Tại sao phẫu thuật căng da mặt lại là phương pháp ‘hồi sinh’ phổ biến của giới trẻ?

Rate this post

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt từ bác sĩ Đỗ Quang Khải, chuyên gia uy tín hàng đầu với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tại sao phẫu thuật căng da mặt lại là phương pháp 'hồi sinh' phổ biến của giới trẻ?  - 1.  ảnh

Lấy lại tuổi thanh xuân của bạn với phẫu thuật căng da mặt

Từ lâu, phẫu thuật căng da mặt đã là phương pháp trẻ hóa da toàn diện được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Thông qua quy trình căng da mặt hợp lý do bác sĩ tay nghề cao thực hiện, các nếp nhăn trên da mặt sẽ được cải thiện, không còn tình trạng chảy xệ. Làn da mịn màng, tươi trẻ và tràn đầy sức sống sẽ giúp chủ nhân “hack tuổi” đáng kể.

Theo bác sĩ Khải, quy trình căng da mặt tiên tiến có nhiều ưu điểm. Đầu tiên, sẹo mổ rất nhỏ, nằm trong chân tóc nên chỉ cần 2-3 tuần sẽ không còn thấy sẹo. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật cũng rất nhanh, trong khoảng 2 – 3 ngày, ít chảy máu và sưng tấy. Bên cạnh đó, dịch vụ thẩm mỹ này còn cải thiện rõ rệt làn da chỉ sau một lần phẫu thuật, duy trì lâu dài vài năm, không cần phẫu thuật căng da mặt nhiều lần.

Lựa chọn một bác sĩ có kinh nghiệm là ưu tiên hàng đầu

Tại sao phẫu thuật căng da mặt lại là phương pháp 'hồi sinh' phổ biến của giới trẻ?  - 2.  ảnh

Cũng theo bác sĩ Khải, không nhất thiết phải đến tuổi trung niên mới cần thẩm mỹ gọt mặt. Bất cứ ai có dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt như sụp mí mắt ngoài, rãnh mũi má sâu, lõm mỡ hoặc xương ở giữa mặt, khóe miệng chảy xệ… đều có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. ) đổi mới. Tùy vào tình trạng hiện tại cũng như cơ địa của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp gọt mặt phù hợp.

\N

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật gọt mặt và nhiều trung tâm có dịch vụ này trên cả nước. Bác sĩ Khải nhấn mạnh vì đây là phương pháp làm đẹp có ảnh hưởng lớn đến vùng cơ và vẻ đẹp toàn diện nên khách hàng nên cân nhắc lựa chọn bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ. da mặt nói riêng để đạt được một liệu trình chất lượng cả về vẻ đẹp và sự an toàn, hạn chế rủi ro nhất có thể.

Tại sao phẫu thuật căng da mặt lại là phương pháp 'hồi sinh' phổ biến của giới trẻ?  - 3.  ảnh

Khách hàng thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi tại bác sĩ Đỗ Quang Khải

Bắt đầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ từ năm 2010, bác sĩ Đỗ Quang Khải sở hữu hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Khải đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại Đại học Tennessee (Hoa Kỳ) – Chuyên khoa Nâng Cơ Mặt – Đầu – Cổ, và có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Khoa Tạo hình thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://bacsikhai.com/

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: 0923 999 229.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.