Tại sao Sơn Ca lại lừa ông ngoại ký giấy bán nhà?

Rate this post

Sơn Ca lừa ông ngoại ký giấy bán nhà vì không còn sự lựa chọn nào khác

Nhà để xe hạnh phúc Tập 12 có sự kiện Sơn Ca bán xe máy và mua xe đạp để chạy. Cô gom tiền mang trả lại cho Khải vì anh từng đóng viện phí giúp ông nội. Chị gái của Khải rất lo lắng khi không thấy Sơn Ca đến làm việc như mọi ngày. Cuối cùng thì Sơn Ca cũng đến nhưng cô gặp Khải để nói lời cảm ơn và trả tiền. Dù Khải không sa thải Sơn Ca sau sự cố sửa xe “chui” nhưng Sơn Ca muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc ông ngoại nên đã tạm nghỉ việc.

'Garage hạnh phúc' tập 13: Vì sao Sơn Ca lừa ông ngoại ký bán nhà?  - ảnh 2

Nhà xe Khải bị ai đó cố tình vạch mặt trên mạng xã hội

Trong tập này, có rất nhiều tình huống hài hước liên quan đến Trung “trâu”. Trung luôn quan tâm, lo lắng cho Sơn Ca nên thường xuyên vặn Khải khi thấy Sơn Ca nghỉ việc, sau đó mới trả lại phong bì tiền. Trung cũng thấy Khải cười khi nhắc đến Sơn Ca nên nghi ngờ Khải thích Sơn Ca nhưng Khải khẳng định là không. Thế là Trung thở phào nhẹ nhõm…

'Garage hạnh phúc' tập 13: Vì sao Sơn Ca lừa ông ngoại ký bán nhà?  - 3.  ảnh

Khải đưa Vân về nhà Sơn Ca trả tiền để cô chăm sóc em gái

Nhà để xe hạnh phúc Tập 12 cũng có tình huống Sơn Ca hết cách nên quyết định bán nhà để có tiền mổ tim cho ông nội nhưng ông nội không muốn bán. Ông nội muốn về quê nghỉ ngơi và sống những ngày cuối cùng trong ngôi nhà thân quen. Sơn Ca cũng đưa môi giới đến xem nhà, nhưng nhà do ông nội đứng tên nên phải có chữ ký của ông này mới bán được.

Nhà để xe hạnh phúc Tập 12 còn có cảnh Sơn Ca đưa ông ngoại từ bệnh viện về nhà. Hai người làm một bữa ăn và ông nội đề nghị Sơn Ca nên mời Khải và các anh em của mình đi ăn. Trung “trâu” nghe vậy xin Khải cho đi. Họ đã cùng nhau ăn một bữa cơm rất vui vẻ và đầm ấm.

\N

'Garage hạnh phúc' tập 13: Vì sao Sơn Ca lừa ông ngoại ký bán nhà?  - 4 .  ảnh

Quân đến cầu xin và kéo theo Sơn Ca

Một tình tiết rất gay cấn trong tập này là Khải sắp gặp phải chuyện vì trước đó Khải đã giết con của một người đàn ông. Và bây giờ anh ta đang tìm cách trả thù. Anh ta luôn treo ảnh anh em Khải trong phòng và lần này sai đàn em: “Làm đi…”.

Nhà để xe hạnh phúc Tập 13 tối nay 5.9 lúc 21h30 trên kênh VTV3 hé lộ tình tiết cho thấy nhà xe Khải có người gây rối rồi quay clip tung lên mạng để “vạch mặt”.

Trong một tập khác, Khải đưa Vân đến nhà Sơn Ca để em gái ở nhờ, nhờ Sơn Ca chăm sóc và anh sẽ trả tiền công cho cô. Sơn Ca tất nhiên đồng ý vì vừa có lương vừa có thời gian chăm sóc. Đúng lúc này, Quân đến níu kéo, van xin dù Sơn Ca từ chối. Chắc chắn Khải sẽ giải vây cho Sơn Ca khỏi Quân …

Nhà để xe hạnh phúc Tập 13 còn có tình tiết căng thẳng khi Sơn Ca lừa ông ngoại ký vào giấy bán nhà. Quá vội vàng, Sơn Ca giục anh ký và nói rằng cô vội vàng mang hồ sơ đến bệnh viện để làm bảo hiểm cho anh…

Nhà để xe hạnh phúc Tập 13: Ông nội Sơn Ca có phát hiện cháu gái lừa ký giấy bán nhà?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.