Tại sao sự phát triển mới nhất của BNB có thể là lý do đằng sau việc đổ xô các nhà đầu tư

Rate this post

BNB gần đây công bố dự án Launchpool thứ 31 của họ, có tiêu đề Hashflow. Thông qua nhóm ra mắt này, các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ có thể gây quỹ cho dự án Hashflow. Đổi lại, họ sẽ nhận được tiền lãi trên số tiền gửi của mình.

____________________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho BNB cho 2022-2023

____________________________________________________________________________________________

Nhảy vào “nhóm” khởi chạy

Cộng đồng tiền điện tử dường như thể hiện sự quan tâm lớn đến dự án này. Điều này là do 10,2 triệu giá trị của BNB và trị giá 2,6 tỷ BUSD đáng báo động đã đã được đặt cược trong khu vực ra mắt vào thời điểm báo chí.

Nhìn chung, sự quan tâm từ các nhà sản xuất trong BNB cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ. Hơn nữa, trong 30 ngày qua, số lượng người lập trên mạng BNB đã tăng 107%.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Đặt phần thưởngttổng số người đặt cược trên mạng đứng ở mức 55.470 cho đến khi viết. Doanh thu của các nhà sản xuất cũng tăng lên, như thể hiện trong hình dưới đây. Doanh thu do các nhà sản xuất tạo ra đã tăng 89% trong 30 ngày qua và tổng doanh thu tạo ra là 436 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Nguồn: Phần thưởng đặt cọc

Cùng với sự gia tăng quan tâm từ các nhà đầu tư, phí do BNB tạo ra cũng chứng kiến ​​sự gia tăng. Tại thời điểm viết bài, BNB đã thu được 1,1 triệu đô la phí, theo dữ liệu được cung cấp bởi thiết bị đầu cuối mã thông báo.

Nguồn: token terminal

Tuy nhiên, không giống như doanh thu, hoạt động phát triển trên mạng BNB sụt giảm. Bằng chứng là các biểu đồ dưới đây, hoạt động phát triển đã giảm mạnh sau ngày 11 tháng 10. Điều này cho thấy rằng các nhà phát triển chịu trách nhiệm về BNB đã không đóng góp nhiều cho GitHub của nó.

Tốc độ của BNB cũng giảm trong vài ngày qua. Điều này ngụ ý rằng số lần BNB di chuyển qua các địa chỉ đã giảm. Tuy nhiên, tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực tế (MVRV) tiếp tục tăng. Điều này cho thấy rằng tất cả những người nắm giữ có khả năng thu được lợi nhuận nếu họ bán BNB vào thời điểm báo chí.

Nguồn: Santiment

Tại thời điểm viết bài, BNB được giao dịch ở mức $ 357,89, tăng 3,31% trong 24 giờ qua. Khối lượng của nó cũng đã giảm 6,80% trong cùng khoảng thời gian đó, theo CoinMarketCap.

Bất chấp điều đó, sự thống trị về vốn hóa thị trường của nó tiếp tục phát triển và tăng 9,75% so với bảy ngày qua. Tại thời điểm báo chí, BNB đã nắm bắt được 4,7% của tổng thị trường tiền điện tử.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *