Tại sao các nhà phân tích ủng hộ Cosmos (ATOM), Chiliz (CHZ) và Orbeon Protocol (ORBN)?

Rate this post

Tại sao các nhà phân tích ưa chuộng mã thông báo Cosmos (ATOM), Chiliz (CHZ) và Giao thức Orbeon (ORBN)?

Mã thông báo Cosmos (ATOM), Chiliz (CHZ) và Giao thức Orbeon (ORBN) đều nằm trong danh sách theo dõi của hàng nghìn nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số hiểu biết và có một số lý do chính đáng cho điều đó. Những lý do chính bao gồm danh sách Coinbase và UPbit mới và thực tế là Giao thức Orbeon (ORBN) đã tăng vọt 1400% trong vài tuần qua, với các nhà phân tích hiện dự đoán nó sẽ tăng thêm 6000% vào cuối đợt bán trước.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Coinbase liệt kê Kava, tăng cường khả năng tương tác Ethereum-Cosmos

Đầu tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase đã liệt kê Kava, một chuỗi khối lớp 1 phi tập trung kết hợp tốc độ và khả năng tương tác của Cosmos (ATOM) với sức mạnh đang phát triển của Ethereum (ETH).

Việc niêm yết Coinbase sẽ tối ưu hóa quy trình để chuỗi SDK Cosmos (ATOM) được tích hợp với Coinbase và tăng tính thanh khoản mới cho hệ sinh thái Cosmos (ATOM). Kava là một trong số ít tiền điện tử dựa trên Cosmos (ATOM) và nó sẽ mở khóa tiềm năng DeFi cho Cosmos (ATOM) theo cách chưa từng thấy trước đây.

Kava sử dụng công nghệ EVM Cosmos (ATOM) của mình để tạo ra khả năng mở rộng, tốc độ, bảo mật và hỗ trợ nhà phát triển tối đa, đồng thời nó sẽ có chương trình khuyến khích nhà phát triển có tên là Kava Rise, chương trình này sẽ cấp khoản tài trợ trị giá 750 triệu đô la cho những giao thức đang phát triển đó. của phương pháp phân phối dựa trên blockchain.

Theo kết quả của thông báo này, giá mã thông báo Cosmos (ATOM) hiện ở mức 13,07 đô la khi viết bài, đánh dấu sự trở lại tiềm năng của Interchain Foundation.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Chiliz (CHZ) tăng sau khi niêm yết UPbit

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc UpBit gần đây đã thông báo rằng họ sẽ liệt kê các mã thông báo dành cho người hâm mộ lớn, chẳng hạn như ACM, CITY, NAP, AFC, BAR và INTER. Tất cả các mã thông báo này đều là mã thông báo dựa trên chuỗi Chiliz (CHZ). Giám đốc điều hành của Chiliz (CHZ) Alexandre Dreyfus đã phản ứng vui vẻ với thông báo này vì Hàn Quốc là một trong những thị trường tiền điện tử lớn nhất với văn hóa fandom tuyệt vời.

Theo kết quả của thông báo, Chiliz (CHZ) hiện có giá 0,1314 đô la cho mỗi mã thông báo, điều này khiến nó trở thành một tài sản kỹ thuật số thú vị tiềm năng để thêm vào danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Giao thức Orbeon (ORBN) bước vào giai đoạn thứ năm của quá trình bán trước

Giao thức Orbeon (ORBN) đã nằm trong danh sách theo dõi của nhiều nhà đầu tư tiền điện tử kể từ khi mã thông báo này tăng hơn 1400% trong vài tuần qua. Giao thức Orbeon (ORBN) nhằm mục đích cách mạng hóa thị trường huy động vốn từ cộng đồng và vốn mạo hiểm thông qua việc sử dụng các NFT được phân đoạn và hỗ trợ bằng vốn chủ sở hữu.

Giả sử một công ty mới thành lập muốn huy động 100.000 đô la thông qua Giao thức Orbeon (ORBN). Sau đó, nó đúc 10.000 NFT được hỗ trợ bằng vốn chủ sở hữu, trong đó người dùng hệ sinh thái Giao thức Orbeon (ORBN) có thể đầu tư chỉ từ 1 đô la.

Giao thức Orbeon (ORBN) không chỉ giúp các nhà giao dịch bán lẻ có thể tiếp cận vốn mạo hiểm mà còn giảm đáng kể chi phí gây quỹ cho các công ty mới thành lập. Ngoài ra, Giao thức Orbeon (ORBN) cho phép họ liên hệ trực tiếp với những người ủng hộ họ.

Điều tuyệt vời nhất là Giao thức Orbeon (ORBN) sử dụng cơ chế “Fill or Kill” tích hợp sẵn, đảm bảo các nhà đầu tư được hoàn tiền bất cứ khi nào một công ty khởi nghiệp không đạt được mục tiêu huy động vốn trong một khung thời gian nhất định. Điều này loại bỏ sự phỏng đoán ra khỏi phương trình và đảm bảo các nhà đầu tư chỉ đầu tư vào các dự án vững chắc sẽ nhận được đủ sự hỗ trợ.

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo Giao thức Orbeon (ORBN) được đặt ở mức 888.000.000 mã thông báo và chỉ 40% trong số này sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư bán lẻ thông qua việc bán trước dự án. Hiện tại, việc bán trước Giao thức Orbeon (ORBN) đang ở giai đoạn thứ năm, nhưng nó sẽ sớm kết thúc.

Trong một vài giai đoạn bán trước gần đây, Giao thức Orbeon (ORBN) đã tăng hơn 1400% và với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ này, không khó để hiểu tại sao các nhà phân tích hiện kỳ ​​vọng mã thông báo sẽ tăng thêm 6000% lên hơn 0,24 đô la cho mỗi mã thông báo trong tương lai gần.

Tìm hiểu thêm về Bán trước giao thức Orbeon

Trang web: https://orbeonprotocol.com/

Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register

Điện tín: https://t.me/OrbeonProtocol

Bài đăng Tại sao các nhà phân tích ủng hộ Cosmos (ATOM), Chiliz (CHZ) và Giao thức Orbeon (ORBN)? xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *