Tại sao Ethereum có thể giảm xuống 1.500 đô la sau khi đồng tiền thay thế này tăng 30%

Rate this post

Ethereum hiện đang chịu sự thương xót của những người bán có thể tạo ra một vết lõm lớn trên đà tăng giá của nó và kéo nó trở lại khu vực 1.500 đô la, hoặc thậm chí thấp hơn.

Ông hoàng của tất cả các loại tiền điện tử đã tận dụng lợi thế của thị trường tiền điện tử vào cuối tháng 10, tăng vọt lên 1.655 đô la. Nó đã cố gắng di chuyển qua lãnh thổ cụ thể này để tiến gần hơn đến mục tiêu 1.700 đô la.

  • ETH đang ổn định giữ vùng 1.600 đô la, hiện tại
  • Ethereum có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ 1.500 đô la do áp lực bán quá lớn
  • Altcoin được dự báo sẽ giao dịch dưới 1.400 đô la trong 30 ngày kể từ bây giờ

Nhưng tác động của việc tăng lãi suất 75 bps của Cục Dự trữ Liên bang đã bắt kịp tiền điện tử và khiến nó giảm xuống 1.500 đô la một lần nữa.

Tài sản kỹ thuật số đã nhanh chóng loại bỏ điều này và thực hiện một cuộc phục hồi trở lại khi nó hiện giao dịch ở mức 1.615 đô la theo dữ liệu mới nhất từ Coingecko.

Trong khoảng thời gian hai tuần, ETH đã tăng trưởng 30% nhưng nếu áp lực bán tiếp tục cản trở altcoin, nó có thể tạm biệt toàn bộ mức tăng gần đây.

Người bán có thể đẩy Ethereum để kiểm tra mức hỗ trợ quen thuộc

Khi tiền điện tử tiếp tục giữ mốc 1.600 đô la, nó sẽ tiếp tục thu hút người bán, đặc biệt là những người bắt đầu tích lũy khi ETH đang vật lộn để thậm chí chỉ đạt mức 1.400 đô la.

Source: TradingView

Nếu thực sự có nhiều áp lực bán hơn xảy ra ngay bây giờ, thì tiền kỹ thuật số có thể từ chối tăng 7% và sẽ đến thăm một lãnh thổ quen thuộc – mức hỗ trợ 1.500 đô la.

Việc giảm giá này sau đó sẽ đặt Ethereum vào một mô hình hai đỉnh, biểu thị một chu kỳ giảm giá tăng tốc mà cuối cùng sẽ khiến tài sản giảm xuống dưới vùng hỗ trợ đã đề cập trước đó.

Nó trở nên tồi tệ hơn đối với ETH khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của nó đang thể hiện sự yếu kém trong chuyển động tăng giá trước đó, dường như khẳng định dự báo giảm giá.

Các điểm phân tích kỹ thuật cho tiền điện tử cho thấy mức độ biến động hiện tại của nó là thấp và do đó có khả năng bất kỳ sự sụt giảm đáng kể nào được quan sát thấy từ nó ngay bây giờ có thể tồn tại trong một thời gian dài.

Coincodex cũng thấy như vậy đối với Ethereum

Coincodex, một nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử và theo dõi trực tuyến, cũng đang chứng kiến ​​tình trạng ảm đạm tương tự đối với second tiền điện tử lớn nhất về giá trị vốn hóa thị trường.

Theo nó dự báotrong năm ngày tới, ETH sẽ giao dịch ở mức $ 1,533 vì nó sẽ từ bỏ vùng $ 1,600 mà nó đã đạt được sau khi phản ứng tích cực với tháng 10 Báo Lao động của Mỹ

30 ngày tiếp theo sẽ tồi tệ hơn đối với tài sản tiền điện tử vì nó được dự đoán sẽ giảm xuống dưới mốc 1.400 đô la và sẽ giải quyết cho mức giá thay đổi là 1.357 đô la.

Có vẻ như cơ hội duy nhất của Ethereum để tránh xem lại các mức giá đã đề cập là nếu người bán không thể tạo ra áp lực mạnh có thể làm suy yếu chuyển động tăng giá hiện tại của nó.

ETH market cap at $198.6 billion on the weekly chart | Featured image from Kryptomoney, Chart: TradingView.com

Disclaimer: The analysis represents the author's personal understanding of the crypto market and should not be construed as investment advice.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *