ra trong kiếp trước. Nhưng anh ta sẽ làm điều đó chỉ với chiếc mặt nạ của một nhân vật phản diện. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Đảo Ngược Nhân Vật Phản Diện Chap 111

Reverse Villain Chap 111: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong chương tiếp theo của Reverse Villain, Jungwoo và Park Sooho sẽ làm việc cùng nhau để cải thiện Murim. Sau cuộc đối đầu cuối cùng, cả hai đã hiểu được quan điểm của nhau và đặt sự khác biệt của họ sang một bên. Với mối đe dọa của những kẻ xấu mới xuất hiện ở Murim, họ đã hợp lực để bảo vệ nó. Cùng nhau, họ sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ mới để loại bỏ Murim khỏi những kẻ ác mới và khôi phục lại hòa bình cho cộng đồng võ thuật.

Họ sẽ phải đối mặt với những thách thức và trở ngại mới, nhưng với sức mạnh tổng hợp và kinh nghiệm của họ, họ sẽ vượt qua chúng. Chương này sẽ tập trung vào tinh thần đồng đội và sự tôn trọng lẫn nhau của họ khi họ làm việc hướng tới một mục tiêu chung. Murim sẽ chứng kiến ​​một kỷ nguyên hòa bình và thịnh vượng mới, với sự dẫn dắt của Jungwoo và Park.

Đảo Ngược Nhân Vật Phản Diện Chap 111

Tóm tắt nhanh!

Trong Reverse Villain Chap 110, đã có một trận chiến giữa Jungwoo và Park Sohoo. Họ đang tranh giành quyền kiểm soát nơi gọi là Murim. Jungwoo tin rằng anh ấy nên chinh phục nó, nhưng Park lại nghĩ anh ấy là kẻ xấu và đứng về lẽ phải. Hara đã cố gắng ngăn chặn cuộc chiến và nói với Jungwoo rằng Park đang cố gắng giúp anh ấy. Một năm sau, Lee Gungcheon giành chiến thắng trong một cuộc thi ở Murim, và Jungwoo phải làm việc để sửa chữa công đoàn.

Anh ta đã lấy đi tài sản của gia đình Nezumi. Park hiện đang làm việc cho liên minh Unique, và ahjussi của cô ấy trở thành thủ lĩnh của liên minh Valiant Gate. Park đối mặt với Jungwoo một lần nữa và nói rằng cuộc hành trình của anh ấy đã kết thúc với anh ấy vì anh ấy là nhân vật phản diện. Jungwoo hứa sẽ xử lý tất cả các nhân vật phản diện vì anh ấy là “nhân vật phản diện của những nhân vật phản diện”. Chương này kết thúc với cuộc xung đột kéo dài cả đời của họ sắp kết thúc.

Đảo Ngược Phản Diện Chap 111

Reverse Villain Chapter 111: Ngày phát hành

Reverse Villain Chương 110 ra mắt lần cuối vào tháng 7 năm 2022. Và người hâm mộ đang có những cảm xúc lẫn lộn về cái kết. Một số cảm thấy rằng kết thúc đã được vội vàng và thông tin thêm về Park Sohoo có thể đã được đưa vào. Những người khác cảm thấy rằng câu chuyện đã bị hủy bỏ, và tác giả đã phải viết một kết thúc cho câu chuyện một cách nhanh chóng.

Bất chấp những lo ngại này, người hâm mộ vẫn đang nuôi hy vọng về phần tiếp theo của câu chuyện. Chương cuối cùng đề cập đến một khoảng thời gian dài cả năm và thật không may là không thể hiện câu chuyện tình yêu giữa Hara và Jungwoo. Những ngón tay vượt qua rằng Reverse Villain Chương 111 sẽ phát hành trong thời gian tới. Nhóm Anime Daily sẽ là người đầu tiên cập nhật cho bạn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *