Tại sao hiệu suất NFT đáng chú ý của Avalanche có thể không làm gì cho AVAX

Rate this post

Tuyết lở [AVAX]giống như Cardano và Solana, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định cùng với sự quan tâm gia tăng đối với thị trường NFT. Theo một tweet được đăng bởi công ty phân tích Messari vào ngày 5 tháng 11, Tuyết lởs NFTs hoạt động tốt trong Q3.

____________________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Avalanche cho năm 2022-2023.

____________________________________________________________________________________________

Báo cáo của Messari nói rằng Doanh số NFT của Avalanche đã cải thiện 180% trong quý trước. Tuy nhiên, bất chấp điều này tăng trưởng, điều kiện hiện tại của thị trường NFT không có gì đáng chú ý.

Thay đổi nhịp độ

Theo dữ liệu được cung cấp bởi THỐNG KÊ AVAX NFT, số lượng doanh số bán hàng của Avalanche NFT đã giảm 28% trong bảy ngày qua. Tương ứng, vốn hóa thị trường NFT của nó cũng giảm 1,47%.

Năm bộ sưu tập hàng đầu trên thị trường của AVAX NFT cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm về số lượng, mặc dù chứng kiến ​​một số tăng trưởng vào cuối tháng 10. Điều tương tự có thể được chứng kiến ​​trong biểu đồ dưới đây.

Nguồn: AVAX NFT STATS

Hơn nữa, số lượng người mua và người bán cũng giảm trong vài tháng qua. Do đó, báo hiệu sự quan tâm đang giảm dần đối với Avalanche NFTs.

Nguồn: AVAX NFT STATS

AVAX từ chối xuyên suốt

Các đề cập và tương tác xã hội giảm sút của AVAX cũng gây bất lợi cho doanh số bán hàng của AVAX. Theo dữ liệu được cung cấp bởi LunarCrushtương tác xã hội đối với Avalanche giảm 10,55% so với tuần trước, trong khi đề cập xã hội giảm 23,58%.

Tình cảm có trọng lượng đối với Avalanche cũng giảm theo. Điều này cho thấy rằng cộng đồng tiền điện tử có cái nhìn tiêu cực tổng thể đối với AVAX. Hoạt động phát triển của Avalanche đã sụt giảm trong cùng thời kỳ. Điều này cũng cho thấy rằng nhóm phát triển tại Avalanche đã không có những đóng góp nhất quán cho GitHub của mình.

Điều này có thể ngụ ý rằng các bản cập nhật và nâng cấp mới sẽ không được đưa vào Mạng Avalanche trong tương lai gần.

Nguồn: Santiment

Avalanche cũng không thể phát triển trong không gian DeFi. Tổng giá trị của nó bị khóa (TVL) giảm từ 1,62 tỷ USD xuống 1,32 tỷ USD trong vòng 30 ngày, DeFiLama.

Hơn nữa, các dApp phổ biến của AVAX cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm về lượng người dùng hoạt động duy nhất. Trong tuần qua, các dApp như Trader Joe và Benqi lần lượt mất 24% và 67% người dùng hoạt động duy nhất.

Vào thời điểm viết bài, Avalanche đang giao dịch ở mức 19,50 đô la. Giá của nó tăng 1,25% trong 24 giờ qua.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *