Tại sao FTX chuyển sang đầu tư vào Twitter: SBF

Rate this post

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF) đã chia sẻ quyết định chuyển đầu tư vào Twitter tại Hội nghị thượng đỉnh Forbes Iconoclast vào thứ Năm.

Mặc dù rất hào hứng với những kế hoạch của Elon Musk, vị tỷ phú trẻ tuổi này tin rằng công ty của anh có rất ít đóng góp để giúp họ thành công.

Không có gì để cung cấp

Như SBF tóm tắt trên Twitter vào thứ Năm, điểm mạnh của công ty anh ấy dường như không phải là “những gì cần thiết cho tầm nhìn của Elon đối với Twitter”. Ví dụ, Musk dường như không quan tâm đến việc làm việc trên một giải pháp thanh toán blockchain, mà nếu không thì FTX sẽ hỗ trợ.

Dogecoin được bơm vào đầu tuần này sau Elon trêu chọc một giải pháp thanh toán Dogecoin khả thi cho Twiter. Tương tự như vậy, khi các báo cáo khác xuất hiện vào thứ Năm rằng các kế hoạch ví tiền điện tử của Twitter đã bị tạm dừng, memecoin sau đó đổ tăng 8%.

SBF nhấn mạnh rằng việc Musk cải tổ lại hội đồng quản trị của Twitter là một động thái cần thiết và anh ấy rất vui khi thấy Musk thực hiện tầm nhìn của mình đối với nền tảng này.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều ngược lại trong những gì anh ấy đang làm,” anh ấy nói tại hội nghị Forbes. “Nó không hoàn toàn giống với tầm nhìn của tôi. Điều đó không sao – không nhất thiết phải như vậy. ”

Bất chấp sự lạc quan của mình, SBF nói rằng anh ấy không tin rằng tầm nhìn của mình đối với Twitter là “bổ sung” cho Musk, vì vậy anh ấy đã không tham gia. “Anh ấy có tầm nhìn của mình, vì vậy anh ấy là người nên chạy theo điều đó,” anh nói.

SBF đã liên hệ với Musk cùng với một số nhà lãnh đạo tiền điện tử khác trước khi mua lại Twitter của sau này. Một số người dùng trên Twitter tiền điện tử chỉ ra rằng những thông điệp đó cho thấy Musk từ chối đề nghị của SBF để hỗ trợ thỏa thuận, thay vì ngược lại.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành khẳng định rằng FTX đã tự nguyện từ bỏ sự hỗ trợ và hồ sơ tòa án “vì một số lý do, đã bỏ sót một số thông điệp”.

Twitter và Binance

Trong khi FTX chọn không tham gia, Binance đã háo hức ủng hộ giá thầu của Musk với 500 triệu đô la vào thời điểm anh ta cố gắng mua lại Twitter.

Theo Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Changpeng Zhao, Binance đã thu hút trước lời đề nghị của Musk do tầm nhìn của anh ấy về tự do ngôn luận và khả năng có được tiền điện tử “một chỗ ngồi tại bàn” trong việc sửa chữa nền tảng.

“Tôi tin rằng Twitter đã không được kiếm tiền tốt, nó chưa phát triển tốt, có nhiều vấn đề về chiến thuật như bot spam bình luận của tôi, có những tài khoản lừa đảo trên đó,” anh nói hôm thứ Hai.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *