Tại sao các tổ chức tích lũy tiền điện tử vào năm 2022? Nhà nghiên cứu về độ trung thực giải thích

Rate this post

Đầu tư của các tổ chức vào tiền điện tử đã tăng lên vào năm 2022 bất chấp thị trường giá xuống, theo một cuộc khảo sát gần đây của Fidelity Digital Assets. Đặc biệt, số lượng các nhà đầu tư lớn đặt cược vào Ethereum đã tăng gấp đôi trong hai năm qua, theo tiết lộ của Chris Kuiper, Trưởng bộ phận Nghiên cứu tại Fidelity Digital Assets trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cointelegraph.

“Tỷ lệ người được hỏi nói rằng họ đã đầu tư vào Ethereum đã tăng gấp đôi so với hai năm trước”, Kuiper chỉ ra.

Kuiper chỉ ra rằng sự hấp dẫn của Ethereum trong mắt các tổ chức có thể sẽ tăng lên nhiều hơn nữa khi sau khi Hợp nhất, Ether đã trở thành một tài sản sinh lời, thân thiện với môi trường hơn.

Nói chung, theo cùng một cuộc khảo sát, những người chơi tổ chức đang tích lũy tiền điện tử bất chấp thị trường gấu tiền điện tử. Vào cuối nửa cuối năm 2022, 58% tổ chức được khảo sát đang nắm giữ tiền điện tử, tăng 6% so với năm ngoái. Hơn nữa, 78% đang có kế hoạch tham gia vào tiền điện tử trong tương lai.

Theo khảo sát, lý do chính cho điều đó là niềm tin về tiềm năng tăng giá dài hạn của tài sản kỹ thuật số.

Kuiper giải thích: “Họ không tin vào một số biến động và giá cả điên rồ này bởi vì họ đang xem xét nó từ một góc độ rất dài hạn”.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về cách vốn tổ chức chảy vào tiền điện tử, hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn và đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *